Thoát khỏi địa ngục trong gang tấc: Bệnh nhân Covid Ấn Độ tỉnh dậy chỉ vài phút trước khi bị hỏa thiêu

J.D, Theo Pháp luật & Bạn đọc 11:30 16/05/2021

May mắn là bệnh nhân đã kịp thời tỉnh lại, trước khi bi kịch xảy ra.

Trong bối cảnh số người chết tại Ấn Độ đang gia tăng vượt tầm kiểm soát vì "địa ngục Covid", nhiều câu chuyện hy hữu cũng đã xảy ra.

Mới đây, truyền thông Ấn Độ đưa tin về một trường hợp như vậy. Theo đó, cụ bà 76 tuổi được xác nhận tử vong vì Covid-19 đã tỉnh dậy trên giàn hỏa, chỉ vài phút trước khi châm lửa, khiến đám đông tiễn đưa phải giật mình.

Thoát khỏi địa ngục trong gang tấc: Bệnh nhân Covid Ấn Độ tỉnh dậy chỉ vài phút trước khi bị hỏa thiêu - Ảnh 1.

Ảnh một bãi hỏa táng tại Ấn Độ

Cụ thể, câu chuyện xảy ra ở làng Baramati (Maharashtra, Ấn Độ) hôm 10/5. Cụ bà trong câu chuyện là Shakuntala Gaikwad, người dân của làng Mudhale. Bà dương tính với Covid-19, sau đó rơi vào tình trạng bất tỉnh nhân sự. Người thân vì không biết chuyện lại sợ bà đã chết và quyết định đưa đi hỏa táng. May mắn thay, bà đã tỉnh dậy kịp lúc trước khi bi kịch xảy ra.

Sau khi tỉnh lại, bà Gaikwad được đưa tới bệnh viện Baramati để tiếp tục điều trị.

Thoát khỏi địa ngục trong gang tấc: Bệnh nhân Covid Ấn Độ tỉnh dậy chỉ vài phút trước khi bị hỏa thiêu - Ảnh 2.

Ảnh minh họa

Được biết, bà Gaikwad được xác nhận dương tính với Covid-19 trước đó vài ngày và tự cách ly ở nhà. Nhưng tình trạng của bà lại yếu dần. Gia đình nạn nhân chuyển bà tới bệnh viện Baramati, nhưng buộc phải chờ trong xe ô tô vì bệnh viện đã kín chỗ. Bà Gaikwad bất tỉnh nhân sự, không có bất kỳ phản ứng gì khi người thân cố gắng cứu chữa.

Tưởng rằng bà đã chết, người thân quyết định mang bà trở về nhà, chuẩn bị hỏa táng. Nhưng ngay trước khi giàn hỏa thiêu được châm lửa, bà Gaikwad bất ngờ tỉnh lại, khiến tất cả sững sờ. Bản thân bà khi chứng kiến cảnh con cháu chuẩn bị châm lửa thì rất shock, bật khóc như mưa, và nhanh chóng được đưa vào bệnh viện thành phố.

Nguồn: Khaleej Times

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm