Mượn hoàng hôn Hội An để thả thính rõ hay nhưng hoá ra Erik đã dùng app ghép mây trời, thảo nào hoàng hôn "tím lịm sìm sim"!

Chuyện Cũ Bỏ Qua, Theo Tổ quốc 12:36 03/02/2020

Hoàng hôn thế này thì hơi tím quá Erik nhỉ?

Đầu xuân năm mới, công nhận là sao Việt đi du lịch nhiều thật. Trấn Thành - Hari, Thu Trang - Tiến Luật, Văn Mai Hương, Chi Pu… rồi mới đây là Erik cũng đăng hình check-in ở Hội An nè. 

Mượn hoàng hôn Hội An để thả thính rõ hay nhưng hoá ra Erik đã dùng app ghép mây trời, thảo nào hoàng hôn tím lịm sìm sim! - Ảnh 1.

Erik mới đăng hình du lịch Hội An tối qua xong.

Thoạt nhìn vẫn là một Hội An như thế, hoài cổ với sắc vàng đặc trưng của những bức tường và sắc đỏ của đèn lồng, những nơi Erik check-in cũng đều là các góc signature của Hội An. Nhưng cư dân mạng lại nhìn ra hình như hoàng hôn Hội An của Erik lại hơi sai sai...

Mượn hoàng hôn Hội An để thả thính rõ hay nhưng hoá ra Erik đã dùng app ghép mây trời, thảo nào hoàng hôn tím lịm sìm sim! - Ảnh 2.
Mượn hoàng hôn Hội An để thả thính rõ hay nhưng hoá ra Erik đã dùng app ghép mây trời, thảo nào hoàng hôn tím lịm sìm sim! - Ảnh 3.

Hai tấm ảnh ban đầu của Erik chụp thấy bầu trời Hội An tuy xanh nhưng có mây xám, trông không có gì lắm đúng không?

Mượn hoàng hôn Hội An để thả thính rõ hay nhưng hoá ra Erik đã dùng app ghép mây trời, thảo nào hoàng hôn tím lịm sìm sim! - Ảnh 4.

Nhưng nhìn kỹ hơn các tấm sau khi trời chuyển hoàng hôn này!

Một số fan thường xuyên mò mẫm chỉnh ảnh chẳng lạ lùng gì với “phép màu” mà Erik sử dụng trong những tấm ảnh này, họ chỉ ngay ra là xài app để ghép thêm phần bầu trời vào nền ảnh. Từ bầu trời xanh cho đến tím hồng, ánh sáng cực quang… đều là effect Erik thêm thắt cho bức hình.

Mượn hoàng hôn Hội An để thả thính rõ hay nhưng hoá ra Erik đã dùng app ghép mây trời, thảo nào hoàng hôn tím lịm sìm sim! - Ảnh 5.

Fan soi ra trời xanh và những đám mây kia nhìn tưởng bình thường là sản phẩm của app ghép mây trời đó.

Mượn hoàng hôn Hội An để thả thính rõ hay nhưng hoá ra Erik đã dùng app ghép mây trời, thảo nào hoàng hôn tím lịm sìm sim! - Ảnh 6.

Đây thì quá rõ là sản phẩm của app chỉnh ảnh rồi.

Dù nhìn ra điểm khác thường của những bức ảnh, nhưng đa phần người hâm mộ vẫn chú ý tới Erik hơn, "hùa theo" với caption thả thính của anh chàng. Ai mà chả muốn ảnh check-in của mình đẹp hơn, dùng app ghép mây trời cũng không hẳn là xấu, nhưng đừng ảo quá là được Erik nhé! Hoàng hôn tím mà lại tím quá!

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Bộ trưởng Bộ Y tế: TP.HCM đang trong "trận chiến chống dịch nặng nề nhất, chưa có trong tiền lệ"

    "Đây là trận chiến chống dịch nặng nề nhất, chưa có trong tiền lệ. TP.HCM đã triển khai nhiều biện pháp quyết liệt nhất, nâng dần cấp độ để kiểm soát chặt chẽ tình hình dịch. Theo đánh giá của chúng tôi, thành phố đang đi đúng hướng", Bộ trưởng Nguyễn Thanh Long nói.
  • Đọc thêm