Bức ảnh “chạm đáy nỗi đau” đang được dân mạng chia sẻ chóng mặt: Sự đau đớn tột cùng chỉ những ai từng làm rơi hoặc đổ đồ ăn mới hiểu!

Gia Hiển, Theo Tổ quốc 20:04 08/02/2020

Miếng ăn trước mắt nhưng đã “không cánh mà bay”.

Có lẽ trong lịch sử ăn uống của loài người, chẳng có điều gì đau đớn hơn việc miếng ăn ở ngay trước mắt nhưng lại “mọc cánh bay đi”, theo nghĩa đen. Khi đang hí hửng chuẩn bị ăn hoặc uống món nào đó, thì có một thế lực vô hình khiến đồ ăn đáp thẳng xuống đất hoặc bay lên trời. Hoặc là cả hai!

Éo le lắm thôi.

Gần đây, một bức ảnh như thế đang viral trên MXH vì được quá nhiều người đồng cảm. Chỉ nhìn ảnh thôi là có thể đau giùm.

Bức ảnh “chạm đáy nỗi đau” đang được dân mạng chia sẻ chóng mặt: Sự đau đớn tột cùng chỉ những ai từng làm rơi hoặc đổ đồ ăn mới hiểu! - Ảnh 1.

Vâng đây, thấy đau đớn chưa?! Bạn có hiểu nỗi đau này không?

Chủ nhân bức ảnh này là N.Q.A, sau khi mua suất gà rán đem về nhưng không may hộp đựng gà của anh đã bị tuột đáy, và toàn bộ gà rán, khoai, nước sốt cứ thế mà bay thẳng lên không trung rồi hạ cánh xuống đất! Chỉ một khoảnh khắc được chụp lại chớp nhoáng nhưng cũng đủ để cư dân mạng hình dung ra câu chuyện đằng sau ở đây:

- “Đau lắm anh bạn ạ, đau lắm…”.

- “Giống mình, mới hôm qua cắm ống hút trà sữa cắm mạnh quá thủng luôn đáy, mình chỉ biết cúi xuống nhặt và đi về thẳng”.

- “Chỉ những ai từng mất ăn mới hiểu nổi cảm giác này thôi huhu…”.

- “Khoảnh khắc đau lòng nhất không phải là không có tiền để mua đồ ăn mình muốn, mà là nhìn thấy nó rời bỏ mình nhưng lực bất tòng tâm không làm gì được”.

Bức ảnh “chạm đáy nỗi đau” đang được dân mạng chia sẻ chóng mặt: Sự đau đớn tột cùng chỉ những ai từng làm rơi hoặc đổ đồ ăn mới hiểu! - Ảnh 2.

Hiện tại, bức ảnh vẫn tiếp tục viral mạnh với hơn 7,6k lượt react và 5,5k lượt chia sẻ. Có lẽ nó sẽ trở thành meme luôn quá - meme đại diện cho nỗi đau mà những ai từng làm rơi hoặc đổ đồ ăn mới hiểu...

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Chủ quán ăn ở Hà Nội trước giờ đóng cửa: "20 năm chưa từng gặp khó khăn như dịch bệnh lần này, càng bán càng lỗ"

    Theo ghi nhận, hàng loạt cửa hàng kinh doanh ăn uống trên địa bàn Hà Nội đã đóng cửa. Một số quán còn mở cũng cho hay, họ đang tính đóng vì cũng không có khách nên càng bán càng lỗ.
  • Đọc thêm