Nam rapper đạt thành tích All-kill đầu tiên của năm 2020: Tất cả nhờ vào điệu nhảy thử thách gây bão suốt mấy ngày hôm nay tại xứ Hàn!

Thái An, Theo Helino 06:31 14/01/2020

Một nam nghệ sĩ đã "mở bát" thành tích All-kill đầu năm 2020 cho Kpop. Bạn đoán đó là ai?

Mới đây, fan Kpop đã đón một tin vui đến khá sớm khi một nghệ sĩ nam đã mở đầu năm 2020 với thành tích nhạc số Realtime All-Kill. 

Vâng, đó chính là ca khúc "Any Song" của Zico. Nam rapper đã giành vị trí No.1 trên các BXH Melon, Genie, Bugs, Soribada, Flo. Qua đó trở thành nghệ sĩ Kpop đầu tiên đạt All-Kill trong năm 2020. Điều này thật ra cũng chẳng có gì quá bất ngờ khi ca khúc của Zico đã gây sốt suốt những ngày qua nhờ vào điệu nhảy vô cùng đặc biệt.

MV Anysong - Zico

2 ngày qua, cộng đồng mạng đua nhau chia sẻ đoạn video ngắn của Zico và Hwasa tại hậu trường lễ trao giải Golden Disk Awards. Điều khiến đoạn clip nhận được sự yêu mến của đông đảo người hâm mộ chính là sự tương tác vô cùng đáng yêu của họ. Cả Zico và Hwasa đều mang hình tượng mạnh mẽ trên sân khấu nhưng khi kết hợp thì bỗng nhiên lại đáng yêu lạ kì.

ZICO và Hwasa tại hậu trường GDA 2019

Sau đó, Zico thậm chí còn rủ Chungha tham gia #AnySongChallenge như một phần trong chiến lược quảng bá cho ca khúc. Do đó, việc đạt Realtime All-Kill cũng là điều dễ hiểu.

Chungha cũng nhiệt tình tham gia #AnySongChallenge cùng Zico.

Tháng 11/2018, Seven Seasons đã thông báo về việc Zico rời khỏi Block B. Gần đây Zico cũng đã gửi lời chào năm mới trên SNS và thu hút sự kỳ vọng của người hâm mộ về hoạt động solo khi chia sẻ: "Tôi sẽ sớm quay lại với tin tức đáng để mọi người mong đợi. #KOZ #kingofthezungle".

Zico đã mở văn phòng riêng và bắt đầu công việc của giám đốc công ty giải trí một thành viên. Tên của công ty mới với tên là King of the Zungle (KOZ), cũng chính là tên world tour concert của Zico.

Nam rapper đạt thành tích All-kill đầu tiên của năm 2020: Tất cả nhờ vào điệu nhảy thử thách gây bão suốt mấy ngày hôm nay tại xứ Hàn! - Ảnh 4.

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm