IU vẫn không được "buông tha" vì cựu "gà" JYP phá đám, nhưng bạn thân cô mới gây sốc vì thành tích bết bát sau khi đổi từ rap sang hát ballad

Nguyên Phạm, Theo Helino 06:59 10/11/2019

Thêm một số nghệ sĩ mạnh nhạc số trở lại và iChart tiếp tục chứng kiến sự khốc liệt trên các BXH.

IU sẽ có màn tái xuất sau 1 năm kể từ "BBIBBI" với mini album thứ 5 "Love Poem" vào 18/11. Dù chưa chính thức comeback, cô đã phá đảo các BXH nhạc số với ca khúc "dọn đường" mang tên "Love Poem" và dẫn đầu iChart trong vòng 1 tuần bất chấp nhiều đối thủ mạnh nhạc số trở lại như Zion.T, MC Mong,...

IU vẫn không được buông tha vì cựu gà JYP phá đám, nhưng bạn thân cô mới gây sốc vì thành tích bết bát sau khi đổi từ rap sang hát ballad - Ảnh 1.

IU sắp trở lại Kpop vào 18/11 với album mới.

Trước khi quay lại sàn đấu âm nhạc, "em gái quốc dân" tiếp tục không bị "buông tha" vì Noel (cựu nghệ sĩ của JYP) vừa trở lại single mới "Late Night" theo thể loại ballad và đã tước đoạt ngôi vương từ đối thủ ở Melon, Bugs và Soribada.

IU vẫn không được buông tha vì cựu gà JYP phá đám, nhưng bạn thân cô mới gây sốc vì thành tích bết bát sau khi đổi từ rap sang hát ballad - Ảnh 2.

"Late Night" của Noel đạt hạng nhất trên 3 trang nhạc số thuộc iChart.

MV "Late Night" – Noel

Cũng được coi là "khủng long nhạc số" nhưng Zico lại không hề giữ vững phong độ khi phát hành full album đầu tay phần 2 "THINKING" gồm ca khúc chủ đề "Being left" theo thể loại ballad. Đây là một sự thay đổi lớn trong con đường âm nhạc của thành viên Block B vì trước đó anh chỉ tập trung vô thể loại rap.

IU vẫn không được buông tha vì cựu gà JYP phá đám, nhưng bạn thân cô mới gây sốc vì thành tích bết bát sau khi đổi từ rap sang hát ballad - Ảnh 4.

Thứ hạng nhạc số của "Being left" sau 1 ngày phát hành trên các trang nhạc số.

MV "Being left" – Zico (Block B) (ft. Dvwn)

Ngay cả ca khúc "dọn đường" mang tên "Balloon" mà anh phát hành trước đó cũng không gây được tiếng vang trên các BXH nhạc số và nhanh chóng rớt khỏi top 100 của các BXH. Đây là một điều đáng tiếc cho chàng bạn thân của IU vì năm ngoái anh có song ca cùng cô nàng trong "SoulMate" và đạt kết quả khả quan.

MV "Balloon" – Zico (Block B)

Nguồn tham khảo: IC

Chia sẻ

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Ân hận muộn màng của người đàn bà mê tín giết bạn để thế mạng

    Nghe lời thầy bói phán gia đình sẽ có người chết, người đàn bà liền lên kế hoạch giết bạn cùng đi buôn cá rồi dựng hiện trường giả.
  • Đọc thêm