Super Junior trẻ trung, chịu chơi trong MV mới, riêng 1 thành viên chiếm spotlight vì vóc dáng không quá lý tưởng nhưng vẫn nhảy ngon ơ

Nguyên Phạm, Theo Helino 00:15 18/10/2019

Super Junior cuối cùng đã cho khán giả chiêm ngưỡng một MV đầy sự tươi trẻ sau khi hoãn phát hành hơn 3 ngày.

Đúng 0 giờ ngày 18/10 (giờ địa phương), Super Junior đã chính thức "thả xích" MV ca khúc chủ đề "SUPER Clap" nằm trong full album thứ 9 "Time_Slip" phát hành vào 14/10 vừa qua. Sở dĩ MV được đăng tải muộn gần 3 ngày là vì nhóm muốn thể hiện niềm tiếc thương trước sự ra đi đột ngột của Sulli.

MV "SUPER Clap" – Super Junior

MV "SUPER Clap" giúp Super Junior khoe được nhiều đoạn vũ đạo khéo léo và uyển chuyển cũng như thời trang retro đúng với tinh thần của tên album là "Time Slip". Các thành viên đều đã bước qua tuổi 30 nhưng rất trẻ trung và chịu chơi khi đóng vai những nhân viên văn phòng ở chốn công sở đầy thị phi.

Trước đó vào 5/10, Super Junior đã tung ra MV "I Think I" (một bài hát phụ nằm trong album mới). Khác với ca khúc chủ đề đầy sôi động, "I Think I" có giai điệu nhẹ nhàng và phù hợp với không khí mùa thu hiện tại của Hàn Quốc với MV lấy bối cảnh ở một ga tàu điện ngầm.

MV "I Think I" – Super Junior

Nhìn chung, cả 2 MV trên chứng tỏ rằng Super Junior rất đầu tư và chăm chút cho "đứa con tinh thần" của mình. Đặc biệt, Shindong còn là thành viên chiếm trọn spotlight khi có ngoại hình không quá lý tưởng nhưng vẫn nhảy cực sung với những bước vũ đạo cực gọn gàng và đầy nhiệt huyết.

Các bước nhảy của Shindong được cho là gọn gàng và đầy nhiệt huyết dù thân hình anh ở thời điểm hiện tại không quá lí tưởng.

Nguồn tham khảo: Allkpop, Soompi

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm