Ai ngờ một chiếc muôi múc canh có thể trở thành… ngôi sao Instagram với hơn 130k người theo dõi: thế giới thật khó hiểu!

Gia Hiển, Theo Trí Thức Trẻ 12:32 04/02/2020

Trend nồi cơm điện có là gì, muôi múc canh trở thành ngôi sao Instagram rồi đây này.

Đúng là trên Internet luôn có những điều chúng ta chẳng thể ngờ. Một chiếc muôi múc canh trở thành blogger Instagram đình đám với 130k người theo dõi, bạn có tin nổi không? Mời bạn diện kiến tài khoản Instagram của Samson - chiếc muôi nổi tiếng nhất MXH:

Ai ngờ một chiếc muôi múc canh có thể trở thành… ngôi sao Instagram với hơn 130k người theo dõi: thế giới thật khó hiểu! - Ảnh 1.

Tài khoản @samsontheladle với 130k người theo dõi của chiếc muôi múc canh tên Samson.

Samson không phải là chiếc muôi bình thường, nó có hình dáng giống như quái vật hồ Loch Ness nhưng tất nhiên là phiên bản dễ thương, nhỏ nhắn hơn nhiều. Vào năm 2016, chủ nhân của Samson đã lập tài khoản Instagram cho chiếc muôi này và đăng tải những hình ảnh, câu chuyện, video về “cuộc sống của Samson”. Vị chủ nhân đi đâu cũng đem Samson theo, thành ra nó đã được đi du lịch, đi dự đám cưới, đi mua nhà mới, gặp gỡ bạn bè khắp thế giới…

Ai ngờ một chiếc muôi múc canh có thể trở thành… ngôi sao Instagram với hơn 130k người theo dõi: thế giới thật khó hiểu! - Ảnh 2.

Samson - chiếc muôi hình quái vật hồ Noch Less dễ thương.

Sự hài hước của chủ nhân Samson trong cách viết caption và xây dựng những mẩu chuyện về Samson đã khiến chiếc muôi được chú ý hơn, nổi tiếng trên toàn cầu. Mỗi bài đăng của Samson đều nhận được sự chú ý từ cư dân mạng, được ủng hộ, bình luận mạnh mẽ.

Sau đây là một số bức ảnh và mẩu chuyện ngắn về Samson. Chỉ là những câu chuyện ngắn gần như vô nghĩa nhưng lại đem đến sự thoải mái, giải trí cho người xem. Cùng xem vì sao chiếc muôi này nổi tiếng đến vậy nhé!

Ai ngờ một chiếc muôi múc canh có thể trở thành… ngôi sao Instagram với hơn 130k người theo dõi: thế giới thật khó hiểu! - Ảnh 3.

Samson chào các bạn.

Ai ngờ một chiếc muôi múc canh có thể trở thành… ngôi sao Instagram với hơn 130k người theo dõi: thế giới thật khó hiểu! - Ảnh 4.

Có súp thừa từ đêm hôm trước nè.

Ai ngờ một chiếc muôi múc canh có thể trở thành… ngôi sao Instagram với hơn 130k người theo dõi: thế giới thật khó hiểu! - Ảnh 5.

Đến lúc làm việc rồi.

Ai ngờ một chiếc muôi múc canh có thể trở thành… ngôi sao Instagram với hơn 130k người theo dõi: thế giới thật khó hiểu! - Ảnh 6.

Samson vụng về quá đi.

Ai ngờ một chiếc muôi múc canh có thể trở thành… ngôi sao Instagram với hơn 130k người theo dõi: thế giới thật khó hiểu! - Ảnh 7.

Làm tốt lắm Samson!

Ai ngờ một chiếc muôi múc canh có thể trở thành… ngôi sao Instagram với hơn 130k người theo dõi: thế giới thật khó hiểu! - Ảnh 8.

Xong việc thì tắm rửa sạch sẽ nào.

Ai ngờ một chiếc muôi múc canh có thể trở thành… ngôi sao Instagram với hơn 130k người theo dõi: thế giới thật khó hiểu! - Ảnh 9.

Samson có một cô bạn thân là Geraldine, không phải người yêu đâu, bạn tâm giao thôi.

Ai ngờ một chiếc muôi múc canh có thể trở thành… ngôi sao Instagram với hơn 130k người theo dõi: thế giới thật khó hiểu! - Ảnh 10.

Samson mê sữa chua.

Ai ngờ một chiếc muôi múc canh có thể trở thành… ngôi sao Instagram với hơn 130k người theo dõi: thế giới thật khó hiểu! - Ảnh 11.

Rất mê...

Ai ngờ một chiếc muôi múc canh có thể trở thành… ngôi sao Instagram với hơn 130k người theo dõi: thế giới thật khó hiểu! - Ảnh 12.

Các bạn của Samson có giá 15.20 đô la, được bán trên Amazon nè.

Nguồn: Instagram, Maybe You Missed This News.

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày