Sao Hollywood đầu tư mua ngựa ảo tiền tỷ, dân tình được phen xôn xao vì độ chịu chi

Gia Minh, Theo Trí Thức Trẻ 23:19 04/12/2021

Sau khi đính hôn với bạn trai, nữ diễn viên Lindsay Lohan bất ngờ đấu giá thành công chú ngựa ảo rất hiếm, có giá gần 2 tỷ đồng.

Lindsay Lohan là nữ diễn viên nổi tiếng người Mỹ với nhiều tác phẩm tên tuổi như Life-size, Get a Clue hay Mean Girls. Cô cũng được biết tới là đang hẹn hò cùng Bader Shammas - doanh nhân giàu có trong lĩnh vực tài chính, ngân hàng.

Sao Hollywood đầu tư mua ngựa ảo tiền tỷ, dân tình được phen xôn xao vì độ chịu chi - Ảnh 1.

Mới đây, nữ minh tinh đã chính thức đính hôn cùng bạn trai sau hơn 2 năm hẹn hò. Điều bất ngờ ở đây chính là, ngay sau khi kết hôn, nữ diễn viên đã khoe ảnh đấu giá thành công chú ngựa NFT hiếm có giá vô cùng đắt đỏ.

Sao Hollywood đầu tư mua ngựa ảo tiền tỷ, dân tình được phen xôn xao vì độ chịu chi - Ảnh 2.

Được biết, chú ngựa NFT này được mua trên Binance - sàn tiền điện tử lớn nhất thế giới. Đây là vật phẩm độc nhất trong Oly Sport. Cũng chính bởi độ hiếm của nó nên chú ngựa này có giá rất cao lên tới 80.000 USD (khoảng 1,8 tỷ đồng).

Sao Hollywood đầu tư mua ngựa ảo tiền tỷ, dân tình được phen xôn xao vì độ chịu chi - Ảnh 3.

Nhận được thông tin này, không ít cư dân mạng trong các nhóm về NFT tỏ ra kinh ngạc trước sự chịu chi của nữ minh tinh Hollywood. Nhiều người còn không tin được rằng vật phẩm ảo lại có giá cao như vậy:

- "Ngựa NFT gần 2 tỷ! Thế là bằng mấy năm mình đi làm rồi!"

- "Không thể tin được một vật phẩm ảo lại có giá trên trời như vậy!"

- "Ước gì mình có thể tiêu tiền như chị ấy!"

Sao Hollywood đầu tư mua ngựa ảo tiền tỷ, dân tình được phen xôn xao vì độ chịu chi - Ảnh 4.
Sao Hollywood đầu tư mua ngựa ảo tiền tỷ, dân tình được phen xôn xao vì độ chịu chi - Ảnh 5.
Sao Hollywood đầu tư mua ngựa ảo tiền tỷ, dân tình được phen xôn xao vì độ chịu chi - Ảnh 6.

Những thông tin về tiền mã hóa (cryptocurrency), hay thường được gọi là "tiền ảo" chưa được pháp luật công nhận tại Việt Nam. Thông tin trong bài viết chỉ mang tính chất tham khảo và không có giá trị khuyến nghị đầu tư.

GameFi (viết tắt của Game + Finance) là thuật ngữ chỉ các trò chơi trên blockchain kết hợp yếu tố tài chính. Thông tin trong bài viết chỉ mang tính chất tham khảo và không có giá trị khuyến nghị đầu tư.

Ảnh: Internet

https://kenh14.vn/sao-hollywood-dau-tu-mua-ngua-ao-tien-ty-dan-tinh-duoc-phen-xon-xao-vi-do-chiu-chi-20211204230112924.chn

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm