Liên Quân Mobile: "Bao nhiêu ruby mới đổi được 1 viên Đá Quý?", câu trả lời sẽ khiến game thủ hết hồn!

Kenttt, Theo Trí Thức Trẻ 02:25 02/12/2021

Đá Quý là item hiếm bậc nhất Liên Quân Mobile chỉ dành cho game thủ chơi vòng quay Kho Báu may mắn.

Trong Liên Quân Mobile, shop Đá Quý là một trong những cửa hàng mà game thủ không thể bỏ qua vì đây chính là nơi sở hữu những skin khá xịn nhưng lại không cần phải nạp tiền mà được đổi bằng Đá Quý. Mà để có được 1 viên Đá Quý thì họ phải quay Vòng Quay Kho Báu tới 251 lần, đây là cách cố định đã được phía Liên Quân sửa đổi thay vì phụ thuộc vào "nhân phẩm" như trước.

Liên Quân Mobile: Bao nhiêu ruby mới đổi được 1 viên Đá Quý?, câu trả lời sẽ khiến game thủ hết hồn! - Ảnh 1.

Đá Quý là vật phẩm dùng để đổi skin khá hấp dẫn trong shop Đá Quý

Cách để có được Đá Quý như đã nói ở trên chính là phải quay Vòng Quay Kho Báu và dĩ nhiên để làm được điều này thì cần có vé quay. Ngoài việc tham gia các sự kiện hay nạp Sổ Sứ Mệnh, vẽ bùa... thì cách thường thấy nhất để có vé quay chính là đổi từ ruby. Nhưng liệu bạn đã biết con số ruby cần phải đổi thành vé quay ứng với 1 viên Đá Quý là bao nhiêu? Con số thực tế sẽ khiến bạn khiếp hồn đấy!

Liên Quân Mobile: Bao nhiêu ruby mới đổi được 1 viên Đá Quý?, câu trả lời sẽ khiến game thủ hết hồn! - Ảnh 2.

Cần 251 lần quay để có được 1 viên Đá Quý

Theo đó, mỗi vé quay Vòng Quay Kho Báu có giá 120 ruby được đổi từ shop và nếu lấy số ruby này nhân cho 251 lần thì kết quả chính xác là 30.120 ruby cho 1 viên Đá Quý để đổi skin. Đây là con số cực lớn và nếu như "cày chay" chỉ tham gia leo rank, nhận quà từ các sự kiện miễn phí thì game thủ phải mất cả năm trời mới có thể nhận được 1 viên Đá Quý. Tuy nhiên nếu game thủ chịu đầu tư Sổ Sứ Mệnh hay các hoạt động tiêu phí như vẽ bùa... thì khoảng thời gian sở hữu Đá Quý sẽ được rút ngắn đi rất nhiều, chỉ khoảng 2-3 tháng mà thôi.

Liên Quân Mobile: Bao nhiêu ruby mới đổi được 1 viên Đá Quý?, câu trả lời sẽ khiến game thủ hết hồn! - Ảnh 3.

Cần hơn 30k ruby để đổi được 1 viên Đá Quý (Ảnh: Henry Phan)

Không dừng lại ở việc tốn quá nhiều thời gian để tích lũy Đá Quý, việc shop Đá Quý Liên Quân rất lâu thay đổi các skin, thậm chí một số game thủ còn cho rằng các skin trong shop này đang không xứng đáng với 1 viên Đá Quý phải tích lũy rất lâu mới có thể nhận được cũng khiến họ cảm thấy thất vọng.

Liên Quân Mobile: Bao nhiêu ruby mới đổi được 1 viên Đá Quý?, câu trả lời sẽ khiến game thủ hết hồn! - Ảnh 5.

Shop Đá Quý Liên Quân đã rất lâu rồi chưa cập nhật skin

Ảnh: Internet

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm