Game thủ Liên Quân Mobile sẽ được chơi miễn phí skin Capheny Harley Quinn, nhưng cộng đồng bỗng lo lắng vì lý do này?

Kenttt, Theo Trí Thức Trẻ 02:45 03/12/2021

Nếu muốn chơi thử skin Capheny Harley Quinn, mời các game thủ làm theo điều này!

Việc nhận được các skin miễn phí dần trở thành truyền thống quen thuộc của game thủ Liên Quân. Thời gian qua, Garena tổ chức vô số sự kiện và quà tặng miễn phí nhiều nhất chính là vô số skin từ bậc A "nhẹ nhàng" cho đến các sự kiện lớn, hấp dẫn với các skin bậc S, S+...

Mới đây nhất chính là tặng miễn phí dàn skin bậc S+ với giá trị cao nhất lên đến 499 Quân Huy - Amily Đặc công nhện đỏ, Ryoma Đại tướng nguyệt tộc...

Game thủ Liên Quân Mobile sẽ được chơi miễn phí skin Capheny Harley Quinn, nhưng cộng đồng bỗng lo lắng vì lý do này? - Ảnh 1.

Sắp tới, skin được game thủ Liên Quân đón đợi nhất chính là Capheny Harley Quinn, đây là skin collab giữa Liên Quân và DC Comic. Theo đó, dự kiến skin này sẽ chính thức ra mắt cùng với bản cập nhật tiếp theo của Liên Quân vào ngày 7/12 tới.

Ingame Trailer Capheny “Harley Quinn”

Nhưng đáng chú ý nhất là việc các game thủ sẽ được thử skin đặc biệt này miễn phí. Theo đó, tại máy chủ Liên Quân Đài Bắc Trung Hoa thì chỉ cần đăng nhập vào game sẽ nhận được 1 thẻ thử skin Capheny Harley Quinn 1 ngày. Tương tự điều này gần như chắc cũng sẽ xuất hiện tại server Liên Quân Việt Nam.

Dĩ nhiên chỉ là thẻ thử vì một bộ skin collab được đầu tư công phu và hiệu ứng đẹp mắt như thế này thì chuyện tặng miễn phí hoàn toàn là điều không thể.

Game thủ Liên Quân Mobile sẽ được chơi miễn phí skin Capheny Harley Quinn, nhưng cộng đồng bỗng lo lắng vì lý do này? - Ảnh 3.

Game thủ có thể nhận miễn phí thẻ thử skin để test sự "đáng tiền" (Ảnh: Trải Nghiệm Game)

Tuy nhiên việc Garena cho test skin toàn server cũng khiến nhiều game thủ lo âu. Đó chính là việc mang Capheny một cách vô tội vạ từ đấu thường cho đến rank xếp hạng. Việc Capheny là một trong những xạ thủ đòi hỏi nhiều kỹ năng trong Liên Quân bởi bộ chiêu thức đổi dạng và cần chọn vị trí thật tốt trong giao tranh đã không còn là chuyện mới. Thế nên nếu gặp "test skin" thì khả năng bị thua trận và mất sao vẫn rất cao.

Game thủ Liên Quân Mobile sẽ được chơi miễn phí skin Capheny Harley Quinn, nhưng cộng đồng bỗng lo lắng vì lý do này? - Ảnh 5.

Ngoại hình cực kỳ ấn tượng của Harley Quinn Liên Quân

Dĩ nhiên với những game thủ chơi tốt vị tướng này thì chẳng cần nói nhiều. Capheny sở hữu sát thương chí mạng khủng, tầm bắn cực xa ở dạng đại bác và gánh team mạnh ở giai đoạn sau của trận đấu. Đây cũng là một trong những quân bài xạ thủ rất được ưa chuộng trong meta nhưng đừng mang vị tướng này vào đấu rank chỉ vì test skin nếu chưa chơi thực sự thuần thục nhé!

Ảnh: Internet

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm