Dàn sao Bố Già bỗng đồng loạt “ném gỗ lên trời” trong vlog mới của Hari Won, hoá ra là chơi một trò bói đặc biệt của Hàn Quốc

Chuyện Cũ Bỏ Qua, Theo Tổ quốc 10:22 05/02/2020

Trấn Thành cùng dàn sao Bố Già đang có chuyến du lịch Seoul, Hàn Quốc.

Đến Seoul lần này cũng vợ chồng Trấn Thành - Hair Won là Lê Giang, Trúc Nhân và em gái Huỳnh Ân. Dàn sao Bố Già đã đi tham quan, vui chơi ở những điểm đến nổi bật của thủ đô Seoul, Hàn Quốc. Dù đang đi du lịch nhưng cả đoàn vẫn cập nhật MXH thường xuyên cho khán giả. Mới đây, Hari Won còn đăng tải lên Youtube vlog cả đoàn đi tham quan ngôi làng cổ Hanok Namsan ở Seoul, trải nghiệm các trò chơi vui nhộn.

Dàn sao Bố Già bỗng đồng loạt “ném gỗ lên trời” trong vlog mới của Hari Won, hoá ra là chơi một trò bói đặc biệt của Hàn Quốc - Ảnh 1.

Vlog mới trên kênh Youtube của Hari Won

Hanok Namsan nằm dưới chân núi Nam San, nơi có tháp Nam San nổi tiếng, được xem là biểu tượng của thủ đô Hàn Quốc. Vì thế, ngôi làng Namsan thu hút rất đông du khách đến tham quan, tìm hiểu, đặc biệt là trong mùa thu. Diện hanbok - trang phục truyền thống của Hàn Quốc, dàn sao Bố Già đã tham gia những trải nghiệm văn hoá ngoài trời dành cho khách du lịch tại đây, trong đó có trò bói dự đoán vận mệnh vui bằng những thanh gỗ.

Tại Hàn Quốc, trò bói này không bị coi là hành vi mê tín dị đoan, ngược lại còn trở thành loại hình văn hoá được ưa chuộng, nhất là với giới trẻ.

Cách chơi như sau: mỗi người sẽ cầm 4 thanh gỗ, tung lên trời. Khi 4 thanh gỗ rơi xuống đất, thứ tự và số lượng mặt úp - ngửa của chúng sẽ tiết lộ về năm tới của người ném.

Dàn sao Bố Già bỗng đồng loạt “ném gỗ lên trời” trong vlog mới của Hari Won, hoá ra là chơi một trò bói đặc biệt của Hàn Quốc - Ảnh 3.

Cách tổ hợp kết quả được in trên 1 tấm bảng để du khách đọc. Cách xem bói này là một một trải nghiệm văn hoá - du lịch được du khách thích thú khi đến tham quan làng Hanok Namsan.

Huỳnh n, Hari Won, Trúc Nhân đều có dự đoán của mình: người kiếm được nhiều tiền, người trí lực chăm chỉ, người thuận lợi như ý. Nghệ sĩ Lê Giang thì lại phải chuẩn bị kỹ lưỡng hơn cho các sóng gió trong năm.

Dàn sao Bố Già bỗng đồng loạt “ném gỗ lên trời” trong vlog mới của Hari Won, hoá ra là chơi một trò bói đặc biệt của Hàn Quốc - Ảnh 4.
Dàn sao Bố Già bỗng đồng loạt “ném gỗ lên trời” trong vlog mới của Hari Won, hoá ra là chơi một trò bói đặc biệt của Hàn Quốc - Ảnh 5.
Dàn sao Bố Già bỗng đồng loạt “ném gỗ lên trời” trong vlog mới của Hari Won, hoá ra là chơi một trò bói đặc biệt của Hàn Quốc - Ảnh 6.
Dàn sao Bố Già bỗng đồng loạt “ném gỗ lên trời” trong vlog mới của Hari Won, hoá ra là chơi một trò bói đặc biệt của Hàn Quốc - Ảnh 7.

Trấn Thành là người có kết quả bói sáng sủa nhất sau khi chơi.

Một số hình ảnh khác của hội nghệ sĩ “lầy lội” này ở làng Hanok Namsan, Hàn Quốc:

Dàn sao Bố Già bỗng đồng loạt “ném gỗ lên trời” trong vlog mới của Hari Won, hoá ra là chơi một trò bói đặc biệt của Hàn Quốc - Ảnh 8.
Dàn sao Bố Già bỗng đồng loạt “ném gỗ lên trời” trong vlog mới của Hari Won, hoá ra là chơi một trò bói đặc biệt của Hàn Quốc - Ảnh 9.
Dàn sao Bố Già bỗng đồng loạt “ném gỗ lên trời” trong vlog mới của Hari Won, hoá ra là chơi một trò bói đặc biệt của Hàn Quốc - Ảnh 10.
Dàn sao Bố Già bỗng đồng loạt “ném gỗ lên trời” trong vlog mới của Hari Won, hoá ra là chơi một trò bói đặc biệt của Hàn Quốc - Ảnh 11.
Dàn sao Bố Già bỗng đồng loạt “ném gỗ lên trời” trong vlog mới của Hari Won, hoá ra là chơi một trò bói đặc biệt của Hàn Quốc - Ảnh 12.
Dàn sao Bố Già bỗng đồng loạt “ném gỗ lên trời” trong vlog mới của Hari Won, hoá ra là chơi một trò bói đặc biệt của Hàn Quốc - Ảnh 13.
Dàn sao Bố Già bỗng đồng loạt “ném gỗ lên trời” trong vlog mới của Hari Won, hoá ra là chơi một trò bói đặc biệt của Hàn Quốc - Ảnh 14.
Dàn sao Bố Già bỗng đồng loạt “ném gỗ lên trời” trong vlog mới của Hari Won, hoá ra là chơi một trò bói đặc biệt của Hàn Quốc - Ảnh 15.
Dàn sao Bố Già bỗng đồng loạt “ném gỗ lên trời” trong vlog mới của Hari Won, hoá ra là chơi một trò bói đặc biệt của Hàn Quốc - Ảnh 16.

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Ấn Độ: Con gái bị cưỡng hiếp suốt 8 tháng, cha giết cả gia đình 6 người nhà hàng xóm gồm cả trẻ sơ sinh để trả thù

    Một người cha đã ra tay giết cả nhà hàng xóm, nguyên nhân xuất phát từ một vụ án cưỡng hiếp cách đây 3 năm gây chấn động dư luận.
  • Đọc thêm