Liên Quân Mobile: Top 3 cặp xạ thủ - hỗ trợ cực mạnh mà game thủ nào cũng nên biết, gánh team "bá đạo" là đây chứ đâu!

Kenttt, Theo Trí Thức Trẻ 03:01 27/11/2021

Đây đều là những cặp đôi xạ thủ - hỗ trợ (trợ thủ) được nhiều game thủ Liên Quân biết đến với khả năng gánh team cực tốt.

Đường Rồng luôn là vị trí được ưu ái bậc nhất Liên Quân bởi lẽ có đến 2 người chơi ở vị trí này thay vì 1 như các khu vực đường khác. Ngoài xạ thủ với nhiệm vụ gây sát thương chủ lực trong đội hình còn có 1 trợ thủ đi kèm để phát động tấn công hay bảo kê phòng ngự. Với lý do đó, xạ thủ - trợ thủ thường được ưu tiên cho các cặp đôi chơi cùng nhau, hiểu ý nhau để có được hiệu quả tối ưu nhất.

Liên Quân Mobile:  Top 3 cặp xạ thủ - hỗ trợ cực mạnh mà game thủ nào cũng nên biết, gánh team cực mạnh là đây chứ đâu! - Ảnh 1.

Xạ thủ Liên Quân luôn cần 1 vị trí bảo kê để có thể tích lũy tài nguyên đầu trận và gây tối đa sát thương trong giao tranh ở giai đoạn sau

Vậy hãy cùng điểm qua 3 cặp đôi xạ thủ - trợ thủ mạnh mẽ nhất trong khoản gánh team nhé!

Top 3: Valhein - Grakk

Đây là một cặp đôi cực kỳ nổi tiếng và đã có mặt từ rất lâu trong Liên Quân. Điểm mạnh nhất của bộ đôi này chính là hiệu ứng khống chế cực nhiều và đè đường mạnh mẽ trong giai đoạn đầu trận đấu. Chỉ cần Grakk kéo trúng thì đối phương xác định sẽ bị tụt máu liên tục hay nói cách khác là "từ chết đến bị thương". Ngoài ra, cặp đôi này cũng rất mạnh trong các pha bắt người, combat nhỏ lẻ ở giai đoạn về sau. Vậy nên nếu muốn hủy diệt đường Rồng của đối thủ từ sớm thì cặp đôi này là một lựa chọn không tồi.

Tuy nhiên Valhein - Grakk cũng gặp khá nhiều bất lợi nếu để trận đấu kéo dài quá lâu, bởi đơn giản cả 2 đều không phải là chất tướng late game. Ngoài ra, 2 vị tướng này cũng rất drama mỗi khi đi với nhau nên game thủ Liên Quân cũng khá dè chừng.

Liên Quân Mobile:  Top 3 cặp xạ thủ - hỗ trợ cực mạnh mà game thủ nào cũng nên biết, gánh team cực mạnh là đây chứ đâu! - Ảnh 2.

Bộ đôi Valhein - Grakk cực mạnh ở giai đoạn đầu trận, dễ dàng hủy diệt đối thủ

Top 2: Slimz - Alice

Trái ngược với bộ đôi siêu mạnh đầu game phía trên, Slimz - Alice lại là cặp đôi được đánh giá mạnh nhất Liên Quân khi trận đấu càng kéo dài. Đơn giản vì 2 chất tướng này cực mạnh ở giai đoạn sau của trận đấu, thả diều đối thủ không thể bá đạo hơn.

Đầu trận, Slimz và Alice khá yếu nên cần thủ hòa giữ farm tối đa có thể để tích lũy tài nguyên, có được cấp độ và trang bị ổn. Đây cũng là cặp đôi hỗ trợ gank khá tốt khi có 2 chiêu thức khống chế rất lâu là Lao cơ khí (Slimz) và Vụ nổi thời không (Alice).

Còn khi đã có đủ trang bị, Slimz được Alice hỗ trợ, khép góc... sẵn sàng bắn nát mọi đối thủ với lượng sát thương theo phần trăm máu của mình.

Liên Quân Mobile:  Top 3 cặp xạ thủ - hỗ trợ cực mạnh mà game thủ nào cũng nên biết, gánh team cực mạnh là đây chứ đâu! - Ảnh 3.

Slimz và Alice từng là một trong những cặp đôi bá đạo nhất Liên Quân, được nhiều game thủ ưa chuộng

Top 1: Gildur - Elsu

Đây có thể xem là một cặp đôi xạ thủ - trợ thủ khó chịu nhất game, đạt sức mạnh từ đầu trận đến cuối trận và rất khó để ngăn cản nếu rơi vào tay cao thủ. Với tầm sử dụng chiêu thức cực xạ, chiêu 2 Vụ nổ vàng (Gildur) hay Viễn trình kích (Elsu) cấu rỉa cực đau và lợi hại cả trong những tình huống công trụ lẫn thủ trụ. Về cuối trận, Gildur với lối chơi full sát thương sẽ có những đòn bắn cực mạnh khiến mọi tướng đều phải e dè.

Tuy nhiên điểm yếu của cặp đôi này chính là không thể phát huy sức mạnh nếu gặp tướng địch càn lướt quá khỏe và phụ thuộc lớn vào kỹ năng sử dụng chiêu thức định hướng của người chơi. Nếu bắn trúng liên tục sẽ khiến đối thủ khiếp vía nhưng nếu hụt lại cực kỳ vô hại.

Liên Quân Mobile:  Top 3 cặp xạ thủ - hỗ trợ cực mạnh mà game thủ nào cũng nên biết, gánh team cực mạnh là đây chứ đâu! - Ảnh 5.

Nếu tách rời hẳn không mấy người sợ khi phải đối đầu Gildur hoặc Elsu, tuy nhiên khi kết hợp với nhau thì đây chính là cặp đôi khét tiếng của Liên Quân

Liệu có còn những cặp đôi xạ thủ - trợ thủ nào mạnh mẽ nữa không, hãy để lại ý kiến của bạn ở bên dưới nhé!

Ảnh: Internet

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm