Liên Quân Mobile: Top sát thủ chỉ cần nhắc tên là xạ thủ đối phương "khóc thét", khắc tinh tướng "máu giấy" là đây chứ đâu!

Kenttt, Theo Trí Thức Trẻ 02:35 30/11/2021

Lượng sát thương khủng khiếp của những tướng sát thủ này luôn là nỗi ác mộng cho kẻ địch.

Trong Liên Quân Mobile, các vị trí đều có khắc chế riêng và không có tướng nào hoàn hảo tuyệt đối. Nếu như xạ thủ là vị trí có thể khiến các tướng đấu sĩ, tanker ngậm ngùi với lượng sát thương khủng thì vị trí này cũng có một nỗi sợ không thể xóa bỏ - sát thủ. Đúng vậy, với các sát thủ thì việc lao vào kết liễu xạ thủ trong 1 nốt nhạc là điều hiển nhiên. Đó là chưa kể việc các tướng này vốn mạnh khá sớm ở đầu hoặc giữa trận đấu, vậy nên chỉ cần xạ thủ đứng lỗi vị trí thì sát thủ có thể "làm ảo thuật" lên bảng đếm số là điều đã quá quen thuộc.

Nhưng liệu bạn đã biết các sát thủ nào chỉ cần nghe tên là xạ thủ đã run sợ chưa? Nếu chưa thì cùng nhau tìm hiểu nhé!

Top 5: Paine

Dù không quá mạnh trong meta hiện tại nhưng thực sự thì khả năng "làm ảo thuật" xạ thủ với Paine vẫn không hề thay đổi. Vị tướng này sở hữu lượng sát thương siêu khủng khiếp ở giai đoạn giữa trận và nếu có lượng trang bị ổn chỉ cần combo chiêu 1 + chiêu 2 là đủ sức để tiễn xạ thủ lên bảng đếm số chứ chẳng cần chiêu cuối. Chừng đó là đủ để thấy sự bá đạo của Paine trong việc khắc tinh xạ thủ team địch rồi nhé.

Tuy nhiên Paine cũng cần sử dụng chiêu thức chuẩn xác và chọn thời điểm để lao vào, rút khỏi giao tranh một cách hợp lý nhất có thể. Nếu không thì vị tướng này cũng cực kỳ mỏng manh mà thôi.

Liên Quân Mobile: Top sát thủ chỉ cần nhắc tên là xạ thủ đối phương khóc thét, khắc tinh tướng máu giấy là đây chứ đâu! - Ảnh 1.

Top 4: Batman

"Ông trùm" tàng hình của Liên Quân cùng chiêu cuối Dơi đêm có thời gian ẩn thân cực lâu để thoải mái đe dọa và nhắm đến mục tiêu thích hợp. Lượng sát thương của Batman trong giai đoạn đầu và giữa trận là siêu khủng khiếp và các chủ lực chỉ cần dính đủ combo của vị tướng này thì chắc chắn sẽ phải bỏ mạng.

Hiện tại, Batman thường được ưa chuộng để đi rừng ở các bậc rank thấp và đôi khi còn là trợ thủ cùng khả năng đảo gank và bắt chủ lực đối phương đúng chuẩn sát thủ của mình.

Liên Quân Mobile: Top sát thủ chỉ cần nhắc tên là xạ thủ đối phương khóc thét, khắc tinh tướng máu giấy là đây chứ đâu! - Ảnh 2.
Top 3: Zill

Là vị tướng dồn sát thương cực khủng và đặc biệt chính là khắc tinh của những tướng xạ thủ hay pháp sư. Zill đặc biệt mạnh ở level 4 với chiêu cuối Phong ba của mình. Khả năng dồn sát thương khủng nên nếu bị áp sát và lãnh đủ chiêu cuối thì gần như chẳng xạ thủ nào chịu nổi.

Tuy nhiên Zill hiện tại đã bớt đáng sợ hơn khi bị loại bỏ khả năng gây câm lặng ở chiêu cuối. Dù vậy đây vẫn là chất tướng rất đáng chơi và khiến chủ lực đối phương khóc thét.

Liên Quân Mobile: Top sát thủ chỉ cần nhắc tên là xạ thủ đối phương khóc thét, khắc tinh tướng máu giấy là đây chứ đâu! - Ảnh 3.

Top 2: Quillen

Mùa 20 hiện tại, Quillen là một tướng sát thủ rất đáng để lưu ý nếu đối phương dám sử dụng nhiều vị tướng mỏng manh trong đội hình. Khả năng luồng lách rồi gây ra hàng tấn sát thương vào chủ lực của Quillen là không cần bàn cãi.

Đây là 1 con bài "át vía" các xạ thủ cực tốt bởi nếu bị tấn công từ sau lưng và kích hoạt nội tại Đánh lén thì các xạ thủ thường sẽ "bay màu" ngay lập tức.

Liên Quân Mobile: Top sát thủ chỉ cần nhắc tên là xạ thủ đối phương khóc thét, khắc tinh tướng máu giấy là đây chứ đâu! - Ảnh 4.

Top 1: Ngộ Không

Miễn bàn về khoản gây sát thương của Ngộ Không bởi chỉ cần có vị tướng này trong đội hình là xạ thủ team địch chắc chắn luôn thấp thỏm mỗi khi Ngộ Không mất tích trên bản đồ. Sở hữu lượng sát thương chí mạng khủng bậc nhất Liên Quân, cùng với đó là khả năng tàng hình luồng lách đánh lén cực bá đạo, Ngộ Không rất dễ dàng "nhất kích tất sát" xạ thủ đối phương.

Ở giai đoạn cuối trận với lượng sát thương và chí mạng dồi dào, chỉ cần 1- 2 đòn đánh cường hóa của Ngộ Không là đủ để tiễn xạ thủ đối phương lên bảng. Do đó chỉ cần áp sát và chủ động ra tay thì gần như đối phương sẽ chẳng kịp trở tay với vị tướng này.

Liên Quân Mobile: Top sát thủ chỉ cần nhắc tên là xạ thủ đối phương khóc thét, khắc tinh tướng máu giấy là đây chứ đâu! - Ảnh 6.

Ảnh: Internet

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm