Chủ tịch yêu cầu nuôi tóc dài, Hwasa (MAMAMOO) lập tức... cắt phăng thành tóc tém trông như con trai tiện thể buông lời "cà khịa"

Khánh Tùng, Theo Helino 08:20 19/12/2019

Chuyện xưa kể lại và cho thấy: đúng là cá tính đã ăn vào máu có khác, Hwasa nhỉ?

Hwasa vốn gây ấn tượng sâu sắc với khán giả khi theo đuổi hình tượng của những ngôi sao Âu Mỹ đối lập hoàn toàn với chuẩn Hàn Quốc. Cô nàng sở hữu làn da nâu bóng khỏe, body sexy chuẩn "đồng hồ cát" trong khi khán giả lại ưa thích thần tượng với làn da trắng sứ cùng thân hình "mình hạc sương mai". Vì vậy, thời gian đầu khi MAMAMOO mới nổi tiếng, Hwasa luôn là tâm điểm của chỉ trích vì ngoại hình và phong cách "chẳng giống ai". Bản thân em út MAMAMOO cũng nổi tiếng là người thẳng thắn, chẳng "ngán" antifan và luôn đáp trả bằng những cách thâm thúy khiến antifan "cứng họng".

Thế nhưng, sự thực là cô nàng đã sớm cho thấy mình là một nghệ sĩ cá tính từ... trước khi debut với câu chuyện đằng sau hình ảnh mái tóc ngắn pixie từng "gây sốt" một thời.

Chủ tịch yêu cầu nuôi tóc dài, Hwasa (MAMAMOO) lập tức... cắt phăng thành tóc tém trông như con trai tiện thể buông lời cà khịa  - Ảnh 1.

Hwasa nổi tiếng là người cá tính, không ngại "dằn mặt" antifan.

PD Kim Dohoon - CEO của RBW Entertainment, cũng là công ty chủ quản của MAMAMOO đã tiết lộ câu chuyện thú vị về mái tóc ngắn ấy. Cụ thể, trước thềm debut, PD đã yêu cầu các thành viên của nhóm phải để tóc dài vì tóc dài rất dễ tạo kiểu, phù hợp với công việc của thần tượng. Bởi thời điểm bấy giờ, nhóm vẫn chưa được định hình concept mà mình sẽ đi theo, nên các thành viên để tóc dài sẽ thuận lợi hơn trong việc tạo kiểu tóc.

Chủ tịch yêu cầu nuôi tóc dài, Hwasa (MAMAMOO) lập tức... cắt phăng thành tóc tém trông như con trai tiện thể buông lời cà khịa  - Ảnh 2.

Hwasa và PD Kim Dohoon.

Chủ tịch yêu cầu nuôi tóc dài, Hwasa (MAMAMOO) lập tức... cắt phăng thành tóc tém trông như con trai tiện thể buông lời cà khịa  - Ảnh 3.

Các thành viên MAMAMOO được yêu cầu để tóc dài thời pre-debut nhưng Hwasa lại làm điều ngược lại.

Tuy nhiên, ngay sau khi nghe thông tin ấy, ngay ngày hôm sau, Hwasa đã xuất hiện trong sự ngỡ ngàng của mọi người với một mái tóc tém không thể tém ngắn hơn được nữa và đương nhiên là... gây sốc toàn tập.

Không chỉ "chơi trội", Hwasa còn tiện thể "cà khịa" CEO của mình khi cười và hỏi: "Ngài nghĩ gì về tóc mới của tôi?" khiến chủ tịch chỉ biết "chào thua" câm nín.

Chủ tịch yêu cầu nuôi tóc dài, Hwasa (MAMAMOO) lập tức... cắt phăng thành tóc tém trông như con trai tiện thể buông lời cà khịa  - Ảnh 4.

Vâng, khi cô idol được yêu cầu để tóc dài nữ tính các thứ các thứ...

Chủ tịch yêu cầu nuôi tóc dài, Hwasa (MAMAMOO) lập tức... cắt phăng thành tóc tém trông như con trai tiện thể buông lời cà khịa  - Ảnh 5.

Thế là cô ý làm ngay một mái tóc tém, vừa làm trái ý sếp...

Chủ tịch yêu cầu nuôi tóc dài, Hwasa (MAMAMOO) lập tức... cắt phăng thành tóc tém trông như con trai tiện thể buông lời cà khịa  - Ảnh 6.

... lại còn tranh thủ "cà khịa", chỉ có thể là Hwasa!

Khỏi phải nói, dân tình sau khi nghe được câu chuyện này được dịp "cười ná thở" trước sự lầy lội của cô nàng. Nếu là ở công ty khác, chắc Hwasa đã bị... "đuổi" ngay và luôn vì dám trái lời sếp, không đi theo định hình từ công ty. Nhưng có lẽ vì đó là Hwasa nên chẳng sao hết!

Từ câu chuyện cũ kể lại này, công chúng cũng dành lời khen cho nữ thần tượng vì đã luôn biết yêu bản thân, làm những điều mà mình cho là phù hợp với mình mặc cho người khác bàn tán hay yêu cầu. Chưa kể, ai cũng mong cô nàng hãy quay trở về với mái tóc pixie ngày xưa vì kiểu tóc này quá hợp với Hwasa. Trong suốt quá trình hoạt động của Hwasa từ khi debut tới nay, Hwasa nhận rất nhiều lời chỉ trích vì ngoại hình khác với gu người Hàn. Nhưng cũng nhờ thế, khán giả đã có thể nhìn thấy tinh thần mạnh mẽ khi nữ thần tượng từ bị chỉ trích vì khác biệt, nay trở thành một trong những cái tên thu hút hàng đầu của làng giải trí Hàn Quốc!

Kpop có 1 Hwas: mặc kệ trời, mặc kệ đất, mình thích thế nào thì làm thế đó!

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm