Cập nhật tình hình sắm sanh trả đũa sau mấy tháng ở nhà: Cuộc chiến săn sale đang khốc liệt, đến chỗ xếp hàng cũng quá tải

M416 - Ảnh x Clip: Xôi x Bobo x JC, Theo Pháp luật & Bạn đọc 15:27 10/10/2021

Kết luận lại là cảnh tượng mua sắm phục thù hôm nay còn khốc liệt hơn 1 ngày trước đó rất nhiều nhé!

Mấy tháng ở nhà đối với các tín đồ shopping quả thực không khác địa ngục là mấy. Đành rằng vẫn có thể "chốt đơn" qua mấy sàn thương mại điện tử nhưng cái cảm giác được quay cuồng giữa hàng dãy hàng dãy đồ, tự tay lật từng chiếc để chọn ra món mình thích nhất chắc chắn là vui hơn nhiều.

Có vẻ như mang cùng tâm lý như trên nên cuối tuần này, ở các TTTM lớn tại Sài Gòn như Vincom Đồng Khởi hay Parkson... đều xuất hiện cảnh tượng dân tình tập trung mua sắm rất đông. Hôm nay (10/10) - vào ngày hội sale lớn chính thức của tháng 10, lượng người đổ về đây thậm chí còn náo nhiệt hơn cả hôm qua.

Khung cảnh ngày săn sale thứ 2 sôi động không kém gì ngày 1

Theo ghi nhận tại một số cửa hàng quần áo như Zara, Muji hay cửa hàng mỹ phẩm như Innisfree, dòng người xếp hàng săn sale kéo dài cả chục mét không ngoa. Đương nhiên, mua sắm không quên nhiệm vụ phòng chống dịch, tất cả khách hàng đều được yêu cầu đeo khẩu trang đầy đủ và đứng cách nhau ít nhất 1 mét.

Cập nhật tình hình sắm sanh trả đũa sau mấy tháng ở nhà: Cuộc chiến săn sale đang khốc liệt, đến chỗ xếp hàng cũng quá tải - Ảnh 2.

Dòng người xếp hàng dài trước cửa hàng, mỗi người đứng cách nhau 1 mét

Mà đây mới là xếp ngoài cửa hàng thôi nha, chứ bên trong thì còn đông hơn nữa. Để ngăn tình trạng quá tải, phía cửa hàng sẽ sắp xếp sao cho mỗi lượt chỉ có 5 người được vào trong. Dẫu vậy thì không khí săn sale vẫn rất ư là sôi động. Không chỉ hội chị em mà hội anh em cũng tham gia mua sắm rất nhiệt tình.

Cập nhật tình hình sắm sanh trả đũa sau mấy tháng ở nhà: Cuộc chiến săn sale đang khốc liệt, đến chỗ xếp hàng cũng quá tải - Ảnh 3.

Bên trong cửa hàng, cảnh tượng thậm chí còn tấp nập hơn

Cập nhật tình hình sắm sanh trả đũa sau mấy tháng ở nhà: Cuộc chiến săn sale đang khốc liệt, đến chỗ xếp hàng cũng quá tải - Ảnh 4.

Không chỉ hội chị em mà cánh mày râu xếp cũng rất đông đảo

Cập nhật tình hình sắm sanh trả đũa sau mấy tháng ở nhà: Cuộc chiến săn sale đang khốc liệt, đến chỗ xếp hàng cũng quá tải - Ảnh 5.

Và đây là hàng người chờ đợi để thanh toán

Cập nhật tình hình sắm sanh trả đũa sau mấy tháng ở nhà: Cuộc chiến săn sale đang khốc liệt, đến chỗ xếp hàng cũng quá tải - Ảnh 6.

Ai nấy đều kiên nhẫn chờ tới lượt mình

Cập nhật tình hình sắm sanh trả đũa sau mấy tháng ở nhà: Cuộc chiến săn sale đang khốc liệt, đến chỗ xếp hàng cũng quá tải - Ảnh 7.

Dài tít tắp không thấy đầu luôn

Cập nhật tình hình sắm sanh trả đũa sau mấy tháng ở nhà: Cuộc chiến săn sale đang khốc liệt, đến chỗ xếp hàng cũng quá tải - Ảnh 8.

Có vẻ như để "phục thù" sau dịch nên ai cũng quyết tâm săn sale càng nhiều càng tốt

Được biết, đáp ứng tiêu chí đánh giá hoạt động an toàn trong phòng, chống Covid-19 của UBND TP.HCM, Vincom đảm bảo 100% nhân viên cũng như nhân viên gian hàng tiếp xúc trực tiếp với khách có "thẻ xanh Covid" và kết quả xét nghiệm PCR âm tính còn hiệu lực. Khách hàng cũng được kiểm tra "thẻ xanh Covid", xịt khử khuẩn, đo thân nhiệt và bắt buộc đeo khẩu trang khi vào TTTM.

Cập nhật tình hình sắm sanh trả đũa sau mấy tháng ở nhà: Cuộc chiến săn sale đang khốc liệt, đến chỗ xếp hàng cũng quá tải - Ảnh 9.

Cảnh tượng xếp hàng tại Muji cũng hoành tráng không kém

Cập nhật tình hình sắm sanh trả đũa sau mấy tháng ở nhà: Cuộc chiến săn sale đang khốc liệt, đến chỗ xếp hàng cũng quá tải - Ảnh 10.

Dẫu vậy, mọi người vẫn giữa khoảng cách an toàn

Cập nhật tình hình sắm sanh trả đũa sau mấy tháng ở nhà: Cuộc chiến săn sale đang khốc liệt, đến chỗ xếp hàng cũng quá tải - Ảnh 11.
Cập nhật tình hình sắm sanh trả đũa sau mấy tháng ở nhà: Cuộc chiến săn sale đang khốc liệt, đến chỗ xếp hàng cũng quá tải - Ảnh 12.

Còn đây là những gì được ghi lại trước cửa Pull&Bear

Cập nhật tình hình sắm sanh trả đũa sau mấy tháng ở nhà: Cuộc chiến săn sale đang khốc liệt, đến chỗ xếp hàng cũng quá tải - Ảnh 13.

Các cửa hàng mỹ phẩm cũng được nhiều người ghé qua

Cập nhật tình hình sắm sanh trả đũa sau mấy tháng ở nhà: Cuộc chiến săn sale đang khốc liệt, đến chỗ xếp hàng cũng quá tải - Ảnh 14.

Một cô gái kéo theo chiếc túi khổng lồ đựng thành quả mình vừa sắm sanh được

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm