Album của BTS chưa bán nhưng đã làm fan “choáng” về độ siêu to khổng lồ: Biến mọi album cũ thành “tí hon” nhưng đáng lo nhất là… tiền ship

KLinh, Theo Trí Thức Trẻ 09:30 20/02/2020

Nhìn kích cỡ album mới của BTS mà ARMY không khỏi… khóc cho túi tiền của mình!

Chỉ còn 1 ngày nữa thôi là album "Map of the Soul: 7" của BTS sẽ chính thức lên kệ trên toàn thế giới. Dù chưa chính thức phát hành nhưng 4 phiên bản của album đã xuất hiện tại 1 số cửa hàng ở Mỹ để sẵn sàng mở bán vào ngày 21/2. Nhờ đó mà các ARMY đã được chiêm ngưỡng kích cỡ "siêu to khổng lồ" của album này và không khỏi choáng váng với độ đầu tư của Big Hit và BTS.

Mới nhìn qua phần gáy đã thấy "xây xẩm mặt mày" vì độ dày và nặng… Trông album của BTS còn giống sách giáo khoa hơn cả... album!

Album của BTS chưa bán nhưng đã làm fan “choáng” về độ siêu to khổng lồ: Biến mọi album cũ thành “tí hon” nhưng đáng lo nhất là… tiền ship - Ảnh 1.

Zoom vào tổng thể, lại thêm một phen hoảng hốt hú hồn: album "út ít" nhưng đặt bên những người anh em của nó thì chẳng khác gì… người khổng lồ bên cạnh chú bé tí hon!

Album của BTS chưa bán nhưng đã làm fan “choáng” về độ siêu to khổng lồ: Biến mọi album cũ thành “tí hon” nhưng đáng lo nhất là… tiền ship - Ảnh 2.

Từ độ "bành trướng" của album của BTS, các ARMY đã nhanh chóng "chế" ra hàng loạt "meme" để miêu tả về sự ngoại cỡ có 1-0-2 này. Nào là nếu Jack và Rose của "Titanic" nếu bám được vào "Map of the Soul: 7", có lẽ họ đã được cứu chứ không chịu cảnh sinh ly tử biệt…

Album của BTS chưa bán nhưng đã làm fan “choáng” về độ siêu to khổng lồ: Biến mọi album cũ thành “tí hon” nhưng đáng lo nhất là… tiền ship - Ảnh 3.

Album mới của BTS to đến nỗi "cân" chàng Jack và nàng Rose ngon ơ!

Nếu so sánh kích cỡ của "Map of the Soul: 7" và album cũ với kích cỡ của các thành viên BTS trong đời thật thì chẳng khác gì đặt Jimin "thấp bé nhẹ cân" bên RM "khổng lồ"...

Nhìn rất hợp lý đúng không cả nhà!

Là "em út" nhưng lại có "thân hình" ngoại cỡ vượt các anh, tình cảnh của "Map of the Soul: 7" và các album cũ có khác gì Jimin đứng cạnh Jungkook không nào!

Đến cả đàn em Soobin (TXT) của BTS cũng trở thành "nạn nhân" ảnh chế từ fan. Muốn biết độ "khủng" của album mới ư, nhìn Jimin ngồi cạnh Soobin là biết!

Sản phẩm mới của BTS "siêu to khổng lồ" cũng đúng thôi vì ngay từ khi mở pre-order, Big Hit đã thông báo photobook bên trong dày 36 trang, còn quyển lời bài hát lên tới… 52 trang. Đây là full album đánh dấu 7 năm ra mắt của "nhóm nhạc toàn cầu", tracklist cũng vì đó lên tới 20 bài, bảo sao kích cỡ cũng phải vô cùng đặc biệt.

Album dày, cầm nặng tay thì thích thật. Nhưng nghĩ đến tiền ship thì các ARMY không khỏi "ruột đau như cắt, nước mắt đầm đìa". Dù giá của 1 album tương đối phải chăng (khoảng 19 nghìn KRW, tương đương 370 nghìn VNĐ) nhưng với kích cỡ "siêu to khổng lồ" nói trên, ai chơi lớn mua hẳn 4 phiên bản khéo phải trả đến cả… triệu tiền ship cũng nên!

Album của BTS chưa bán nhưng đã làm fan “choáng” về độ siêu to khổng lồ: Biến mọi album cũ thành “tí hon” nhưng đáng lo nhất là… tiền ship - Ảnh 7.
Album của BTS chưa bán nhưng đã làm fan “choáng” về độ siêu to khổng lồ: Biến mọi album cũ thành “tí hon” nhưng đáng lo nhất là… tiền ship - Ảnh 8.
Album của BTS chưa bán nhưng đã làm fan “choáng” về độ siêu to khổng lồ: Biến mọi album cũ thành “tí hon” nhưng đáng lo nhất là… tiền ship - Ảnh 9.
Album của BTS chưa bán nhưng đã làm fan “choáng” về độ siêu to khổng lồ: Biến mọi album cũ thành “tí hon” nhưng đáng lo nhất là… tiền ship - Ảnh 10.

Tiền ship của album là nỗi lo chung của ARMY khi... to quá cũng khổ!

Nhưng dù sao thì sở hữu 1 album dày cộp với 1001 thứ xịn xò bên trong vẫn là niềm vui lớn với ARMY. Mặc kệ chi phí vận chuyển có "siêu to khổng lồ" giống album hay không, các fan cứ phải "quẩy" trước đã vì chỉ cần đợi thêm hơn 24 giờ nữa thôi là có thể biết nội dung bên trong sản phẩm âm nhạc mới toanh của BTS rồi!

Nguồn tham khảo: Twitter, FB

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm