Lai Bâng vô địch solo thế giới khiến cộng đồng Liên Quân Mobile Việt "nở mũi" tự hào, nhưng đi kèm là một nỗi sợ "nát rank" vì Elsu?

Kenttt, Theo Trí Thức Trẻ 01:15 02/12/2021

Gì chứ solo 1v1 thì Liên Quân Mobile Việt Nam nổi tiếng ở khoản này rồi!

Lai Bâng đã chính thức trở thành "vua solo 1v1 thế giới" sau khi đánh bại tuyển thủ LunLun của ONE Team một cách đầy thuyết phục và ẵm trọn 10.000USD tiền thưởng. Đây là một kết quả xứng đáng cho màn trình diễn của Lai Bâng cũng như khẳng định kỹ năng cá nhân đỉnh cao của game thủ này.

Lai Bâng vô địch solo thế giới khiến cộng đồng Liên Quân Mobile Việt nở mũi tự hào, nhưng đi kèm là một nỗi sợ nát rank vì Elsu? - Ảnh 1.

Lai Bâng trở thành "trùm solo" thế giới tiếp theo

Sau Akashi, Lai Bâng là tuyển thủ thứ 2 của Việt Nam có được thành tích này và với 2 nhà vô địch solo 1v1 thì cộng đồng Liên Quân nước nhà hoàn toàn có thể tự hào rằng rank Việt chính là nơi sản sinh ra vô số nhân tài. Điều này cũng dễ hiểu mà thôi, bởi số lần rủ nhau solo 1v1 sau các trận đấu rank 5v5 là nhiều không kể xiết. Gì chứ đọ kỹ năng, phân tài cao thấp là phải có!

Lai Bâng vô địch solo thế giới khiến cộng đồng Liên Quân Mobile Việt nở mũi tự hào, nhưng đi kèm là một nỗi sợ nát rank vì Elsu? - Ảnh 2.

Hóa ra Lai Bâng là "best Elsu", có mẹo hay để chơi vị tướng này đấy nhé!

Nhưng sau trận đấu mà Elsu của Lai Bâng "out trình" hoàn toàn LunLun thì một nỗi lo của game thủ nước nhà đã bất ngờ quay trở lại. Rất nhiều game thủ e sợ rằng các game thủ sau khi xem màn trình diễn đẳng cấp của Lai Bâng sẽ mang vị tướng này vào rank để "thể hiện".

Sau khi xem Lai Bâng chơi Elsu quá đẳng cấp, người đòi "thể hiện" Elsu, người lại muốn cấm ngay vị tướng này

Nỗi sợ Elsu đã là một điều không còn xa lạ với bất cứ game thủ Liên Quân nào ở rank Việt, thậm chí nhiều người còn xem đây là "ác mộng rank Việt". Elsu là vị tướng đòi hỏi kỹ năng người chơi rất cao, thậm chí được đánh giá là khó bậc nhất trong các xạ thủ nhưng bù lại có lượng sát thương cực khủng, gánh team khỏe.

Nếu như Elsu ở team ta bắn Viễn trình kích toàn hụt, ngồi ngắm mãi chẳng chịu đánh thường thì Elsu khi ở team địch lại là hung thần gánh đội. Cũng từ đây mà giai thoại Elsu team ta và Elsu team địch ra đời.

Lai Bâng vô địch solo thế giới khiến cộng đồng Liên Quân Mobile Việt nở mũi tự hào, nhưng đi kèm là một nỗi sợ nát rank vì Elsu? - Ảnh 4.

Elsu là một trong những vị tướng drama nhất Liên Quân

Thêm vào đó Elsu cũng là tướng thường được hack map sử dụng, bởi vậy nên nhiều game thủ không ưa thích Elsu đã chọn cách cho vị tướng này lên bảng cấm để đỡ phải lo lắng. Đến đây là đủ hiểu rồi nhé!

Ảnh: Internet

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm