Sau "Queendom", AOA chính thức tung teaser trở lại: Không đấu MAMAMOO nữa mà trực tiếp đối đầu EXO

Nguyên Phạm, Theo Helino 08:00 14/11/2019

Nhận được hiệu ứng tốt từ "Queendom" dù không đạt giải cao nhất, AOA đã nhanh chóng tận dụng cơ hội để có màn tái xuất sau 1 năm rưỡi.

Đúng 0 giờ ngày 14/11 (giờ địa phương), công ty quản lí FNC Entertainment đã chính thức có thông báo đầu tiên về màn comeback đang rất được trông chờ của AOA. Theo đó, nhóm sẽ trở lại với mini album thứ 6 "NEW MOON" gồm ca khúc chủ đề "Come See Me" vào 26/11.

Đây là màn tái xuất đầu tiên của nhóm sau 1 năm rưỡi kể từ mini album thứ 5 "BINGLE BANGLE" cũng như sau khi thành viên Mina rời nhóm để theo đuổi sự nghiệp diễn xuất. Đợt trở lại này cũng sát với thời gian "Queendom" kết thúc, chương trình mà nhóm đã thể hiện nhiều khía cạnh mới mà khán giả chưa từng thấy trước đây.

MV "Bingle Bangle" – AOA

AOA vừa phát hành 2 teaser ảnh cho album lần này với 2 phiên bản "Aiming at MOON" và "Observed by MOON". Có thể dễ dàng nhận thấy rằng sau hiệu ứng tốt từ "Queendom", nhóm sẽ thể hiện concept u tối, bụi bặm và ngầu hơn so với hình ảnh gợi cảm hay tươi vui như trước kia.

Teaser phiên bản "Observed by MOON" và "Aiming at MOON" giới thiệu mini album thứ 6 "NEW MOON" của AOA.

Thời điểm comeback của AOA rơi vào cuối tháng 11, nghĩa là cách MAMAMOO (đối thủ của nhóm trên "Queendom" 2 tuần) khoảng 2 tuần. Tuy nhiên, họ sẽ phải đối đầu với một đối thủ nặng kí khác là EXO, nhóm đã xác nhận tung full album thứ 6 "OBSESSION" vào 27/11.

Nguồn tham khảo: FB

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm