Liên Quân Mobile: Game thủ nhận miễn phí skin từ sự kiện mới nhất, là của tướng "hot pick" bị cấm liên tục trong đánh rank?

Kenttt, Theo Trí Thức Trẻ 01:15 27/11/2021

Trong sự kiện mới của Liên Quân, bộ skin Arum Nữ hoàng gấu xám sẽ đến tay game thủ sau khi hoàn thành chuỗi nhiệm vụ.

Các sự kiện nhận về skin miễn phí luôn là tâm điểm của cộng đồng Liên Quân khi mà chỉ cần làm những nhiệm vụ tương đối dễ dàng đã có thể nhận về các skin độc đáo. Mới đây, các game thủ tiếp tục nhận về 1 skin đặc biệt trong sự kiện Phá án của Liên Quân.

Liên Quân Mobile: Game thủ nhận miễn phí skin từ sự kiện mới nhất, là của tướng bị cấm liên tục trong đấu xếp hạng - Ảnh 1.

Theo đó, ở sự kiện này các game thủ sẽ thực hiện các nhiệm vụ mỗi ngày để nhận được Kính. Đây chính là vật phẩm dùng để giải mã manh mối hoặc vật phẩm phá án. Giải mã thành công 1 manh mối sẽ giúp bạn nhận được 1 quà nhỏ. Sau khi giải mã hết manh mối của 1 chương mật án, bạn sẽ nhận được 1 quà lớn hơn.

Sau khi phá giải toàn bộ 4 chương mật án, bạn sẽ nhận được trang phục Arum Nữ hoàng gấu xám.

Liên Quân Mobile: Game thủ nhận miễn phí skin từ sự kiện mới nhất, là của tướng bị cấm liên tục trong đấu xếp hạng - Ảnh 2.

Cận cảnh bộ skin được tặng miễn phí của Arum

Các nhiệm vụ cần phải làm sẽ bao gồm: Đăng nhập, chơi game... Đặc biệt khi Đăng nhập và chơi game vào ngày 8/12 các game thủ sẽ nhận được số kính lớn để nhanh chóng phá án thành công và nhận quà.

Arum là một tướng khá hot ở máy chủ Việt Nam và được khá nhiều game thủ lựa chọn ở vị trí trợ thủ. Sự khó chịu của Arum nằm ở độ lỳ lợm cùng khả năng hồi phục đáng nể, đặc biệt chính là chiêu cuối Thú khốn áp chế cực mạnh. Có lẽ đây cũng chính là lý do khiến Arum bị cấm liên tục trong rank xếp hạng.

Đây là một sự kiện đơn giản và khá dễ dàng để lấy được phần quà từ Liên Quân. Trước đó, từng có một sự kiện tương tự và quà tặng là Sephera Phi vụ thế kỷ.

Liên Quân Mobile: Game thủ nhận miễn phí skin từ sự kiện mới nhất, là của tướng bị cấm liên tục trong đấu xếp hạng - Ảnh 4.

Sự kiện tương tự và quà tặng là skin của Sephera

Ảnh: Tổng hợp

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm