Khảo sát Netizen Hàn: BTS, Black Pink được dự đoán sẽ "flop" nặng trong 4 đến 6 năm tới

September, Theo Trí Thức Trẻ 09:00 19/10/2018

Netizen đã bình chọn BTS và Black Pink nhiều nhất trong bảng khảo sát "Nhóm nhạc hàng đầu nào sẽ "flop" trong 4 đến 6 năm tới?".

Mới đây, cuộc bình chọn "Nhóm nhạc hàng đầu nào sẽ "flop" trong 4 đến 6 năm tới?" đã thu hút sự quan tâm không nhỏ của cư dân mạng. Trong đó, top boygroup được liệt kê gồm có BTS, EXO, SEVENTEEN, BTOB và iKON, còn phía girlgroup gồm có TWICE, Black Pink, MAMAMOO, G-Friend và Red Velvet. Wanna One không được nhắc đến là do nhóm sẽ tan rã sau màn comeback cuối năm nay.

Theo kết quả tính đến thời điểm hiện tại (19/10), là nhóm nhạc nhận được nhiều số phiếu nhất, chiếm 33,3% tổng số bình chọn. Điều này chứng tỏ rằng boygroup nổi tiếng toàn cầu của Big Hit được netizen dự đoán sẽ "flop" nặng trong tương lai, mặc cho thời điểm hiện tại, nhóm đang là nghệ sỹ được săn đón nhất nhì trên toàn thế giới.

BTS, Black Pink sẽ "flop" nặng trong 4-6 năm tới - Ảnh 1.

BTS đứng đầu bảng những boygroup sẽ flop nặng trong 4 đến 6 năm tới.

Đồng số phiếu với BTS là iKON – Boygroup sở hữu bản hit quốc dân "Love Scenario" trong năm nay. iKON hiện là một trong những "khủng long" nhạc số đáng gờm của YG, danh tiếng của nhóm một nước lên hương kể từ khi "Love Scenario" khiến toàn bộ công chúng Hàn phải thuộc lòng. Nhưng điều đó cũng không khiến Kpop fan bớt lo cho một tương lai không được khán giả chú ý của boygroup 7 thành viên.

BTS, Black Pink sẽ "flop" nặng trong 4-6 năm tới- Ảnh 2.

iKON cũng được dự đoán sẽ có tương lai chẳng mấy khả quan.

Về phía nhóm nữ, G-Friend nhận được số bình chọn áp đảo khi chiếm đến gần 1 nửa tổng số bình chọn của netizen (46,7%). Điều này cũng không có gì khó hiểu khi âm nhạc của nhóm gần đây đã không được công chúng đón nhận như các bản hit hồi đầu ra mắt. 

Theo sau các cô gái của Source Music là đại diện đến từ YG – Black Pink. Cũng giống như BTS, girlgroup 4 thành viên của YG hiện là một trong những nhóm nữ hàng đầu Kpop, nhưng dường như cư dân mạng lại không tin vào thành công mãi mãi trong tương lai của nhóm, nhất là khi nhóm lại còn thuộc YG - Nơi mà 2NE1 đã phải tan rã sau khoảng thời gian dài không được hoạt động.

BTS, Black Pink sẽ "flop" nặng trong 4-6 năm tới - Ảnh 3.

BTS, Black Pink sẽ "flop" nặng trong 4-6 năm tới

G-Friend và Black Pink đứng đầu top những nhóm nữ sẽ có kết cục không mấy tốt đẹp trong 4 đến 6 năm tới.

Chủ đề này không chỉ nhận được lượng bầu chọn đông đảo từ phía netizen, mà còn khiến cư dân mạng phải để lại nhiều ý kiến khác nhau về vấn đề flop hay không flop của các idolgroup hàng đầu trong 4 đến 6 năm tới.

- "Tôi không ngạc nhiên khi mọi người bình chọn cho những nhóm nổi nhất đâu."

- "Họ sẽ nhanh bước qua mốc 7 năm thôi, nên là hầu hết sẽ flop vì sẽ tan rã mà."

- "Tôi không nghĩ SEVENTEEN sẽ kéo dài lâu vì Pledis tệ hại mà, chưa kể là nhóm còn quá nhiều thành viên nữa. Nếu như nhóm vẫn còn thì sẽ hoạt động dưới đội hình nhóm nhỏ, nhóm đôi hoặc solo. Doanh số thì cũng kiểu lúc được, lúc không. MAMAMOO thì đi theo con đường của MAMAMOO, hiếm khi comeback và chủ yếu hoạt động solo thôi."

- "Boygroup thì ổn nhưng mà hầu hết các girlgroup sẽ tan rã hoặc "im thin thít" luôn nhé. G-Friend và MAMAMOO vẫn sẽ hát nhưng sẽ không còn nổi tiếng như xưa. Black Pink thì cũng sẽ chịu tổn thương như 2NE1 thôi, ai cũng biết YG bẩn tính mà. TWICE thì vẫn cứ hoạt động cho đến lúc có biến."

- "4 đến 6 năm là khoảng thời gian khá dài trong Kpop đó. Idol trẻ trung thì debut mỗi năm. À mà mấy nhóm trên kia thì vốn cũng đã vài năm tuổi rồi, nên 4 đến 6 năm sau có khi hợp đồng của họ cũng kết thúc luôn. Chắc chỉ vài người kéo dài hợp đồng thêm 3 năm, nhưng có lẽ sẽ có vài thay đổi về đội hình đó. Những idol nào thành công hơn thì thích đi hát solo, hoặc là đóng phim thay vì cứ dính mãi với cái nhóm càng ngày càng ít người."

- "4 đến 6 năm cơ á? Hầu hết họ sẽ trở thành kí ức của chúng ta mà thôi. Rất ít nhóm Kpop có được sự lâu dài thật sự, thậm chí là những nhóm nổi nhất."

Nguồn tham khảo: AK

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm