JYP xác nhận ITZY comeback vào ngày 9/3, SM cử NCT 127 làm "gà chiến" tháng 3, YG còn chờ gì mà không để BLACKPINK "xuất trận"?

Khánh Tùng, Theo Trí Thức Trẻ 17:30 13/02/2020

Sau thông tin ITZY comeback, tháng 3 năm nay sẽ là màn "đại chiến" giữa các ông lớn BIG3 khi đều xác nhận sẽ có "gà cưng" tái xuất, duy chỉ có YG vẫn "im hơi lặng tiếng".

Mới đây, JYP Entertaiment đã xác nhận "gà cưng" ITZY sẽ chính thức comeback vào ngày 9/3. Kể từ lần comeback đầu tiên với ca khúc "ICY", đã hơn nửa năm các cô gái nhà JYP vắng bóng trên các sân khấu âm nhạc. Chính vì vậy, lần trở lại này của nhóm đang nhận được rất nhiều sự quan tâm của fan Kpop, nhất là trong giai đoạn đầu năm nền âm nhạc Hàn Quốc đang khá ảm đạm. Màn comeback này sẽ là bước đệm để nhóm chuẩn bị cho showcase tại Âu Mỹ, sau gần 1 năm ra mắt công chúng. Được biết ITZY hiện đã quay xong MV cho album mới. 

JYP xác nhận ITZY comeback vào ngày 9/3, SM cử NCT 127 làm gà chiến tháng 3, YG còn chờ gì mà không để BLACKPINK xuất trận? - Ảnh 1.

ITZY sẽ comeback vào 9/3

Trong tháng 3, không chỉ có JYP mà SM cũng đã cử "đại diện" tái xuất trên đường chính là NCT 127. Các chàng trai sẽ comeback với MV "Kick It" vào ngày 5/3 và tung full album thứ 2 của nhóm vào ngày 6/3 mang tên NEO ZONE 

JYP xác nhận ITZY comeback vào ngày 9/3, SM cử NCT 127 làm gà chiến tháng 3, YG còn chờ gì mà không để BLACKPINK xuất trận? - Ảnh 2.

NCT 127 xác nhận comeback vào 5/3 với MV "Kick It"

JYP xác nhận ITZY comeback vào ngày 9/3, SM cử NCT 127 làm gà chiến tháng 3, YG còn chờ gì mà không để BLACKPINK xuất trận? - Ảnh 3.

Timeline comeback của NCT 127

Đường đua tháng 3 đang trở lên nóng hơn bao giờ hết với sự trở lại của các "ông lớn" Kpop. Tuy nhiên, các nghệ sĩ cũng cần dè chừng khi BTS sẽ comeback vào ngày 21/2, và khả năng sẽ tiếp tục "gây bão" hơn một tháng, "càn quét" hàng loạt sân khấu âm nhạc, phá kỷ lục số cúp trong một đợt quảng bá giống như "Boy With Luv" từng làm. 

JYP xác nhận ITZY comeback vào ngày 9/3, SM cử NCT 127 làm gà chiến tháng 3, YG còn chờ gì mà không để BLACKPINK xuất trận? - Ảnh 4.

"Cơn bão" Boy With Luv từng khiến các đối thủ "điêu đứng"

MV "Boy With Luv" – BTS (ft. Halsey)

Nếu BTS chặn đằng đầu thì đường đuôi dự sẽ có BLACKPINK "án ngữ". Theo như những thuyết âm mưu đến từ các fanbase Trung Quốc, cùng hàng loạt hint do chính 4 cô gái hé lộ, BLACKPINK sẽ comeback vào 13/3, đón dịp Valentine Trắng. Sau "cơn địa chấn" Kill This Love dù không mấy thành công ở Hàn Quốc, nhưng có thể đó sẽ là bài học để YG rút kinh nghiệm, tính toán thời điểm thuận lợi cho cả thị trường quốc tế và quê nhà Hàn Quốc, giúp BLACKPINK thu về thành quả xứng đáng giống như những gì siêu hit "DDU-DU DDU-DU" từng thể hiện. 

JYP xác nhận ITZY comeback vào ngày 9/3, SM cử NCT 127 làm gà chiến tháng 3, YG còn chờ gì mà không để BLACKPINK xuất trận? - Ảnh 6.

BLACKPINK được dự đoán sẽ comeback vào ngày 13/3

MV "Kill This Love" – BLACKPINK

MV "DDU-DU DDU-DU" – BLACKPINK

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Nghệ sĩ Giang Còi qua đời: Thái độ lạc quan cuối đời trên giường bệnh khiến bao người thán phục!

    Tối ngày 4/8, NS Giang Còi đã vĩnh viễn rời xa cõi đời sau thời gian chiến đấu với bệnh ung thư.
  • Đọc thêm