SofM, MC Minh Nghi cùng rất đông người hâm mộ Liên Minh dành nhiều lời khen cho Lowkey sau trận đấu đầy cảm xúc!

Gia Minh, Theo Trí Thức Trẻ 23:01 07/10/2019

Dù đội tuyển LMHT Việt Nam - Lowkey đã cố gắng hết sức nhưng trình độ quá chênh lệch khiến họ thất bại trước ông lớn DWG. Sau tất cả, họ vẫn có được nhiều sự ủng hộ của fan, giới chuyên môn và tuyển thủ Việt Nam đang dõi theo LK.

SofM, MC Minh Nghi cùng rất đông người hâm mộ Liên Minh dành nhiều lời khen cho Lowkey sau trận đấu đầy cảm xúc! - Ảnh 1.

Lowkey Eports dùng bài đổi đường ở VCS trong hè này nên khán giả Việt Nam không mấy bất ngờ. Tuy nhiên, điều này làm đối thủ của họ - DAMWON Gaming bất ngờ. LK đánh bại DWG ở ván đấu đầu tiên. Đây cũng là lần đầu tiên, trên đấu trường LMHT quốc tế, đại diện Việt Nam hạ gục một đội tuyển từ LCK (Hàn Quốc).

SofM, MC Minh Nghi cùng rất đông người hâm mộ Liên Minh dành nhiều lời khen cho Lowkey sau trận đấu đầy cảm xúc! - Ảnh 2.

Các fan hâm mộ chúc mừng LK vì kỳ tích trước giờ chưa xảy ra. Mọi người đều hy vọng LK sẽ tiến xa hơn. Sau trận đấu, fan quá khích bình luận rằng mang luôn SKT T1 cho LK . Tuy nhiên, để thực hiện điều đó đại diện Việt Nam phải vượt qua DWG. Tất nhiên, seed 3 Hàn Quốc không phải là đối thủ "dễ xơi".

SofM, MC Minh Nghi cùng rất đông người hâm mộ Liên Minh dành nhiều lời khen cho Lowkey sau trận đấu đầy cảm xúc! - Ảnh 3.

MC Sjokz cũng khó tin trước điều kỳ diệu của LK, cô tỏ ra bất ngờ và cảm thấy điên rồ trước những tình huống "ảo diệu" ở ván 1.

SofM, MC Minh Nghi cùng rất đông người hâm mộ Liên Minh dành nhiều lời khen cho Lowkey sau trận đấu đầy cảm xúc! - Ảnh 4.

MC quốc dân Minh Nghi khó tin trước ván thắng của những tuyển thủ Việt Nam.

SofM, MC Minh Nghi cùng rất đông người hâm mộ Liên Minh dành nhiều lời khen cho Lowkey sau trận đấu đầy cảm xúc! - Ảnh 5.

Thần rừng SofM ở nơi phương xa cũng gửi lời chúc đến các tuyển thủ LK. Anh hy vọng đội tuyển sẽ thi đấu tốt ở những giải đấu tiếp theo.

Dù gây được chút bất ngờ trong ván đấu đầu tiên nhưng sự chênh lệch về chuyên môn khiến Lowkey Esports sớm nói lời tạm biệt với giải đấu LMHT lớn nhất năm. Tỷ số trận đấu là 3-1 nghiên về DWG.

SofM, MC Minh Nghi cùng rất đông người hâm mộ Liên Minh dành nhiều lời khen cho Lowkey sau trận đấu đầy cảm xúc! - Ảnh 6.

Lowkey ngẩng cao đầu rời CKTG!

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày