Tuyển thủ LMHT tố đội chủ quản ép ký "hợp đồng nô lệ", không gia hạn sẽ bị đày ải

Kenttt, Theo Phụ Nữ Số 17:24 22/04/2024

Thông tin này đang là tâm điểm của cộng đồng LMHT Trung Quốc hiện nay.

Chưa lâu sau khi LPL Mùa Xuân 2024 khép lại, những lùm xùm xoay quanh các đội tuyển tham gia giải đấu này đã bắt đầu nổi lên. Mới đây đây, Yaoyao, tuyển thủ Hỗ Trợ của ThunderTalk Gaming đã công khai chia sẻ tâm thư vạch trần sự thật về đội tuyển của mình. Trên trang Weibo cá nhân, Yaoyao đã phơi bày chi tiết về việc mình bị ép kí "hợp đồng nô lệ", bị đe dọa là phải gia hạn hợp đồng hoặc sẽ bị ngồi dự bị. Anh cho biết TT đã đặt mình trước hai lựa chọn: kí gia hạn hợp đồng ngay hoặc bị đày ải xuống đội trẻ và chỉ cho một ngày để quyết định.

Tuyển thủ LMHT tố đội chủ quản ép ký hợp đồng nô lệ, không gia hạn sẽ bị đày ải - Ảnh 1.

YaoYao chia sẻ tâm thư về việc bị ép ký "hợp đồng nô lệ" cũng như bộ mặt thật của đội tuyển TT

Yaoyao cũng vạch trần sự thật rằng TT không quan tâm tới sức khỏe của tuyển thủ. Anh cho biết mình bị buộc tập luyện nhiều giờ liền mà không được nghỉ ngơi dù đang ốm. Không chỉ vậy, tuyển thủ này còn than phiền về việc không được cung cấp đủ điều kiện tập luyện tốt. Yaoyao đã báo cáo về PC bị hỏng nhưng không được sửa chữa. Không thể chơi trên máy chủ Hàn Quốc từ gaming house, tuyển thủ này đã phải đến quán net để chơi trên máy chủ Trung Quốc. Ngoài ra, Yaoyao còn cho biết mình bị phạt vì đi ăn sớm hơn quy định chỉ 2 phút.

Tuyển thủ LMHT tố đội chủ quản ép ký hợp đồng nô lệ, không gia hạn sẽ bị đày ải - Ảnh 2.

Chân dùng YaoYao - tuyển thủ Hỗ Trợ của TT

Sau bài đăng tố tội của YaoYao, ThunderTalk cũng đã đăng bài đính chính. Tuy nhiên, cộng đồng LMHT xứ Trung không hề đồng tình với đội tuyển này và làn sóng ủng hộ vẫn nghiêng về phía tuyển thủ YaoYao.

Ngoài ra, một tuyển thủ khác của LPL là NIP Zhuo, cũng đã chia sẻ bài viết và bày tỏ sự ủng hộ đối với Yaoyao. Hiện tại, cộng đồng fan LPL hiện cực kỳ bất bình với TT và đã lên án đội tuyển này không ngừng nghỉ trên các trang mạng xã hội.

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày