Top những vị tướng chỉ Liên Quân Mobile mới có, ngay cả "bản gốc" Vương Giả Vinh Diệu cũng không liên quan!

Kenttt, Theo Trí Thức Trẻ 20:09 07/12/2021

Dưới đây là những vị tướng có bộ chiêu thức đặc biệt, được thiết kế riêng cho Liên Quân mà không cần "vay mượn" từ Vương Giả Vinh Diệu.

Các game thủ hẳn đều đã biết rằng Liên Quân Mobile chính là phiên bản quốc tế của Vương Giả Vinh Diệu và thậm chí hầu hết các vị tướng Liên Quân đều có bộ chiêu thức được chuyển thể từ tựa game gốc, đặc biệt là ở thời kỳ đầu khi game vừa ra mắt. Tuy nhiên điều này không có nghĩa là Liên Quân Mobile không sáng tạo, nhất là trong thời gian gần đây Liên Quân đã cho ra mắt nhiều vị tướng tự tay thiết kế mà không cần "vay mượn".

Vậy đó là những vị tướng nào? Cùng nhau tìm hiểu nhé!

Tướng đấu sĩ: Florentino, Richter, Dextra, Veres, Kil'Groth, Zuka, Wonder Woman, Volkath, Allain và Errol

Đến nay, đã có đến 10 vị tướng đấu sĩ do Liên Quân tự sản xuất mà trong đó Zuka chính là vị tướng đấu sĩ tiên phong được ra đời năm 2017. Tiếp theo đó lần lượt những cái tên Wonder Woman, Kil'Groth ra đời và tướng đấu sĩ "made in Liên Quân" gần nhất chính là Dextra.

Nếu để ý thì các game thủ sẽ thấy rằng đây đều là những vị tướng rất được ưa chuộng, có khả năng đảm nhiệm nhiều vị trí và thậm chí được xem như những quân bài đa năng nhất: Wonder Woman, Veres, Volkath, Richter... Thêm vào đó là khả năng carry, gánh đội cực mạnh như Florentino, Zuka hay Allain...

Top những vị tướng chỉ Liên Quân Mobile mới có, ngay cả bản gốc Vương Giả Vinh Diệu cũng không liên quan! - Ảnh 1.

Liên Quân đã có 10 tướng đấu sĩ tự làm

Pháp sư: Liliana, The Flash, Dirak, D'arcy, Ishar và Lorion

Trong tổng số 25 pháp sư của Liên Quân cho đến hiện tại thì có 6 vị tướng pháp sư không dựa theo tướng của Vương Giả Vinh Diệu gồm: Liliana, The Flash, Dirak, D'arcy, Ishar và Lorion.

Trong số này thì Liliana chính là tướng pháp sư đầu tiên thuần Liên Quân và được ra mắt năm 2018.

Top những vị tướng chỉ Liên Quân Mobile mới có, ngay cả bản gốc Vương Giả Vinh Diệu cũng không liên quan! - Ảnh 2.

Xạ thủ: Thorne, Moren, Bright, Wisp, Capheny

Dù có nhiều tranh cãi khi Moren vẫn được cho là phiên bản cũ của Lưu Bị tuy nhiên cũng không ít ý kiến cho rằng vị tướng của Vương Giả Vinh Diệu giống Rourke hơn. Vậy nên Moren vẫn sẽ góp mặt trong danh sách này nhé!

Thời gian qua, phải khẳng định sự nỗ lực và sáng tạo của Liên Quân khi 2 vị tướng xạ thủ mới nhất là Thorne và Bright đều là tự thiết kế.

Top những vị tướng chỉ Liên Quân Mobile mới có, ngay cả bản gốc Vương Giả Vinh Diệu cũng không liên quan! - Ảnh 3.

Sát thủ: Keera, Sinestream và Aoi

Trong 4 vị tướng sát thủ mới nhất của Liên Quân Mobile thì có đến 3 cái tên tự thiết kế: Keera, Sinestream và Aoi. Đây đều là những vị tướng cực mạnh và khuấy đảo chiến trường ngay khi ra mắt; dù vậy, chỉ có Keera và mới nhất là Aoi là còn giữ được độ hot.

Điểm chung của những vị tướng này chính là độ khó, khả năng biến ảo cực cao và sát thương khủng.

Top những vị tướng chỉ Liên Quân Mobile mới có, ngay cả bản gốc Vương Giả Vinh Diệu cũng không liên quan! - Ảnh 4.

Đỡ đòn & Trợ thủ: Baldum, Y'bneth, Annette và Zip

Các tướng trợ thủ này đều có những cơ chế cực kỳ đặc biệt và thú vị, thậm chí được xem là nét đặc trưng không lẫn vào đâu được. Với Zip, đó là khả năng nuốt đồng đội và "ship" đến nơi an toàn hay khả năng đứng giữa chiến trường hồi phục của Y'bneth. Thậm chí là khả năng tạo địa hình với Mắt bão của Annette hay "úp mộ" của Baldum.

Top những vị tướng chỉ Liên Quân Mobile mới có, ngay cả bản gốc Vương Giả Vinh Diệu cũng không liên quan! - Ảnh 6.

Những tướng trợ thủ & đỡ đòn không liên quan đến Vương Giả Vinh Diệu

Ảnh: Internet

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày