LMHT: Vừa chuyển nghề phóng viên, "Ông Bang Vlog" đã hào hứng khoe nút bạc vinh danh từ YouTube

Loris CarryUs, Theo GameK 13:07 07/10/2019

Dù không đạt nhiều thành công trên đấu trường chuyên nghiệp kể từ khi rời khỏi SKT, nhưng Bang vẫn là tuyển thủ LMHT có sức ảnh hưởng tương đối lớn trên MXH.

Tuy năm 2019 không phải là một cột mốc thành công trong sự nghiệp thi đấu của Bang, nhưng anh chàng vẫn có thể đón nhận những tin vui của riêng mình. Mới đây, cựu xạ thủ SKT T1 đã hào hứng đăng tải lên Twitter cá nhân hình ảnh "đập hộp" nút bạc YouTube - phần quà vinh danh những YouTuber đạt cột mốc 100.000 người đăng ký.

"Dù hơi muộn nhưng cuối cùng thì nó (Nút bạc YouTube) đã về tay. Cảm ơn tất cả mọi người đã ủng hộ và bấm theo dõi kênh của mình. (Đoạn sau Bang xin lỗi về việc chỉ tweet bằng tiếng Hàn mà quên mất tiếng Anh, và anh chàng đã bổ sung ngay sau đó.)"

LMHT: Vừa chuyển nghề phóng viên, Ông Bang Vlog đã hào hứng khoe nút bạc vinh danh từ YouTube - Ảnh 1.
LMHT: Vừa chuyển nghề phóng viên, Ông Bang Vlog đã hào hứng khoe nút bạc vinh danh từ YouTube - Ảnh 2.

Kênh của Bang hiện tại đã vượt khá xa cột mốc 100.000 người đăng ký, nhưng anh cũng đã phải chờ đợi một quãng thời gian khá dài trước khi nhận được món quà vinh danh từ YouTube.

Dĩ nhiên Bang không phải là cái tên đầu tiên của làng LMHT đạt được vinh danh Nút bạc từ YouTube. Tuy nhiên với một người đang tập trung thi đấu chuyên nghiệp như Bang thì thành tựu này cũng rất đáng ăn mừng, bởi không có nhiều tuyển thủ chuyên nghiệp sở hữu cho mình những kênh truyền thông tốt như vậy.

Tại SKT trước đây thì có lẽ lượng fan của Bang chỉ thua kém mỗi cậu bạn thân Faker mà thôi, nhưng vì Faker là một người rất kín tiếng và hầu như không có hoạt động bên lề nào khác ngoài công việc stream, nên dĩ nhiên Bang là người có tương tác tốt nhất trên các hệ thống MXH trong số các tuyển thủ SKT.

LMHT: Vừa chuyển nghề phóng viên, Ông Bang Vlog đã hào hứng khoe nút bạc vinh danh từ YouTube - Ảnh 3.

Dù không còn ở thời kỳ đỉnh cao khi chuyển sang 100 Thieves, nhưng anh chàng này vẫn thu hút được thêm rất nhiều fan LMHT Bắc Mỹ. Kênh YouTube của Bang hiện tại đang hoạt động khá ổn định. Những video highlight của anh chàng cũng thu hút trung bình hàng trăm nghìn lượt xem.

Khoảng thời gian sắp tới, với vai trò như một cộng tác viên của Inven Global, Bang hứa hẹn sẽ cho ra đời rất nhiều vlog với nội dung mới lạ khi phụ trách đưa tin về các hoạt động bên lề, hậu trường của giải đấu Chung kết thế giới LMHT 2019, kênh YouTube "Ông Bang Vlog" hứa hẹn sẽ còn mang lại rất nhiều trải nghiệm mới lạ và hấp dẫn.

LMHT: Vừa chuyển nghề phóng viên, Ông Bang Vlog đã hào hứng khoe nút bạc vinh danh từ YouTube - Ảnh 4.

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm