Liên Quân Mobile: Top 5 tướng pháp sư nhiều khống chế nhất, khiến kẻ địch chấp nhận lên bảng đếm số trong uất ức!

Kenttt, Theo Trí Thức Trẻ 08:50 28/11/2021

Hiệu ứng khống chế chính là chìa khóa mở ra chiến thắng trong các tình huống combat mà đội hình nào cũng cần.

Trong game Liên Quân Mobile để tìm ra 5 vị tướng pháp sư có khả năng khống chế tốt là rất khó bởi bạn sẽ vô cùng đắn đo khi có rất nhiều tướng mạnh. Tuy nhiên nếu thực sự được đề cử 5 trùm có khả năng khống chế tốt nhất thì cần đánh giá vào bộ chiêu thức của vị tướng đó có sở hữu khả năng này và dễ dàng sử dụng hay không.

Cùng điểm qua 5 cái tên pháp sư sở hữu khống chế mạnh nhất Liên Quân thôi nào!

Top 1: Raz

Raz chính là trùm khống chế trong Liên Quân khi cả 3 chiêu thức lẫn nội tại của quyền vương đều có khả năng làm choáng, hất tung và cả làm chậm. Theo đó, Raz có 1 combo cơ bản nhất của Raz là: Dùng chiêu 2 vào đối phương để làm chậm => chiêu 1 để tiếp cận và hất tung => chiêu cuối đẩy lùi đối phương => đánh thường tiếp tục đẩy lùi => chiêu 2. Đây được xem như combo khiến đối phương bất tỉnh nhân sự và không thể làm gì phản kháng khi hiệu ứng khống chế được dồn vào liên tục.

Ngoài ra, vẫn còn rất nhiều combo khác của Raz cũng cực kỳ hiệu quả và khống chế cực mạnh.

Liên Quân Mobile: Top 5 tướng pháp sư nhiều khống chế nhất, khiến kẻ địch lên bảng đếm số trong tình trạng bất tỉnh! - Ảnh 1.

Top 2: Aleister

Aleister thường được biết đến như một vị tướng pháp sư khó chịu nhất Liên Quân và bị không ít game thủ sợ hãi lẫn ghét bỏ. Tuy nhiên chỉ cần chiêu cuối Ngục tù vĩnh hằng áp chế cực lâu lên đến 1,5 giây và chẳng thể hóa giải bằng bất cứ thứ gì là đã đủ để xếp vị tướng này ở vị trí top đầu các pháp sư khó chịu ở đường giữa.

Ngoài ra, chiêu 1 Vách ngăn hắc ám của Aleister cũng gây choáng và khép góc rất khó chịu. Nhiều game thủ thậm chí còn lựa chọn Trượng băng để tăng hiệu ứng làm chậm, khiến Aleister đã nhiều khống chế lại càng thêm khó chịu.

Liên Quân Mobile: Top 5 tướng pháp sư nhiều khống chế nhất, khiến kẻ địch lên bảng đếm số trong tình trạng bất tỉnh! - Ảnh 2.

Top 3: Azzen'Ka

Không thua kém gì Raz ở khả năng khống chế, Azzen'Ka cũng có đến 3 chiêu thức gây hiệu ứng khống chế gồm: Nội tại gây choáng nếu tích đủ 3 cộng dồn, chiêu 1 hất tung và chiêu 3 đẩy lùi kẻ địch + làm chậm. Thêm vào đó, các chiêu thức của Azzen'Ka đều thuộc dạng diện rộng hoặc nảy bật qua nhiều mục tiêu nên đây là vị tướng cực kỳ mạnh mẽ ở các combat, đặc biệt là các địa hình chật hẹp.

Lượng sát thương mà Azzen'Ka gây ra thường không quá đột biến, tuy nhiên với nhiều hiệu ứng như vậy thì đây là tướng pháp sư trợ công cực kỳ tuyệt vời cho chủ lực. Nhưng dĩ nhiên Azzen'Ka cũng có điểm yếu và đó chính là sự kém cơ động của vị tướng này.

Liên Quân Mobile: Top 5 tướng pháp sư nhiều khống chế nhất, khiến kẻ địch lên bảng đếm số trong tình trạng bất tỉnh! - Ảnh 3.

Top 4: Ilumia

Tiếp tục là 1 pháp sư "siêu khống chế" với 1 lần hất tung (chiêu 1 cường hóa), 1 lần đẩy lùi (chiêu 2) và 1 lần gây choáng (chiêu 3) và đó chính là Ilumia. Đây là vị tướng kiểm soát bản đồ cực mạnh với chiêu cuối Thần trận có khả năng đóng góp vào giao tranh, tác dụng lên cả 5 tướng địch dù đang ở bất cứ đâu trên bản đồ.

Nếu như combo chuẩn bài, Ilumia có thể khống chế kẻ địch liên tục trong khoảng 3 giây - con số không hề nhỏ chút nào.

Liên Quân Mobile: Top 5 tướng pháp sư nhiều khống chế nhất, khiến kẻ địch lên bảng đếm số trong tình trạng bất tỉnh! - Ảnh 4.

Top 5: Điêu Thuyền

Cả 3 chiêu thức của Điêu Thuyền đều đi kèm hiệu ứng khống chế mà chủ yếu là khả năng làm chậm, riêng chiêu 2 Tuyết liên có đến 2 lần gây choáng và đóng băng. Thế nên Điêu Thuyền từng là quân bài pháp sư được ưa chuộng nhất Liên Quân những ngày đầu với khả năng khống chế cực mạnh của mình.

Chiêu thức gây sát thương chính và có phạm vi rất rộng của Điêu Thuyền là chiêu cuối Bão tuyết. Nếu đứng trong vùng ảnh hưởng và không thể thoát ra thì khả năng cao sẽ bị tụt máu không phanh đấy nhé!

Liên Quân Mobile: Top 5 tướng pháp sư nhiều khống chế nhất, khiến kẻ địch lên bảng đếm số trong tình trạng bất tỉnh! - Ảnh 6.

Ảnh: Internet

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm