Clip ăn bánh crepe kiểu mới của nam idol Hàn bỗng tạo trend trên Twitter với 600k view sau 1 ngày, ai cũng có thể thử vì cực dễ

Chuyện Cũ Bỏ Qua, Theo Tổ quốc 19:18 03/02/2020

Cách ăn bánh crepe này đòi hỏi khéo léo một chút là làm được ngay.

Sau khi Wanna One tan rã, Lee Daehwi đã hoạt động với tư cách là thành viên của nhóm AB6IX. Bước ra từ show sống còn Produce 101 với nhiều sự chú ý và cả chỉ trích trái chiều, đến nay Lee Daehwi vẫn giữ được tên tuổi trong làng giải trí Kbiz.

Lee Daehwi luôn biết cách nổi bật và được fan yêu quý vì tính cách thẳng thắn, cùng những cử chỉ dễ thương của mình. Mới đây trong một clip hậu trường 1 show giải trí có AB6IX tham gia, Lee Daehwi đã “giật spotlight” với phân cảnh ăn bánh crepe ngàn lớp kiểu mới gây bão MXH.

Clip ăn bánh crepe kiểu mới của Lee Daehwi tạo trend trên Twitter.

Thông thường chúng ta ăn bánh crepe ngàn lớp sẽ sử dụng dao, dĩa, thìa để xắn từng miếng từ trên xuống, một lần xắn sẽ cắt thành miếng có đủ các lớp bánh. Để dễ hình dung hơn, nhìn hình sau là ai cũng hiểu:

Clip ăn bánh crepe kiểu mới của nam idol Hàn bỗng tạo trend trên Twitter với 600k view sau 1 ngày, ai cũng có thể thử vì cực dễ - Ảnh 2.

Cách ăn bánh crepe ngàn lớp thông dụng.

Thế nhưng không phải ai cũng nghĩ tới cách ăn bánh crepe như Lee Daehwi, đó là thay vì xắn từng miếng, anh sử dụng dĩa để quấn từng lớp bánh thành vòng xoắn (như ăn mì Ý). Dần dần lột từng layer bánh kèm phần kem từ trên xuống:

Lee Daehwi dùng dĩa khéo léo cuộn từng lớp bánh.

Nhanh chóng clip ăn bánh crepe này của Lee Daehwi đã được chia sẻ mạnh trên Twitter, đạt hơn 630k lượt xem chỉ sau 1 ngày, dân tình đều bị ấn tượng về kiểu ăn này:

- “Ồ, tôi chưa nghĩ tới bao giờ luôn đó, mua bánh thử luôn”.

- “Không nghĩ là clip này viral đến vậy, thông minh lắm Lee Daehwi”.

- “Ăn kiểu này như ăn mì Ý nhỉ, vẫn có thể tạo thành những miếng bánh dày để nhai đã hơn trong miệng”.

Clip ăn bánh crepe kiểu mới của nam idol Hàn bỗng tạo trend trên Twitter với 600k view sau 1 ngày, ai cũng có thể thử vì cực dễ - Ảnh 4.

Một kiểu ăn bánh crepe rất đáng thử, tạo thành trend nhờ Lee Daehwi, chỉ cần khéo léo một chút là được nhé!

Nguồn: Twitter.

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm