Vũ trụ vlogger

Màn tái xuất của Quỳnh Trần JP sau 3 ngày biến mất khỏi Youtube: toàn vlog triệu views với nội dung khủng, nhưng cũng có video fail nặng nề

Anna, Design: Thuỷ Tiên, Theo Tổ quốc 10:18 08/02/2020

Sau thời gian nghỉ ngơi, Quỳnh Trần JP đã có màn tái xuất Youtube nhìn chung là khá thành công.

Gần 2 năm làm Youtube, thu hút hơn 2,4 triệu lượt subscribers, có thể nói Quỳnh Trần JP đang là vlogger thành công nhất nhì Việt Nam ở thời điểm hiện tại, chứ không chỉ riêng trong mảng ẩm thực. Điều đáng nói hơn là sự chăm chỉ, đầu tư có thể thấy rõ của chị Quỳnh cho từng vlog, ra đều đặn mỗi ngày, và lượng tương tác “khủng” của khán giả chính là minh chứng rõ nhất cho sự thành công của Quỳnh Trần JP.

Tuy vậy, một tháng trở lại đây, hàng loạt lùm xùm xảy đến với kênh của chị Quỳnh đã khiến dân tình không khỏi lo lắng. Từ vụ việc bé Sa không thể xuất hiện cùng mẹ trên vlog, Youtube “đánh gậy” kênh của chị vì nội dung liên quan tới trẻ em, cho đến đỉnh điểm là mới đây, chị Quỳnh đã vắng bóng 3 ngày trên kênh Youtube - điều chưa từng xảy ra kể từ khi hai mẹ con chị trở thành hiện tượng mạng. Lý do được xem là vì tình trạng sức khoẻ, cũng như những áp lực mà chị Quỳnh phải trải qua khi vừa làm Youtube, vừa làm một người vợ, người mẹ mà không có ai phụ giúp. Thật may là sau 3 ngày nghỉ ngơi, chị Quỳnh đã quay trở lại Youtube, còn tái xuất với phong độ ổn định, “xịn” hơn trước đây rất nhiều!

Mốc đánh dấu sự quay trở lại của Quỳnh Trần JP là vlog làm sushi hoa đào, hoa mai được đăng vào lúc 0h ngày 02/02 - khung giờ khác hoàn toàn so với trước đây

Màn tái xuất của Quỳnh Trần JP sau 3 ngày biến mất khỏi Youtube: toàn vlog triệu views với nội dung khủng, nhưng cũng có video fail nặng nề - Ảnh 1.

Trong video, chị đã chia sẻ những khó khăn quãng thời gian qua, nhưng vẫn luôn lạc quan, thể hiện sự cố gắng.

Màn tái xuất của Quỳnh Trần JP sau 3 ngày biến mất khỏi Youtube: toàn vlog triệu views với nội dung khủng, nhưng cũng có video fail nặng nề - Ảnh 2.

Vlog làm hoa đào cũng được chị Quỳnh đầu tư nội dung, cách quay, dựng hơn và nhanh chóng đạt 1,1 triệu views.


Lần tái xuất này, có thể thấy rõ sự đầu tư về khoản nội dung của chị Quỳnh khi lựa chọn liên tiếp các món dễ “hút views”, gây ấn tượng mạnh về thị giác để khai thác làm vlog

Màn tái xuất của Quỳnh Trần JP sau 3 ngày biến mất khỏi Youtube: toàn vlog triệu views với nội dung khủng, nhưng cũng có video fail nặng nề - Ảnh 4.

Lẩu phô mai, còn có gà rán với bạch tuộc? Nghe đã thấy hấp dẫn rồi.

Màn tái xuất của Quỳnh Trần JP sau 3 ngày biến mất khỏi Youtube: toàn vlog triệu views với nội dung khủng, nhưng cũng có video fail nặng nề - Ảnh 5.

Hải sản luôn là thế mạnh của Quỳnh Trần JP, vlog này đạt 1 triệu trong chưa đầy 1 ngày.

Màn tái xuất của Quỳnh Trần JP sau 3 ngày biến mất khỏi Youtube: toàn vlog triệu views với nội dung khủng, nhưng cũng có video fail nặng nề - Ảnh 6.

Một chiếc thumbnail rất thu hút từ video kẹo hồ lô hoa quả của Quỳnh Trần JP.


Không chỉ đầu tư hơn về nội dung, mà cả cách thức làm video của Quỳnh Trần JP cũng thay đổi. Thay vì tập trung vào mukbang như trước, chị Quỳnh đã dành thời lượng nhiều hơn để hướng dẫn cho người xem cách làm món ăn, cũng như các mẹo chị Quỳnh tự học được

Thời lượng để nấu một món ăn dài hơn các video trước đây, thời lượng tổng thể của video cũng ngắn lại.

Việc thêm khâu đoạn nấu nướng đã giúp video của chị Quỳnh hấp dẫn hơn trước.


Sự thành công của màn tái xuất của Quỳnh Trần có thể thấy rõ thông qua thành tích của các video, tất cả các vlog mukbang đăng sau 3 ngày chị Quỳnh im ắng đều có lượt view và tương tác cao hơn hẳn

Màn tái xuất của Quỳnh Trần JP sau 3 ngày biến mất khỏi Youtube: toàn vlog triệu views với nội dung khủng, nhưng cũng có video fail nặng nề - Ảnh 11.

Đây là các vlog trong 1 tuần trước khi chị Quỳnh “biến mất” trên Youtube.

Màn tái xuất của Quỳnh Trần JP sau 3 ngày biến mất khỏi Youtube: toàn vlog triệu views với nội dung khủng, nhưng cũng có video fail nặng nề - Ảnh 12.

View của 5 vlog sau khi chị Quỳnh “comeback” vào ngày 02/02.

Màn tái xuất của Quỳnh Trần JP sau 3 ngày biến mất khỏi Youtube: toàn vlog triệu views với nội dung khủng, nhưng cũng có video fail nặng nề - Ảnh 13.

Vlog làm sushi trứng cá hồi hình cờ đỏ sao vàng mới đăng tải nên chưa đạt triệu views, nhưng được dự đoán là sẽ cán mốc này nhanh chóng vì còn chưa hết một ngày đã đạt 850k views rồi (ảnh chụp màn hình tính đến 15h ngày 07/02).


Lần tái xuất này cũng có 1 vlog chị Quỳnh bị thất bại nặng nề khi xử lý sai nguyên liệu dẫn đến hỏng cả mẻ đồ ăn, nhưng vlog vẫn đạt được lượt xem cao và phản hồi tích cực

Màn tái xuất của Quỳnh Trần JP sau 3 ngày biến mất khỏi Youtube: toàn vlog triệu views với nội dung khủng, nhưng cũng có video fail nặng nề - Ảnh 15.

Vì nấu đường chưa đủ nóng nên kẹo hồ lô hoa quả của Quỳnh Trần JP bị hỏng. Chị tự nhận đã thất bại và không ngại nhờ dân mạng tư vấn.

Màn tái xuất của Quỳnh Trần JP sau 3 ngày biến mất khỏi Youtube: toàn vlog triệu views với nội dung khủng, nhưng cũng có video fail nặng nề - Ảnh 16.

Người xem cũng rất thông cảm và nhiệt tình tư vấn, chỉ ra chỗ sai của Quỳnh Trần JP.

Nhìn chung, sau 3 ngày nghỉ ngơi, chị Quỳnh đã có màn tái xuất khá thành công với loạt thay đổi trong cách làm vlog cũng như nội dung vlog, nhận được phản hồi tích cực. Như chị đã từng dự định trước đây, sẽ tích cực làm mới vlog, đem đến nội dung chất lượng, hữu ích hơn cho khán giả, cùng xem Quỳnh Trần JP sẽ phát triển kênh Youtube trong tương lai thế nào nhé!

Màn tái xuất của Quỳnh Trần JP sau 3 ngày biến mất khỏi Youtube: toàn vlog triệu views với nội dung khủng, nhưng cũng có video fail nặng nề - Ảnh 17.

Chia sẻ
Bạn có thể xem thêm:

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Nhật Bản sáng chế ra giải pháp dọn rác vũ trụ hiệu quả

    Laser sẽ được sử dụng để làm tan chảy bề mặt mảnh rác vũ trụ, khiến các mảnh rác phát ra khí gas, tạo ra lực đủ mạnh để đẩy nó ra khỏi quỹ đạo và đi vào bầu khí quyển.
  • Đọc thêm