Quán ăn ship nhầm đùi gà thành… củ gừng, khách feedback thì nhận được câu trả lời quá ư là dễ thương đến quên cả bực bội

Gia Hiển, Theo Tổ quốc 08:20 11/02/2020

Một phút “lag” cực mạnh của cả quán ăn và vị khách với chiếc "đùi gà gừng".

Thời đại người người mua hàng online, nhà nhà gọi ship đồ ăn thì ắt sẽ sinh ra đủ thứ chuyện “giời ơi đất hỡi”, điển hình như những pha trên mạng quảng cáo một kiểu - nhận hàng về lại khác hoàn toàn. Nhưng để mà “khác biệt” được như trường hợp sau đây thì khó có thể tưởng tượng nổi:

Quán ăn ship nhầm đùi gà thành… củ gừng, khách feedback thì nhận được câu trả lời quá ư là dễ thương đến quên cả bực bội - Ảnh 1.

Câu chuyện dở khóc dở cười được đăng tải trên MXH vài ngày vừa qua.

Mới đây, một pha nhầm lẫn khi bán hàng online bên Trung Quốc đã khiến MXH xôn xao. Chuyện là một cô nàng đặt hàng đùi gà kho ship về nhà, nhưng lại nhận được một… củ gừng. Bực bội feedback ngay với cửa hàng thì lại nhận được câu trả lời dễ thương đến câm nín: “Trông giống đùi gà quá nên giao nhầm”.

Quán ăn ship nhầm đùi gà thành… củ gừng, khách feedback thì nhận được câu trả lời quá ư là dễ thương đến quên cả bực bội - Ảnh 2.

Vì trông cũng giống đùi gà thật nên cô gái không biết nói gì nữa, thậm chí còn cắn 1 miếng vì tưởng nhầm là đùi gà thật rồi cơ mà…

Khi câu chuyện được đăng tải, dân mạng đều bày tỏ sự thông cảm và bỏ qua cho tình huống “lag” cực mạnh của cả cửa hàng lẫn cô gái:

- “Trời đất nó giống y như đùi gà thật, giao hàng nhanh bị nhầm đó chứ chắc họ không cố ý đâu”.

- “Pha bóc phốt nhiều tiếng cười nhất tôi từng thấy”.

- “Dễ thương vậy, bạn đừng chấm điểm thấp quán nhé. Thú nhận thật thà thế mà”.

- "Cắn một miếng rồi mới biết là củ gừng kia kìa. Cả hai cùng lag".

Quán ăn ship nhầm đùi gà thành… củ gừng, khách feedback thì nhận được câu trả lời quá ư là dễ thương đến quên cả bực bội - Ảnh 3.

Một tình huống vừa hoang mang, vừa buồn cười. Bỏ qua cho shop vì sự thật thà quá ư dễ hương này nhé!

Nguồn: CHMP, Cbiz - chuyện chưa kể.

Chia sẻ

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Thanh Tâm "bắp cần bơ" khi đóng phim với ảnh tự đăng: Mặt và mũi to hơn thấy rõ

    Một lần nữa, nhan sắc của hot girl "bắp cần bơ" Thanh Tâm lại trở thành chủ đề khiến dân mạng phải bàn tán.
  • Đọc thêm