Trần Đức Bo bất ngờ tuyên bố rút lui khỏi cuộc thi Hoa hậu Chuyển giới Việt Nam

Đăng Hoài, Theo Pháp luật & Bạn đọc 16:50 19/10/2020

Động thái của Trần Đức Bo khiến nhiều người không khỏi bất ngờ.

Cách đây 4 ngày, thông tin hiện tượng mạng Trần Đức Bo đăng kí tham dự cuộc thi Hoa hậu Chuyển giới Việt Nam đã khiến dân tình không ngừng xôn xao, bàn tán. Bài dự thi của anh chàng đã đạt 204k likes, 144k comments cùng hơn 33k share - một lượng tương tác rất "khủng". 

"Gây bão" chưa được bao lâu thì mới đây, Trần Đức Bo bất ngờ lên tiếng trên trang cá nhân rằng mình sẽ rút lui khỏi đường đua của cuộc thi Hoa hậu Chuyển giới. 

Trần Đức Bo bất ngờ tuyên bố rút lui khỏi cuộc thi Hoa hậu Chuyển giới Việt Nam - Ảnh 1.

Đức Bo bất ngờ tuyên bố rút lui tại cuộc thi Hoa hậu Chuyển giới

Trần Đức Bo bất ngờ tuyên bố rút lui khỏi cuộc thi Hoa hậu Chuyển giới Việt Nam - Ảnh 2.

Chia sẻ của Đức Bo trên trang cá nhân

Anh chàng đưa ra lí do: "Em rút lui là vì em sợ nếu đến phút 89 top 1 không phải là em thì chắc chắn mọi người sẽ rất shock". Trần Đức Bo cũng chia sẻ thêm: "Cuộc đời của em từ lúc sinh ra cho đến tận bây giờ em đã quá quen với việc chịu nhiều thiệt thòi khổ tâm rồi. Nên giờ nó có xảy ra tiếp nữa thì em cũng chỉ cười nhẹ một cái thôi. Đời mà".

Hiện tại, thông tin này lại tiếp tục khiến dân tình bàn tán không ngớt. Trần Đức Bo quả là người luôn biết cách "make some noise" với những quyết định của mình.

Ảnh: Facebook NV

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Hà Nội thần tốc xây dựng bệnh viện dã chiến điều trị bệnh nhân COVID-19

    Trên khoảng đất trống rộng lớn vừa được san lấp, hàng trăm công nhân cùng nhiều thiết bị cơ giới đã ngày đêm thi công bệnh viện dã chiến tại quận Hoàng Mai để sớm đưa vào sử dụng, điều trị cho bệnh nhân mắc COVID-19 nặng và nguy kịch.
  • Đọc thêm