Liên Quân Mobile: Xuất hiện bản đồ Noel mới toanh và nhiều thay đổi chiến trường trong bản cập nhật đầu tháng 12

Kenttt, Theo Trí Thức Trẻ 06:45 01/12/2021

Bản đồ Noel chắc chắn sẽ mang đến trải nghiệm mới lạ cho các game thủ Liên Quân.

Đầu tháng 12 này, một bản cập nhật khá lớn sẽ cập bến Liên Quân Mobile và dĩ nhiên là chứa đựng không ít điều thú vị. Ngoài những chỉnh sửa sức mạnh tướng như thường lệ thì cũng có nhiều điều thú vị khác nữa. Cùng tìm hiểu nhé!

Teaser hé lộ những thay đổi trong bản đồ mùa đông

Bản đồ mùa đông

Dù bản đồ Chiến trường 4.0 vẫn chưa hề cũ kỹ nhưng việc có thêm một sự trang trí đậm nét Noel chắc chắn cũng là không thể chối từ. Theo đó, bản đồ mới sẽ xuất hiện tuyết, cây thông và hàng loạt các vật phẩm trang trí theo đúng chuẩn Noel.

Liên Quân Mobile: Xuất hiện bản đồ noel mới toanh và nhiều thay đổi chiến trường trong bản cập nhật đầu tháng 12 - Ảnh 2.

Không chỉ vậy, một món trang bị mới có tên là Cầu tuyết cũng được thêm vào để tăng độ thú vị khi chơi game.

Trang bị mới: Cầu tuyết

Giá: 0 vàng

Hồi chiêu: 10 giây, biến mất sau phút thứ 8.

Ném một quả cầu tuyết theo hướng di chuyển bản thân và trúng tướng địch (hoặc đồng đội) sẽ hoá thành người tuyết.

Đây là một trang bị mới nhằm tạo hiệu ứng vui nhộn và không có tác dụng gây sát thương và bất kỳ hiệu ứng nào ảnh hưởng đến cân bằng chiến trường.

Liên Quân Mobile: Xuất hiện bản đồ noel mới toanh và nhiều thay đổi chiến trường trong bản cập nhật đầu tháng 12 - Ảnh 3.

Dơi thủ vệ

Thời gian xuất hiện: Giây thứ 70 → giây thứ 40 sau khi bắt đầu trận

Thời gian tái sinh: 120 giây → 60 giây

Số vàng giết: 70 → 25

Số vàng nhận được mỗi tinh lực: 20 → 10

Hồi máu mỗi tinh lực: 4% máu tối đa

Liên Quân Mobile: Xuất hiện bản đồ noel mới toanh và nhiều thay đổi chiến trường trong bản cập nhật đầu tháng 12 - Ảnh 4.

Caesar cấp II

Máu tối đa: 15000 → 12500

Sát thương lên trụ và máu tối đa tự giảm: 60 (+0.12 Công vật lý) và 2% → 100 (+0.25 Công vật lý) và 4%

Liên Quân Mobile: Xuất hiện bản đồ noel mới toanh và nhiều thay đổi chiến trường trong bản cập nhật đầu tháng 12 - Ảnh 5.

Skin và SSM mới

Sổ Sứ Mệnh (SSM) là một trong những điều mà game thủ Liên Quân hết sức quan tâm bởi đây được xem là món hời khi nhận về nhiều skin và vật phẩm mà giá lại không quá đắt. Sắp tới trong SSM sẽ có 3 skin đặc biệt theo chủ đề giáng sinh gồm: Ryoma Đặc nhiệm giáng sinh, Wisp Máy phát quà và Rouie Tuần lộc đáng yêu.

Liên Quân Mobile: Xuất hiện bản đồ noel mới toanh và nhiều thay đổi chiến trường trong bản cập nhật đầu tháng 12 - Ảnh 6.

Ngoài ra, trong bản cập nhật tiếp theo còn có 1 skin khiến rất nhiều game thủ Liên Quân đón đợi chính là cô nàng Haley Quinn dành cho Capheny. Vì đây là skin collab đặc biệt nên Harley Quinn chắc chắn sẽ tạo nên hiệu ứng không hề nhỏ trong cộng đồng game thủ.

Liên Quân Mobile: Xuất hiện bản đồ noel mới toanh và nhiều thay đổi chiến trường trong bản cập nhật đầu tháng 12 - Ảnh 7.

Ảnh: Internet

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm