Happy Land, game NFT cực hot hứa hẹn sẽ trở thành "Axie Infinity thứ 2"

Real Madrid, Theo Trí Thức Trẻ 15:41 25/11/2021

Happy Land là dự án game NFT hứa hẹn bùng nổ trong thời gian tới.

Với xu hướng game NFT đang cực kỳ phát triển trong thời gian vừa qua, nhiều dự án đã được ra đời và phát triển. Tiêu biểu nhất chắc chắn chính là Axie Infinity. Với giá trị vốn hóa lên đến 8,3 tỷ USD, tựa game do người Việt sản xuất này chính là game NFT đắt giá thứ 2 trong lịch sử, chỉ sau Decentraland (MANA - vốn hóa 9,4 tỷ USD).

Happy Land, game NFT cực hot hứa hẹn sẽ trở thành Axie Infinity thứ 2 - Ảnh 1.

Thành công của Axie Infinity và Decentraland đã trở thành động lực và niềm cảm hứng cho rất nhiều các dự án game NFT noi theo. Một trong những cái tên nổi bật đang được rất nhiều game thủ cũng như nhà đầu tư quan tâm chính là Happy Land, dự án game "play to earn" với đề tài nông trại.

Lấy cảm hứng từ vùng đồng quê ở Texas (Mỹ), Happy Land sẽ đưa người chơi hóa thân thành chủ trang trại với nhiều công việc liên quan đến trồng trọt, chăn nuôi và quản lý đất đai.

Hiểu một cách đơn giản, Happy Land sẽ có lối chơi tương tự như tựa game tuổi thơ huyền thoại "Nông trại vui vẻ". Điểm khác biệt lớn nhất ở đây là game được phát triển trên công nghệ Blockchain tân tiến với thị trường giao dịch tài chính phi tập trung (Defi).

Happy Land, game NFT cực hot hứa hẹn sẽ trở thành Axie Infinity thứ 2 - Ảnh 2.

Đồng tiền chính trong game là HPL, được nhà phát triển phân phối cho game thủ thông qua nhiều hình thức khác nhau gồm: Private Sale (mở bán kín), Airdrop (sự kiện phát tặng miễn phí), IDO (phân phối coin lần đầu trên sàn DEX), Public sale (bán công khai) và giao dịch tự do trên các sàn tập trung.

Với HPL, game thủ có thể sử dụng để mua bán, trao đổi mọi thứ cần thiết trong game. Đương nhiên để bắt đầu phát triển và xây dựng một trang trại cho bản thân mình, các bạn cần mua đất đai, con giống, cây trồng, phân bón, máy móc, nhà kho và rất nhiều các nhu yếu phẩm cần thiết khác.

Happy Land, game NFT cực hot hứa hẹn sẽ trở thành Axie Infinity thứ 2 - Ảnh 3.

Thời gian 1 tháng ở ngoài đời sẽ tương ứng với 1 năm của game, trong đó mỗi tuần tương ứng với 1 mùa. Cụ thể như sau:

Ngày 1 > 7: Mùa xuân

Ngày 8 > 14: Mùa hè

Ngày 15 > 21: Mùa thu

Ngày 22 > 28: Mùa đông

Mùa vụ cực kỳ quan trọng với việc phát triển nông nghiệp vì nó ảnh hưởng trực tiếp đến loại cây, con giống phù hợp. Game thủ sẽ phải cân đối và đưa ra những chiến lược phát triển hợp lý nhất cho trang trại của mình.

Hiện token HPL sắp bước vào đợt IDO đầu tiên diễn ra vào đầu tháng 12. Sau đó game sẽ ra mắt bản thử nghiệm cùng với Marketplace (thị trường giao dịch) và các đợt mở bán NFT (tài sản ảo trong game).

https://gamek.vn/happy-land-game-nft-cuc-hot-hua-hen-se-tro-thanh-axie-infinity-thu-2-20211125130022811.chn

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm