"Top 1 server" Florentino - vị tướng Liên Quân hot nhất TikTok có kỹ năng đỉnh cao thế nào?

Kenttt, Theo Trí Thức Trẻ 09:42 27/11/2021

Ngày 28/12/2018, Liên Quân Mobile Việt Nam chính thức xuất hiện 1 vị tướng mới có tên là Florentino và cũng từ đây cái tên này đã trở thành niềm cảm hứng cho rất nhiều game thủ.

Luôn là vị tướng được xem như "vua đường Tà thần" kể từ khi ra mắt, Florentino luôn khiến đối thủ phải toát mồ hôi nếu như rơi vào tay 1 game thủ có kỹ năng. Nhưng liệu các game thủ đã biết một "best Flo" đứng top 1 server của vị tướng này chơi game sẽ như thế nào chưa?

Top 1 server Florentino - vị tướng Liên Quân hot nhất TikTok có kỹ năng đỉnh cao thế nào? - Ảnh 1.

Best Florentino nổi tiếng bậc nhất Liên Quân Mobile hiện nay

Chính xác, đó chính là anh chàng game thủ có nickname "Tú Có NY", một tay chơi vị tướng đường Caesar này nổi tiếng nhất nhì Việt Nam. Chỉ chơi duy nhất một vị tướng nhưng game thủ này đã thu hút số người theo dõi hơn 445k trên TikTok hay hơn 54k ở Facebook cá nhân. Dĩ nhiên nội dung chủ yếu vẫn là những video highlight "múa cực gắt" cùng vị tướng này.

Top 1 server Florentino - vị tướng Liên Quân hot nhất TikTok có kỹ năng đỉnh cao thế nào? - Ảnh 2.

Chân dung game thủ "best Florentino" hot nhất trên TikTok - "Tú Có NY"

Những tình huống highlight cực ấn tượng của Tú Có NY với vị tướng Florentino

Qua những video "cân team" mà anh chàng này chia sẻ, có thể thấy rằng đây không hổ danh là 1 game thủ có kỹ năng thượng thừa, hiểu cực rõ về vị tướng tủ của mình. Từ những tình huống tung hoa, nhặt hoa cực chuẩn xác và nhanh đến mức khiến đối thủ chóng mặt cho đến sử dụng chiêu cuối "khắc" vào tướng địch và nhận miễn khống đều xứng đáng điểm tuyệt đối.

Thêm vào đó đặc điểm của anh chàng này sau được các game thủ Liên Quân dùng để nhận diện 1 "best Flo" chính hiệu: skin Florentino Giám sát tinh hệ, "cục vàng" nhận diện top 1 chiến lực Florentino (hoặc thông thạo S) và đặc biệt là nickname "Có NY" phía sau tên.

Top 1 server Florentino - vị tướng Liên Quân hot nhất TikTok có kỹ năng đỉnh cao thế nào? - Ảnh 4.

Nhận diện ông trùm vị tướng hot nhất đường Caesar của Liên Quân

Nhiều game thủ nhận định rằng kỹ năng chơi Florentino của "Tú Có NY" không thua kém gì các tuyển thủ chuyên nghiệp, tuy nhiên chắc chắn anh chàng này không thể thi đấu đỉnh cao vì cần đòi hỏi sự đa dạng lượng tướng, tính chiến thuật, đồng đội...

Ngoài ra, chàng game thủ "Top 1 Florentino" cũng khá thường xuyên tham gia các kèo đấu solo kỹ năng 1v1 cùng nhiều cái tên đình đám làng Liên Quân: ADC, ProE hay các trận đấu giao lưu, bán chuyên được tổ chức. Và tất nhiên với kỹ năng của mình cùng vị tướng gánh đội khỏe như Florentino nên anh chàng này thường xuyên là người có được chiến thắng.

Top 1 server Florentino - vị tướng Liên Quân hot nhất TikTok có kỹ năng đỉnh cao thế nào? - Ảnh 5.

Kèo đấu Florentino giữa ProE và "Best Florentino" gần đây đã được game thủ Liên Quân chờ đợi theo dõi

Ảnh: Internet

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm