IU đổi lời bài hát "Red Queen" trong concert, thay lời tạm biệt cuối cùng gửi đến Sulli khiến fan vô cùng xúc động

KLinh, Theo Helino 11:30 06/11/2019

Trong concert mới nhất, lại một lần nữa IU thể hiện sự tưởng nhớ Sulli khi thay đổi lời bài hát lấy cảm hứng từ nữ idol quá cố.

Mới đây, IU đã tổ chức 2 đêm concert thuộc tour diễn "Love Poem" tại Gwangju (Hàn Quốc). Nữ ca sĩ đã trình diễn vô số bản hit, tuy nhiên sân khấu khiến khán giả cảm động nhất là "Red Queen". Đây là ca khúc IU viết dựa trên nguồn cảm hứng là Sulli - nữ idol vừa tự tử cách đây không lâu.

"Red Queen" - IU (phiên bản gốc)

Theo những người tham gia concert, IU đã lặng lẽ thay đổi phần rap của ca khúc "Red Queen". Đây không những là cách nữ ca sĩ tưởng niệm Sulli mà còn là lời tạm biệt sau cuối mà nữ ca sĩ dành cho người bạn, người em thân thiết. Phần lời mới của "Red Queen" như sau:

"Rót đầy một ly martini đen
Rót đầy ly cho nữ hoàng mà chẳng vương thương hại
Khiến đôi mắt nàng vương tơ máu
Liệu nàng có một lần nữa mỉm cười với thế gian này?

Này, đừng làm phiền nữ hoàng nữa
Xin đừng đánh thức nữ hoàng nữa
Nữ hoàng đỏ sẽ tái xuất
Nữ hoàng của ta sẽ tiếp tục tiến lên

Rót đầy một ly martini đen
Rót đầy ly cho nữ hoàng mà chẳng vương thương hại
Một bó hoa trong bóng tối
Tôi gửi đến nàng lời ru tạm biệt
Tạm biệt nữ hoàng của tôi".

"Red Queen" - IU (phiên bản đổi lời tưởng nhớ Sulli)

IU từng tiết lộ rằng ca khúc "Red Queen" thuộc album "Chat-Shire" được sáng tác dựa trên nguồn cảm hứng là 1 bức tranh Sulli từng khoe với cô. Khi "em gái quốc dân" kể với Sulli rằng bức vẽ khiến nữ ca sĩ nhớ đến bài hát mình đang sáng tác, Sulli đã tặng cô bức tranh như một món quà. Cách đây không lâu, khi kỉ niệm 4 năm album "Chat-Shire" ra đời, IU cũng chụp ảnh cảm ơn fan bên cạnh bức tranh Sulli vẽ lúc sinh thời.

IU đổi lời bài hát Red Queen trong concert, thay lời tạm biệt cuối cùng gửi đến Sulli khiến fan vô cùng xúc động - Ảnh 3.

IU chụp ảnh bên bức vẽ của Sulli để kỉ niệm 4 năm ngày ra mắt album "Chat-Shire"

Trong thời gian diễn ra tang lễ của Sulli, IU đã gây tranh cãi giữ yên lặng tuyệt đối, nhưng mấy ai biết rằng IU luôn thể hiện tình cảm với nàng "Red Queen" bạc mệnh theo những cách rất riêng, kín đáo nhưng vô cùng sâu sắc. 

IU đổi lời bài hát Red Queen trong concert, thay lời tạm biệt cuối cùng gửi đến Sulli khiến fan vô cùng xúc động - Ảnh 4.

IU luôn kín đáo bày tỏ tình cảm với Sulli một cách chân thành, sâu sắc.

Nguồn tham khảo: Kstarlive

Chia sẻ

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Bài học từ tình yêu của Ngân Sát Thủ - con gái chấp nhận bên 1 người coi mình là phụ chỉ nhận lại đau khổ và rồi cũng kết thúc thôi

    ViruSs lí trí, lạnh lùng bao nhiêu thì Ngân Sát Thủ lại mềm mỏng, dịu dàng và dành nhiều tình cảm cho đối phương bấy nhiêu.
  • Đọc thêm