Quá sốc vì sự ra đi của Sulli, hàng loạt nghệ sĩ Kpop từ Super Junior đến Amber, Kang Daniel,... đều tuyên bố dừng mọi hoạt động

Nhật Nguyên, Theo Helino 17:55 14/10/2019

Không chỉ gia đình, người hâm mộ, mà chắc chắn những nghệ sĩ đồng nghiệp cùng công ty của Sulli cũng chưa hết bàng hoàng trước hung tin này.

Đến thời điểm hiện tại, có vẻ như người hâm mộ vẫn chưa có thể vượt qua được tin tức chấn động: Sulli - cựu thành viên f(x) đã tự vẫn tại nhà riêng. Không chỉ người hâm mộ toàn thế giới, gia đình, bạn bè, mà cả đồng nghiệp của cô trong công ty chủ quản SM Entertainment cũng không khỏi bàng hoàng. Như một động thái bày tỏ niềm tiếc thương và tưởng niệm cái chết đột ngột của Sulli, hàng loạt nghệ sĩ nhà SM đã tạm hoãn các hoạt động âm nhạc trong thời gian sắp tới.

Đầu tiên là đàn anh kì cựu - Super Junior - họ sẽ có sân khấu comeback vào ngày hôm nay để quảng bá cho album phòng thu thứ chín - "Time_Slip" với lead single "Super Clab". Tuy nhiên, thông tin mới nhất đã được công bố trên website của SM cho biết màn comeback này đã bị hoãn lại.

Quá sốc vì sự ra đi của Sulli, hàng loạt nghệ sĩ Kpop từ Super Junior đến Amber, Kang Daniel,... đều tuyên bố dừng mọi hoạt động - Ảnh 1.
Quá sốc vì sự ra đi của Sulli, hàng loạt nghệ sĩ Kpop từ Super Junior đến Amber, Kang Daniel,... đều tuyên bố dừng mọi hoạt động - Ảnh 2.

Thông báo về màn comeback của Super Junior đã lên lịch nhưng sau tin tức của Sulli, màn comeback này đã được hoãn lại.

Amber, cựu thành viên f(x) đang chuẩn bị cho màn comeback đầu tiên sau khi rời SM cũng cho biết: “Vì sự kiện vừa xảy ra, tôi sẽ tạm ngừng các hoạt động sắp tới. Xin lỗi tất cả mọi người. Cảm ơn mọi người đã thông cảm.” Amber công bố E.P thứ hai trong sự nghiệp của mình, cũng là sản phẩm âm nhạc đầu tiên sau khi rời SM với 6 ca khúc, ca khúc chủ đề được dự kiến phát hành vào tháng 1 năm 2020. Với cái chết đột ngột của Sulli, Amber đã cho tạm hoãn tất cả mọi hoạt động như một cách tưởng niệm cựu thành viên của f(x).

Quá sốc vì sự ra đi của Sulli, hàng loạt nghệ sĩ Kpop từ Super Junior đến Amber, Kang Daniel,... đều tuyên bố dừng mọi hoạt động - Ảnh 3.

Ngoài ra, Taeyeon cũng là 1 nghệ sĩ của SM Entertainment đang chuẩn bị có màn come back solo. Sau khi nghe tin Sulli qua đời, netizen đã vô cùng lo lắng cho tình hình hiện tại của Taeyeon khi nữ ca sĩ là 1 trong những người bạn thân thiết nhất của Sulli. Trong 2 năm mất đi 2 người bạn thân thiết nhất, đây chắc chắn là cú sốc tâm lý lớn xảy đến với Taeyeon và rất có thể sẽ ảnh hưởng tới màn come back sắp tới của cô nàng. 

Không chỉ dừng trong phạm vi của nhà SM, các nghệ sĩ Kpop cũng bắt đầu có những động thái hoãn lại lịch trình hoạt động, comeback của mình để bày tỏ sự tiếc thương trước cái chết đột ngột của Sulli.

Ban nhạc N.Flying sẽ có sân khấu come back cũng như họp báo vào ngày mai, tuy nhiên họ đã tạm dừng các hoạt động để chia sẻ nỗi đau với Sulli và những người thương yêu. N. Flying trực thuộc sự quản lý của FNC Entertainment.

"Center quốc dân" Kang Daniel sẽ có sự kiện diễn ra vào ngày 16/10 sắp tới tại thủ đô Kuala Lumpur, Malaysia, tuy nhiên công ty chủ quản của anh đã cho dời lịch trình sự kiện sang ngày 23/10.

Quá sốc vì sự ra đi của Sulli, hàng loạt nghệ sĩ Kpop từ Super Junior đến Amber, Kang Daniel,... đều tuyên bố dừng mọi hoạt động - Ảnh 4.
Quá sốc vì sự ra đi của Sulli, hàng loạt nghệ sĩ Kpop từ Super Junior đến Amber, Kang Daniel,... đều tuyên bố dừng mọi hoạt động - Ảnh 5.

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Sáng Ngày Ra: Thuỷ Tiên - Công Vinh đến Vietcombank sao kê tiền từ thiện, người dân Hà Nội rồng rắn xếp hàng đi mua bánh Trung thu

    Như vậy là vào chiều ngày hôm qua, sự kiện được cộng đồng mạng mong chờ nhất đã diễn ra: Công Vinh và Thuỷ Tiên livestream sao kê từ thiện tại ngân hàng Vietcombank. Với 18000 trang sao kê và hơn nửa triệu người theo dõi trên fanpage của Thuỷ Tiên, đây có lẽ là livestream hot nhất năm 2021, đánh bại cả thầy Lộc Fuho và streamer 50 tuổi đến từ Đại Nam.
  • Đọc thêm