Liên Quân Mobile: Top trợ thủ "quốc dân" được ưa chuộng nhất rank Việt bất chấp mọi meta, có lối chơi khiến đối thủ cực kỳ ức chế!

Kenttt, Theo Trí Thức Trẻ 05:39 04/12/2021

Không tính đến những quân bài đấu sĩ đi trợ thủ nổi lên trong thời gian qua, đây chính là những tướng SP đi cùng năm tháng của Liên Quân.

Trợ thủ trong Liên Quân là nơi không được chú ý quá nhiều so với 4 vị trí còn lại. Các chất tướng thích hợp để chơi ở vai trò này là tanker chống chịu khỏe, có nhiều hiệu ứng khống chế hoặc các chất tướng bảo kê, mang lại hiệu ứng có lợi cho xạ thủ chủ lực.

Tuy nhiên nhắc đến những quân bài trợ thủ được ưa chuộng nhất trong Liên Quân bất kể meta thay đổi.

Toro

Là tướng dễ chơi bậc nhất Liên Quân với bộ chiêu thức đơn giản, thậm chí hơi lù đù nhưng đừng vì thế mà khinh thường Toro nhé. Bởi lẽ đúng như hình ảnh của mình đây chính là quân bài trâu bò hàng đầu và càn lướt, hút sát thương thì khỏi nói.

Toro không thường xuất hiện ở các bậc rank cao nhưng từ Tinh Anh trở xuống thì được chọn cực kỳ nhiều để đi trợ thủ. Độ trâu bò của Toro có thể hút nguồn sát thương khổng lồ, cùng với đó là khả năng khống chế tương đối, vậy nên nhiều game thủ khi gặp Toro cũng phải chán nản chẳng thèm đánh.

Liên Quân Mobile: Top trợ thủ quốc dân được ưa chuộng nhất rank Việt bất chấp meta, có lối chơi khiến đối thủ cực kỳ ức chế! - Ảnh 1.

Grakk

"Ông hoàng phá bùa" chính là một trong những biệt danh khiến Grakk nổi tiếng và thực sự là nỗi ác mộng của rừng team địch. Bởi lẽ chỉ cần sơ hở thì sẽ phải mất hàng tá thời gian cùng vị tướng múp máp này một cách siêu ức chế.

Ngoài ra, Grakk còn gánh team cực mạnh với khả năng kéo tướng địch về, gây đột biến. Tuy nhiên điều đầu tiên là cần kéo thật chuẩn cái đã!

Liên Quân Mobile: Top trợ thủ quốc dân được ưa chuộng nhất rank Việt bất chấp meta, có lối chơi khiến đối thủ cực kỳ ức chế! - Ảnh 2.

Alice

Tương đối vô hại ở giai đoạn đầu trận, tuy nhiên khi trận đấu càng kéo dài và có nhiều trang bị thì lúc này Alice mới thực sự là quái vật. Alice cuối trận cực kỳ toàn diện với bộ chiêu thức có khả năng bảo kê, mở giao tranh, ép góc cho đến tạo giáp và tăng tốc... Thế nên nếu được chơi cùng 1 xạ thủ mạnh mẽ thì cặp đôi đường rồng này có thể gánh cả thế giới trên vai.

Liên Quân Mobile: Top trợ thủ quốc dân được ưa chuộng nhất rank Việt bất chấp meta, có lối chơi khiến đối thủ cực kỳ ức chế! - Ảnh 3.

Arum

Đây là quân bài được xếp vào hàng khống chế khó chịu nhất Liên Quân với chiêu cuối Thú khốn áp chế cực lâu lên đến 1,5 giây và chẳng thể hóa giải bằng bất cứ thứ gì. Thế nên các game thủ vẫn hay trêu đùa rằng bị Arum "cắn" thì tỉ lệ sống sót là rất thấp. Cùng với đó, khả năng ép góc và gây choáng khó chịu của Arum còn đến từ chiêu 2 Thú sổng.

Ngoài ra, Arum còn là 1 con bài cực trâu bò cùng khả năng hồi phục đáng nể. Thế nên đối đầu với vị tướng này thì game thủ Liên Quân không được chủ quan lơ là nếu không muốn bị Arum càn lướt lao lên băng trụ và bị "cắn" cho đến mất mạng.

Liên Quân Mobile: Top trợ thủ quốc dân được ưa chuộng nhất rank Việt bất chấp meta, có lối chơi khiến đối thủ cực kỳ ức chế! - Ảnh 4.

Gildur

Đây là tướng trợ thủ được game thủ Việt thường xuyên chọn đi trợ thủ nhưng lại lên toàn bộ trang bị sát thương. Lý do chính là bộ chiêu thức của Gildur rất giàu sát thương và đặc biệt là chiêu 2 Vụ nổ vàng có tầm cực xa, thích hợp để cấu rỉa.

Thế nên Gildur rất được ưa chuộng trong rank Việt và đặc biệt khi vị tướng này kết hợp cùng xạ thủ Elsu sẽ tạo nên 1 combo cấu rỉa hủy diệt. Sau bao năm tháng, Gildur vẫn luôn là sự lựa chọn được ưa thích hàng đầu mà game thủ Việt tin dùng ở vị trí SP.

Liên Quân Mobile: Top trợ thủ quốc dân được ưa chuộng nhất rank Việt bất chấp meta, có lối chơi khiến đối thủ cực kỳ ức chế! - Ảnh 5.

Ảnh: Internet

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm