ITZY tung ảnh teaser version rõ mặt: Concept đi theo lối mòn, center Ryujin tiếp tục ra rìa nhưng vị trí ngồi không gây tranh cãi bằng… kiểu tóc

KLinh, Theo Trí Thức Trẻ 07:00 20/02/2020

Ngoài bức xúc thay cho Ryujin, fan ITZY còn cho rằng concept của JYP đang đi vào lối mòn quen thuộc.

Đúng 0h (giờ địa phương) ngày 20/2, JYP Entertainment đã tung ảnh teaser của ITZY cho album "IT'z ME", phát hành ngày 9/3 tới. Nếu bức ảnh "thả thính" trước đó dù chỉ gồm 5 chiếc bóng mờ mờ ảo ảo nhưng đã gây tranh cãi kịch liệt trong cộng đồng fan vì center Ryujin bị đẩy tít ra rìa, thì phiên bản lộ mặt của các cô gái cũng… chẳng khiến cộng đồng fan ITZY dịu xuống.

ITZY tung ảnh teaser version rõ mặt: Concept đi theo lối mòn, center Ryujin tiếp tục ra rìa nhưng vị trí ngồi không gây tranh cãi bằng… kiểu tóc - Ảnh 1.

Bức ảnh "nhá hàng" mới nhất của ITZY cho album "IT'z ME"

Có thể thấy trong bức ảnh teaser mới, Ryujin lại tiếp tục… đứng ngoài rìa, dù đáng ra với vị trí center của mình, nữ idol phải được sắp xếp ở vị trí trung tâm bức ảnh. Những thành viên đứng ở vị trí nổi bật là Yeji và Chaeryeong, khiến nhiều người tin rằng họ sẽ được JYP lăng xê nhiệt tình trong lần comeback này.

Dù là phiên bản "tắt đèn" hay "bật đèn" thì Ryujin vẫn cứ là cam chịu phận center mà phải đứng rìa...

Tuy nhiên, vị trí của Ryujin lại không gây tranh cãi bằng… mái tóc cắt ngắn, được ép thẳng đuột của cô. Các fan cho rằng kiểu tóc này không phù hợp với khuôn mặt của center ITZY, khiến nữ idol bị "dìm hàng" và trở nên kém sắc hơn. Đáng chú ý, Ryujin đã phải để kiểu tóc tương tự từ lần comeback trước và đến nay vẫn không được công ty đầu tư thay đổi.

ITZY tung ảnh teaser version rõ mặt: Concept đi theo lối mòn, center Ryujin tiếp tục ra rìa nhưng vị trí ngồi không gây tranh cãi bằng… kiểu tóc - Ảnh 3.
ITZY tung ảnh teaser version rõ mặt: Concept đi theo lối mòn, center Ryujin tiếp tục ra rìa nhưng vị trí ngồi không gây tranh cãi bằng… kiểu tóc - Ảnh 4.
ITZY tung ảnh teaser version rõ mặt: Concept đi theo lối mòn, center Ryujin tiếp tục ra rìa nhưng vị trí ngồi không gây tranh cãi bằng… kiểu tóc - Ảnh 5.

Fan liên tục "than trời" vì kiểu tóc của Ryujin

Ngoài ra, concept chụp hình của ITZY trong album sắp tới cũng bị chê là nghèo nàn, thiếu sáng tạo. Background vẫn là 1 kiểu căn phòng đóng hộp, các thành viên thì tạo dáng "cool" ngầu, outfit cũng 1 phong cách hao hao những bộ đồ nhóm đã mặc. Đến cả tấm thảm các cô gái ngồi lên cũng là 1 kiểu vải bóng na ná y như trong bộ ảnh thời debut và lần comeback trước. Có lẽ điểm khác biệt duy nhất ở lần này là 4 thành viên đứng thay vì cùng... ngồi.

Đặt ảnh teaser thời "Dalla Dalla", "ICY" và album mới cạnh nhau, cứ tưởng đây là 1 album 3 phiên bản chứ chẳng phải là 3 lần comeback khác nhau!

Concept trước sau như 1 thế này, là JYP "bí" ý tưởng nên đi vào lối mòn, hay thực chất có âm mưu gì đó về "vũ trụ ITZY" còn ẩn giấu? Chẳng ai hiểu ẩn ý sâu xa là gì, chỉ biết rằng các fan đang "than trời" về sự thiếu sáng tạo của ekip.

ITZY tung ảnh teaser version rõ mặt: Concept đi theo lối mòn, center Ryujin tiếp tục ra rìa nhưng vị trí ngồi không gây tranh cãi bằng… kiểu tóc - Ảnh 7.
ITZY tung ảnh teaser version rõ mặt: Concept đi theo lối mòn, center Ryujin tiếp tục ra rìa nhưng vị trí ngồi không gây tranh cãi bằng… kiểu tóc - Ảnh 8.
ITZY tung ảnh teaser version rõ mặt: Concept đi theo lối mòn, center Ryujin tiếp tục ra rìa nhưng vị trí ngồi không gây tranh cãi bằng… kiểu tóc - Ảnh 9.

Tuy nhiên đưa ra kết luận về màn comeback của ITZY cũng vẫn là quá sớm, nhất là khi nhóm mới tung đúng 2 bức ảnh nhá hàng. Dù sao đi nữa, đối với cộng đồng fan, việc concept của nhóm nghèo nàn có thể "mắt nhắm mắt mở" mà chấp nhận, tuy nhiên điều họ mong muốn nhất vẫn là Ryujin sớm được trả về đúng vị trí center mà cô thuộc về trong những bộ ảnh, teaser và MV mà ITZY sắp phát hành.

Nguồn tham khảo: FB

Chia sẻ

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Người dân kể lại giây phút kinh hoàng diễn ra đám cháy khiến 7 người chết tại TP HCM

    Vụ cháy kinh hoàng khiến nhiều người chứng kiến không khỏi bàng hoàng, xót xa.
  • Đọc thêm