MAMAMOO phân thân thành 16 phiên bản khác nhau, "dằn mặt" anti cực gắt về scandal phục trang hở hang trong MV mới

Nguyên Phạm, Theo Helino 16:59 14/11/2019

Sau 8 tháng chờ đợi, người hâm mộ cuối cùng đã có thể thưởng thức sản phẩm âm nhạc mới nhất của MAMAMOO.

Đúng 18 giờ ngày 14/11 (giờ địa phương), MAMAMOO đã chính thức có màn comeback với full album thứ 2 "reality in BLACK" gồm ca khúc chủ đề "HIP". Đây là đợt trở lại lần thứ 2 tại quê nhà trong năm nay của nhóm sau mini album thứ 9 "White Wind" phát hành vào giữa tháng 3.

MV "HIP" – MAMAMOO

"HIP" có sự tham gia viết lời của thành viên Hwasa, là ca khúc thể hiện sự yêu thương và quý mến bản thân của mình nhằm khẳng định cái tôi cá nhân thay vì tạo nên một hình ảnh giống với suy nghĩ của nhiều người. Với tiếng bass nhịp nhàng và âm thanh của đàn dây, ca khúc giúp nhóm bộc lộ sự quyến rũ của mình.

Trong MV, MAMAMOO phân thân thành 4 phiên bản ở 4 "vũ trụ" khác nhau. Vũ trụ đầu tiên chính là con người thật của nhóm. Tại vũ trụ thứ 2, Solar là nàng công chúa, Moonbyul là đạo diễn MV, Wheein là nhà bảo vệ môi trường và Hwasa là bà mẹ trẻ. Trong vũ trụ thứ Solar là vận động viên đấm bốc, Moonbyul là nhà tạo mẫu thời trang, Wheein là hoạ sĩ và Hwasa là người mẫu thời trang. Ở vũ trụ thứ 4, Solar là người chơi đàn, Moonbyul là nhà phê bình âm nhạc, Wheein là cô gái thổ dân và Hwasa là tổng thống.

Các phân cảnh vũ đạo mạnh mẽ của MAMAMOO trong MV mới.

Lồng ghép giữa các phân cảnh trên là những màn vũ đạo mạnh mẽ và đầy nhiệt huyết của cả 4 thành viên. Đặc biệt, lời bài hát có một số phần "dằn mặt" anti của nhóm như "thời trang gây tranh cãi", "cứ zoom lên như thể mấy người bị ám ảnh",... để phản pháo lại việc một số trang phục của nhóm bị cho là gợi cảm quá mức.

MAMAMOO phân thân thành 16 phiên bản khác nhau, dằn mặt anti cực gắt về scandal phục trang hở hang trong MV mới - Ảnh 3.

Trang phục từng bị chỉ trích của Hwasa khi MAMAMOO trình diễn tại MAMA 2018.

Nguồn tham khảo: SP

Thăm dò ý kiến

Bạn có thích ca khúc mới của MAMAMOO không?

Bạn có thể chọn nhiều mục. Bình chọn của bạn sẽ được công khai.

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Biến căng: Không chỉ hiếp dâm, Ngô Diệc Phàm còn vướng vào đường dây ma tuý "thuốc vâng lời"?

    Động thái của cơ quan phòng chống ma tuý càng khiến cho bê bối của Ngô Diệc Phàm trở nên rúng động.
  • Đọc thêm