Trình diễn sung khiến diễn viên đứng lên nhảy theo, Hwasa tiễn loạt nữ nghệ sĩ solo ra "chuồng bò" về khả năng làm chủ sân khấu?

Nguyên Phạm, Theo Helino 10:02 31/12/2019

Sân khấu solo mới đây của Hwasa vừa khiến bầu không khí của một buổi lễ trao giải lên cao và gây thích thú với các diễn viên.

Ngày 29/12, "2019 MBC Entertainment Awards" đã diễn ra nhằm tổng kết và vinh danh những thành tựu xuất sắc nhất ở lĩnh vực chương trình giải trí và tạp kĩ của đài truyền hình MBC (Hàn Quốc).

Thành viên của MAMAMOO là Hwasa đã tham gia sự kiện và nhận giải "Nghệ sĩ tạp kĩ ưu tú" khi tham gia chương trình "I Live Alone". Là ca sĩ hiếm hoi xuất hiện tại buổi lễ, em út của nhóm nữ nhà RBW đã mang đến ca khúc "twit" phát hành hồi tháng 3.

Sau khi thực hiện vũ đạo cùng các nam vũ công, Hwasa bất ngờ tiến đến hàng ghế của các nghệ sĩ mà đa số là diễn viên và nhảy tự do với ca khúc của mình. Bầu không khí buổi lễ trở nên sôi động hơn bao giờ hết đã khiến nhiều người lắc lư, thậm chí nữ diễn viên Park Narae còn đứng dậy nhảy theo.

Hwasa rời sân khấu để tiến đến hàng ghế nghệ sĩ,...

...bầu không khí sôi động khiến diễn viên Park Narae đứng dậy nhảy theo "twit".

Sự nhiệt tình của dàn nghệ sĩ khi hoà mình vào giai điệu của "twit" khiến cư dân mạng cũng hứng thú. Thậm chí, Hwasa còn được ngợi khen là nữ hoàng biểu diễn với khả năng làm chủ sân khấu quá tốt, điều mà nhiều nữ nghệ sĩ solo hàng top với giọng hát khủng hay thần thái đỉnh cao cũng chưa chắc làm được.

– "Nữ hoàng biểu diễn Hwasa của chúng ta rất biết cách khuấy động bầu không khí và tương tác cực hiệu quả với các nghệ sĩ".

– "Tôi chưa từng biết tới một ai giống như Hwasa: tài năng và tử tế. Cô ấy là hình mẫu mà tôi muốn theo đuổi và chúc bạn mọi điều tốt đẹp nhất".

– "Dàn nghệ sĩ cũng phấn khích quá khiến mấy anh quay phim cũng không biết đường nào để lấy hình thật đẹp và chuẩn".

Live "twit" – Hwasa (MAMAMOO) ["2019 MBC Entertainment Awards" 29/12]

Thăm dò ý kiến

Bạn thấy màn trình diễn của Hwasa (MAMAMOO) tại "2019 MBC Entertainment Awards" thế nào?

Bạn có thể chọn 1 mục. Bình chọn của bạn sẽ được công khai.

Nguồn tham khảo: YT

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm