Thêm một bộ hình du lịch Thái Lan “xinh muốn xỉu” của cặp đôi người Việt, dù đã đến Thái trước đây rồi thì xem xong vẫn muốn đi tiếp cho coi!

Anna, Theo Tổ quốc 12:17 08/02/2020

Bộ ảnh review Thái Lan của cặp đôi này đang được dân mạng share nhiệt tình vì quá xinh xắn, dễ thương.

Là quốc gia top đầu về du lịch, Thái Lan đang khẳng định vị thế và thu hút nhiều du khách hơn mỗi năm. Du khách Việt cũng không phải ngoại lệ, đặc biệt là giới trẻ. Cứ vài ba bữa trên MXH sẽ lại xuất hiện những bộ hình, bài viết review du lịch Thái Lan khiến dân tình không khỏi “cuồng chân”.

Mới đây, một bộ ảnh review Thái Lan của một cặp đôi người Việt lại đang gây bão MXH với hơn 2,5k share trên Facebook. Chủ nhân của bộ hình là cô bạn Hằng Nghé và người yêu Hoàng Thịnh. Ngoài bộ hình xinh xẻo, cô bạn cũng cung cấp hàng loạt thông tin hữu ích cho những ai đang có ý định du lịch Thái Lan. Cùng xem qua nhé!

Thêm một bộ hình du lịch Thái Lan “xinh muốn xỉu” của cặp đôi người Việt, dù đã đến Thái trước đây rồi thì xem xong vẫn muốn đi tiếp cho coi! - Ảnh 1.

Về di chuyển và khách sạn: Cặp đôi đã đặt vé máy bay của Vietnam Airlines qua Traveloka. Hai khách sạn thuê trong chuyến đi là Spittze hotel Pratunam và JOSH Hotel đều nằm trong trung tâm Thái Lan. Cả hai khách sạn đều có những góc xinh xắn và là background chiếm phần lớn trong bộ hình này.

Các dịch vụ như sim 4G, di chuyển, đổi tiền, du khách đến Thái Lan đều có thể dễ dàng mua ngay tại sân bay. Cặp đôi đã mua toàn bộ qua Klook, bao gồm cả tiền xe di chuyển từ sân bay về thành phố. Ở Thái Lan có Grab và mã giảm giá cho sim du lịch, dễ dàng sử dụng tuỳ thời điểm. Nhưng đến Bangkok thì đừng quên trải nghiệm thử Tuk tuk, BST (tàu điện trên không) và MRT (tàu điện ngầm) nha, đều có hướng dẫn thanh toán dễ dàng tại quầy vé!

Thêm một bộ hình du lịch Thái Lan “xinh muốn xỉu” của cặp đôi người Việt, dù đã đến Thái trước đây rồi thì xem xong vẫn muốn đi tiếp cho coi! - Ảnh 3.

“Đặc sản” của Bangkok Thái Lan phải kể đến các trung tâm thương mại sầm uất, tụ họp những thương hiệu đình đám và những hình thức giải trí trendy như Icon Siam, Terminal 21, Siam Center, Siam Pragon, Siam Discovery… Ngoài ra, cô bạn Hằng Nghé cũng khuyên nên ghé 7-eleven, Big C Thái Lan để mua quà và đi các chợ đêm để thưởng thức ẩm thực đường phố. Các khu chợ không thể bỏ lỡ là chợ đêm Ratchada, chợ đêm cuối tuần Chutachuk, chợ pratanum, phố Khao San…

Tương tự như các bài review du lịch khác, không thể thiếu mảng ẩm thực với những món ăn nổi tiếng của Thái: Sườn nướng, sườn cay, xô hải sản (chợ Ratchada), Pad Thai , tomyum, gỏi đu đủ, kem dừa, xôi xoài, bingsu After You…

Thêm một bộ hình du lịch Thái Lan “xinh muốn xỉu” của cặp đôi người Việt, dù đã đến Thái trước đây rồi thì xem xong vẫn muốn đi tiếp cho coi! - Ảnh 5.

Có vô vàn điều mới lạ để trải nghiệm khi du lịch Thái Lan dù là đi lần đầu hay đã đến nhiều lần. Cùng ngắm bộ ảnh xinh xẻo của cặp đôi này để có thêm cảm hứng du lịch Thái nhé!

Thêm một bộ hình du lịch Thái Lan “xinh muốn xỉu” của cặp đôi người Việt, dù đã đến Thái trước đây rồi thì xem xong vẫn muốn đi tiếp cho coi! - Ảnh 6.
Thêm một bộ hình du lịch Thái Lan “xinh muốn xỉu” của cặp đôi người Việt, dù đã đến Thái trước đây rồi thì xem xong vẫn muốn đi tiếp cho coi! - Ảnh 7.
Thêm một bộ hình du lịch Thái Lan “xinh muốn xỉu” của cặp đôi người Việt, dù đã đến Thái trước đây rồi thì xem xong vẫn muốn đi tiếp cho coi! - Ảnh 8.
Thêm một bộ hình du lịch Thái Lan “xinh muốn xỉu” của cặp đôi người Việt, dù đã đến Thái trước đây rồi thì xem xong vẫn muốn đi tiếp cho coi! - Ảnh 9.
Thêm một bộ hình du lịch Thái Lan “xinh muốn xỉu” của cặp đôi người Việt, dù đã đến Thái trước đây rồi thì xem xong vẫn muốn đi tiếp cho coi! - Ảnh 10.
Thêm một bộ hình du lịch Thái Lan “xinh muốn xỉu” của cặp đôi người Việt, dù đã đến Thái trước đây rồi thì xem xong vẫn muốn đi tiếp cho coi! - Ảnh 11.
Thêm một bộ hình du lịch Thái Lan “xinh muốn xỉu” của cặp đôi người Việt, dù đã đến Thái trước đây rồi thì xem xong vẫn muốn đi tiếp cho coi! - Ảnh 12.
Thêm một bộ hình du lịch Thái Lan “xinh muốn xỉu” của cặp đôi người Việt, dù đã đến Thái trước đây rồi thì xem xong vẫn muốn đi tiếp cho coi! - Ảnh 13.
Thêm một bộ hình du lịch Thái Lan “xinh muốn xỉu” của cặp đôi người Việt, dù đã đến Thái trước đây rồi thì xem xong vẫn muốn đi tiếp cho coi! - Ảnh 14.
Thêm một bộ hình du lịch Thái Lan “xinh muốn xỉu” của cặp đôi người Việt, dù đã đến Thái trước đây rồi thì xem xong vẫn muốn đi tiếp cho coi! - Ảnh 15.

Nguồn và ảnh: Hằng Nghé.

Chia sẻ
Bạn có thể xem thêm:

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Ngỡ ngàng trước trang trại gà nổi trên mặt nước ở Hà Lan

    Trang trại gia cầm xây nổi ở bến cảng Merwehaven, thành phố Rotterdam sẽ nuôi dưỡng 7.000 con gà mái để lấy trứng trong một môi trường cực kỳ 'thân thiện với động vật'.
  • Đọc thêm