Tân binh mới nổi trong giới thần tượng: Vũ đạo mạnh mẽ, thần thái xuất sắc khiến đồng nghiệp tụ tập phòng chờ để theo dõi từng sân khấu

Nguyên Phạm, Theo Trí Thức Trẻ 16:10 20/02/2020

Nhờ được công ty chú trọng đầu tư cùng tài năng ấn tượng, nhóm tân binh này đang khiến giới thần tượng chú ý nhiều.

Trong video mới nhất của kênh YouTube mang tên Idol Chart, 3 phóng viên đã bàn luận về các nhóm nhạc thần tượng đang có chiến dịch quảng bá trong thời gian này gồm B.O.YLOONAATEEZRocket Punch và EVERGLOW.

Khi nhắc đến ATEEZ, phóng viên Yoo Jihoon nói rằng khi màn trình diễn của ATEEZ bắt đầu, các thần tượng khác trong chương trình đã tụ tập lại và xem sân khấu của họ thông qua màn hình nhỏ trong phòng chờ.

Tân binh mới nổi trong giới thần tượng: Vũ đạo mạnh mẽ, thần thái xuất sắc khiến đồng nghiệp tụ tập phòng chờ để theo dõi từng sân khấu - Ảnh 1.

ATEEZ trên một sân khấu ca nhạc hằng tuần.

"Điều thú vị gần đây là khi ATEEZ biểu diễn tại các chương trình ca nhạc hằng tuần, có một màn hình nhỏ trong phòng chờ phải không? Khi họ biểu diễn, các thần tượng khác đã cùng tụ tập và xem màn trình diễn của nhóm. Điều này cho thấy ngay cả đồng nghiệp cũng đánh giá cao và trông chờ mức độ hoàn hảo trong mỗi sân khấu của họ.

Tôi không hoàn toàn chắc chắn họ đã đầu tư bao nhiêu tiền, nhưng theo một người thân của tôi làm việc trong lĩnh vực này, đội ngũ hỗ trợ và phát triển của công ty họ đang làm rất tốt. Vì vậy, nếu một công ty ra mắt nhóm nhạc thần tượng, họ nên đầu tư như những gì KQ đã và đang làm cho ATEEZ". - Lời chia sẻ của một staff khi nhắc tới ATEEZ.

MV "Answer" – ATEEZ

Tuy chỉ mới ra mắt chưa đầy 1 năm rưỡi, ATEEZ đã chăm chỉ phát hành 7 sản phẩm nhạc bằng tiếng Hàn lẫn tiếng Nhật. MV của nhóm được đầu tư công phu với hình ảnh mới lạ và concept độc đáo. Phần âm nhạc chưa được khán giả trong nước biết đến nhiều nhưng rất được ưa chuộng bởi fan Mĩ nói riêng và phương Tây nói chung.

Màn tái xuất mới nhất của ATEEZ là vào đầu tháng 1 với "Answer" nằm trong mini album thứ 4 "TREASURE EPILOGUE : Action To Answer". Bên dưới video sân khấu comeback của nhóm, rất nhiều lời khen xuất hiện với nội dung chính là ca ngợi khả năng ca hát, vũ đạo mạnh mẽ và thần thái trình diễn của nhóm.

ATEEZ được khen ngợi về vũ đạo mạnh mẽ và thần thái trình diễn.

– "Thật khó tin rằng ATEEZ còn là tân binh. Không có ca khúc tệ, không thiếu thần thái sân khấu, và giọng hát của họ còn ổn định hơn cả cuộc đời của tôi".

– "Người lạ: 'Thành viên yêu thích của bạn trong ATEEZ là ai?', tôi: 'Không rõ nữa... À, người mặc áo đen'".

– "Họ là tân binh huyền thoại".

– "Cảm thấy tệ cho những ai không ủng hộ cho ATEEZ. Họ không thiếu thứ gì từ giọng ca vàng, vũ đạo đặc sắc, nhan sắc tuyệt vời".

Tân binh mới nổi trong giới thần tượng: Vũ đạo mạnh mẽ, thần thái xuất sắc khiến đồng nghiệp tụ tập phòng chờ để theo dõi từng sân khấu - Ảnh 4.

Nhiều bình luận khen ngợi ATEEZ bên dưới sân khấu comeback mới.

Live "Answer" – ATEEZ ["M Countdown" 9/1]

Nguồn tham khảo: AK, YT

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14