Vừa dằn mặt anti chuyện trang phục, thủ lĩnh MAMAMOO gây tranh cãi với chiếc quần hở hang lại chắp vá, bị chê kém sang hơn Hwasa

Nguyên Phạm, Theo Helino 18:00 15/11/2019

Dù thủ lĩnh MAMAMOO là người diện trang phục gây tranh cãi nhưng dân mạng vẫn sáng suốt chỉ điểm stylist.

Ngày 14/11, MAMAMOO đã trở lại với full album thứ 2 "reality in BLACK" gồm ca khúc chủ đề "HIP". Chiều cùng ngày, nhóm đã có buổi họp báo giới thiệu sản phẩm âm nhạc mới trước truyền thông Hàn Quốc và lần đầu tiên biểu diễn bài hát chính mới với vũ đạo đầy năng lượng mà trước kia nhóm chưa từng thử.

Live "HIP" – MAMAMOO [Showcase Comeback 14/11]

"HIP" là ca khúc do thành viên Hwasa tham gia viết lời. Qua ca khúc, cô cùng cả nhóm muốn thể hiện sự dằn mặt với các anti vì đã nói những lời không hay khi họ mặc các trang phục biểu diễn gây tranh cãi với những câu hát như "cứ zoom lên như thể mấy người bị ám ảnh".

Vừa đáp trả anti cực gắt, nhóm lại khiến cư dân mạng ngao ngán với bộ đồ diễn hở hang và chắp vá của Solar. Nó được ghép từ các sợi dây vải quấn quanh chân kèm phần quần của bộ đồ bơi 2 mảnh trông khá "nhức mắt" đối với người. Stylist của nhóm nhận về vô số chỉ trích, thủ lĩnh MAMAMOO diện trang phục này cũng bị chê kém sang hơn Hwasa hồi MAMA 2018.

Vừa dằn mặt anti chuyện trang phục, thủ lĩnh MAMAMOO gây tranh cãi với chiếc quần hở hang lại chắp vá, bị chê kém sang hơn Hwasa - Ảnh 2.

Trang phục gây tranh cãi của Solar trong showcase comeback mới đây,...

Vừa dằn mặt anti chuyện trang phục, thủ lĩnh MAMAMOO gây tranh cãi với chiếc quần hở hang lại chắp vá, bị chê kém sang hơn Hwasa - Ảnh 3.

...stylist bị chỉ trích đã đành, cô còn bị chê là kém sang hơn cả Hwasa hồi MAMA 2018.

– "Tôi không muốn thấy bộ trang phục đó thêm lần nào nữa".

– "Bộ stylist là anti của MAMAMOO hả, sao cứ bắt các thành viên diện đồ kì quặc thế?"

– "Làm tôi nhớ lại Hwasa đợt MAMA 2018 trông girlcrush biết bao nhiêu dù mặc đồ hở, còn Solar thì trông kém sang hẳn".

Nguồn tham khảo: AK

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Chân dung "lang băm" lừa cô gái phải quan hệ tình dục mới chữa khỏi bệnh: Đã hai đời vợ và nhiều người yêu

    Lợi dụng tâm lý người bệnh, không ít lang băm, thầy bói đã đưa ra phương cách chữa bệnh đầy lạ lùng, sau đó tống tiền họ bằng clip nóng. Theo chia sẻ của đại diện UBND xã, đối tượng Vĩnh không có chuyên môn nên địa phương không ai đến khám bệnh nhà đối tượng. Vĩnh có hai vợ nhưng cả hai hiện đều đã ly hôn.
  • Đọc thêm