Trở lại với ca khúc của Zico, Super Junior "học lỏm" công thức thành công của nhạc sĩ nhưng thành tích không cải thiện mà thụt lùi

Nguyên Phạm, Theo Helino 18:00 28/01/2020

Super Junior vừa có màn tái xuất có concept khác lạ nhất trong sự nghiệp do "ông trùm nhạc số" Zico chắp bút.

Đúng 18 giờ ngày 28/1 (giờ địa phương),  Super Junior phát hành full album thứ 9 tái bản "TIMELESS" gồm MV cho ca khúc chủ đề "2YA2YAO!". Ngoài các bài hát đã phát hành trong "Time_Slip" (10/2019), sản phẩm mới có thêm 3 ca khúc b-side là "Ticky Tocky", "Shadow" và "Rock Your Body".

MV "2YA2YAO!" – SUPER JUNIOR

Vì "2YA2YAO!" là một ca khúc hip-hop được sáng tác và viết lời bởi Zico nên đây chính là thể loại âm nhạc vô cùng mới mẻ mà Super Junior chưa từng thử qua trước đó. Màu giọng đa dạng của các thành viên trong ca khúc này được thể hiện rõ qua từng phần, tạo nên trải nghiệm nghe vui vẻ và thú vị.

Với việc "Any song" của Zico vô cùng thành công trên BXH trong nước nhờ thử thách cover cùng tên được giới trẻ nhiều nước ủng hộ trong đó có Việt Nam, Super Junior dường như cũng "học lỏm" bằng cách kết hợp với nhiều nhóm nhảy trên thế giới (gồm Thái Lan, Pháp, Mexico, Hong Kong) với một video giới thiệu được đăng tải trước 1 ngày.

Dance Collaboration Review "2YA2YAO!" – SUPER JUNIOR

Dù có lợi thế nhờ "ông trùm nhạc số" vẫn đang giành PAK với "Anysong" chắp bút, "2YA2YAO!" vẫn không có được thành tích nhạc số khả quan khi chỉ lọt top 100 của 3 trên 5 trang nhạc số thuộc iChart. Thậm chí là nếu so với ca khúc trước "SUPER Clap" thì bài hát mới đang thụt lùi về thứ hạng giờ đầu.

Trở lại với ca khúc của Zico, Super Junior học lỏm công thức thành công của nhạc sĩ nhưng thành tích không cải thiện mà thụt lùi - Ảnh 3.

Thứ hạng nhạc số giờ đầu của "SUPER Clap"...

Trở lại với ca khúc của Zico, Super Junior học lỏm công thức thành công của nhạc sĩ nhưng thành tích không cải thiện mà thụt lùi - Ảnh 4.

...vẫn cao hơn "2YA2YAO!".

Nguồn tham khảo: SP, TT, YT

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm