HOT: Độ Mixi chính thức xác nhận tham gia Sao Nhập Ngũ, tiết lộ luôn điều lo lắng nhất khi tham gia chương trình

Kenttt, Theo Trí Thức Trẻ 23:28 29/11/2021

Lần "sủi stream" có lý do không thể chính đáng hơn, "tộc trưởng" Độ Mixi sắp có một mái tóc mới đúng chuẩn quân ngũ rồi!

Mới đây, trên sóng livestream của mình Độ Mixi đã công bố rằng anh chính thức tham gia chương trình Sao Nhập Ngũ. Nam streamer cho biết anh đã nhận được thư mời của chương trình từ đầu tháng 11 và sắp tới sẽ nghỉ livestream khoảng 10 ngày để tham gia chương trình thực tế này.

HOT: Độ Mixi chính thức xác nhận tham gia Sao Nhập Ngũ, tiết lộ luôn điều lo lắng nhất khi tham gia chương trình - Ảnh 1.

Độ Mixi khoe tấm vé mời tham gia chương trình Sao Nhập Ngũ

Việc Độ Mixi tham gia Sao Nhập Ngũ hẳn là điều mà người hâm mộ nam streamer này hết sức mong chờ. Bởi đây là 1 chương trình rất thú vị, có sự góp mặt của nhiều người nổi tiếng và đặc biệt hơn khi đó là môi trường quân ngũ đầy kỷ luật. Thêm vào đó, với tính cách hài hước như trên sóng livestream thì nhiều người nhận định Độ Mixi sẽ trở thành cây hài mới của chương trình.

HOT: Độ Mixi chính thức xác nhận tham gia Sao Nhập Ngũ, tiết lộ luôn điều lo lắng nhất khi tham gia chương trình - Ảnh 2.

Độ Mixi cho biết sự kỳ vọng của khán giả khiến mình không khỏi lo lắng

Tuy nhiên trái với sự kỳ vọng đó, Độ Mixi đã thẳng thắn chia sẻ rằng tính cách trên livestream và bên ngoài của mình rất trái ngược nhau. Anh cho biết ngoài đời mình rất nghiêm túc và nam streamer cũng nhắn nhủ người hâm mộ đừng kỳ vọng sẽ thấy một Độ Mixi lầy lội như trên sóng livestream.

Ngoài ra, vấn đề khác khiến "tộc trưởng" hoang mang chính là mái tóc khi tham gia chương trình. Hẳn khán giả cũng đã quá quen thuộc với kiểu tóc undercut bóng bẩy của Độ Mixi nhưng đã tham gia Sao Nhập Ngũ thì ai rồi cũng phải cắt thôi!

HOT: Độ Mixi chính thức xác nhận tham gia Sao Nhập Ngũ, tiết lộ luôn điều lo lắng nhất khi tham gia chương trình - Ảnh 3.

Mái tóc được dự đoán của Độ Mixi khi tham gia Sao Nhập Ngũ

Là một streamer nổi tiếng với các tựa game bắn súng FPS như CS:GO, PUBG... nên Độ Mixi cũng rất đam mê với các loại mô hình súng và cả súng thật. Trước đây, nam streamer người Cao Bằng từng tham gia một chương trình quân đội là Xạ Thủ Đua Tài và nhận được sự quan tâm của đông đảo khán giả, đặc biệt là màn bắn đạn thật. Vậy nên nếu có phần thi liên quan đến súng thì đây hẳn sẽ là sở trường của nam streamer số 1 Cao Bằng này.

HOT: Độ Mixi chính thức xác nhận tham gia Sao Nhập Ngũ, tiết lộ luôn điều lo lắng nhất khi tham gia chương trình - Ảnh 5.

Độ Mixi trước đó từng tham gia gameshow đậm chất quân đội là Xạ Thủ Đua Tài 2020

Ảnh: Internet

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm