Bí mật donate 16 tháng liền để khiến anh trai streamer "mặc váy" trên sóng, cậu em "nhây nhất năm" là đây

A Đồi, Theo Pháp luật & Bạn đọc 23:20 04/12/2021

Chính anh chàng streamer này cũng không thể tin rằng người donate cho anh nhiều nhất lại chính là cậu em trai.

Trong những năm vừa qua, các nền tảng phát sóng trực tuyến đã phát triển vô cùng nhanh chóng và kéo theo đó là sự thay đổi trong phong cách livestream. Khán giả giờ đây không chỉ xem các nội dung trên stream một cách bị động nữa, họ hoàn toàn có thể gửi yêu cầu cho streamer bằng nhiều cách khác nhau để họ thực hiện. Điều này khiến cho tính tương tác giữa người xem và các streamer trở nên vô cùng lớn trong thời gian vừa qua.

Bí mật donate 16 tháng liền để khiến anh trai streamer mặc váy trên sóng, cậu em nhây nhất năm là đây - Ảnh 1.

ImVigy - ông anh trai bị chơi khăm trong câu chuyện

Tuy nhiên điều này cũng dẫn tới những tình huống dở khóc dở cười như trong câu chuyện dưới đây của một streamer có biệt danh là ImVigy. Cụ thể thì vào buổi livestream của ngày 1/12 vừa qua, anh chàng streamer lực lưỡng này đã đội tóc giả, mặc một bộ đầm lên sóng trực tiếp như một cách để cảm ơn khán giả trung thành đã donate cho mình trong 16 tháng liền. Những tưởng câu chuyện sẽ dừng lại ở đây thì người ủng hộ đó đã nhắn tin trực tiếp cho ImVigy rằng mình là em trai của anh.

Anh chàng này tỏ ra cực kỳ sốc khi bị phát hiện ra người donate để khiến mình "mặc váy" lại chính là cậu em của mình

Ngay sau khi nhận được tin nhắn này thì ImVigy tỏ ra cực kỳ sốc và không tin vào chuyện này. Sau khi anh trực tiếp gọi điện và nói chuyện với người em trai kia thì mới nhận ra rằng người có biệt danh Chrono_Crosser trên kênh chat thực sự là em trai của mình. Hoàn cảnh dở khóc dở cười này đã nhanh chóng được cộng đồng mạng ghi lại và nó đã có tới hơn 100 nghìn lượt xem chỉ sau 3 ngày.

Bí mật donate 16 tháng liền để khiến anh trai streamer mặc váy trên sóng, cậu em nhây nhất năm là đây - Ảnh 3.

Pha chơi khăm của cậu em trai này đã thu hút được tới hơn 100 nghìn lượt xem chỉ sau 3 ngày

Thậm chí bài viết về trò chơi khăm của cậu em trai này đã trở thành một chủ đề cực kỳ nóng trên diễn đàn Reddit. "16 tháng trước tôi phát hiện ra anh trai mình là một streamer nhỏ trên Twitch. Tôi đã bí mật đăng ký kênh, donate, xem tất cả video của anh ấy kể từ đó tới nay. Chúng tôi chưa gặp nhau trong khoảng 10 năm rồi nên cũng dễ hiểu khi anh không nhận ra tôi. Kế hoạch của tôi là khiến anh ấy mặc một bộ đầm trên sóng và nó thành công ngoài sức tưởng tượng" - cậu em trai "siêu lầy" chia sẻ trên Reddit.

Bí mật donate 16 tháng liền để khiến anh trai streamer mặc váy trên sóng, cậu em nhây nhất năm là đây - Ảnh 4.

Bài viết này cũng nhận được hơn 7,6 nghìn lượt upvote trên diễn đàn Reddit

Nếu các bạn chưa biết thì ImVigy là một streamer nhỏ với 1,6 nghìn người theo dõi trên nền tảng Twitch. Nội dung stream của anh chàng này thường là các tựa game FPS, game kinh dị và trong thời gian gần đây thì ImVigy tỏ ra khá yêu thích VALORANT. Với câu chuyện hài hước kể trên thì độ nổi tiếng của anh chàng này đã tăng rất nhanh trong vài ngày qua.

Ảnh: Internet

https://gamek.vn/bi-mat-donate-16-thang-lien-de-khien-anh-trai-streamer-mac-vay-tren-song-cau-em-nhay-nhat-nam-la-day-20211204102435129.chn

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm