Bất ngờ tung vlog trở lại Youtube lúc nửa đêm, Quỳnh Trần JP tiết lộ lý do biến mất mấy ngày qua khiến ai nấy đều xót xa

Anna, Theo Tổ quốc 10:01 03/02/2020

Sau 3 ngày im ắng, cuối cùng Quỳnh Trần JP đã quay trở lại Youtube với những giãi bày chân thật, xúc động.

Cứ tưởng sẽ tiếp tục im ắng ngày thứ 3 liên tiếp, nhưng đúng 0h ngày 03/02, chị Quỳnh đã đăng vlog mới trên Youtube. Dù đăng vào nửa đêm, nhưng vlog mới của Quỳnh Trần JP vẫn nhanh chóng đạt hàng chục nghìn lượt xem và hàng ngàn lượt bình luận. Trong video này, chị Quỳnh đã lên tiếng chia sẻ về việc im ắng trên Youtube vài ngày qua.

Bất ngờ tung vlog trở lại Youtube lúc nửa đêm, Quỳnh Trần JP tiết lộ lý do biến mất mấy ngày qua khiến ai nấy đều xót xa - Ảnh 1.

Vlog mới nhất của Quỳnh Trần JP có nội dung là cách làm sushi hoa đào, hoa mai (do chị Quỳnh tự sáng tạo ra để làm cho khán giả Việt).

Theo đó, người xem không khỏi xót xa khi nghe được tâm sự của chị Quỳnh. Như thường lệ, sau khi quay cụ thể cách làm món ăn cho người xem, chị Quỳnh ngồi trước máy quay mukbang và tỉ tê đủ thú chuyện.

Ngay từ khi bắt đầu, Quỳnh Trần JP đã chia sẻ rằng mấy ngày qua chị rất mệt mỏi, dù thấy được tin nhắn, bình luận hỏi han của mọi người vì vừa phải chăm Sa, vừa phải làm Youtube suốt thời gian qua. Hơn nữa, Youtube còn không cho phép Sa xuất hiện trên video nên chị Quỳnh phải căn thời gian Sa không chạy qua chạy lại thì mới có thể quay vlog một lèo.

Bất ngờ tung vlog trở lại Youtube lúc nửa đêm, Quỳnh Trần JP tiết lộ lý do biến mất mấy ngày qua khiến ai nấy đều xót xa - Ảnh 2.

Bên cạnh đó, lý do khiến chị Quỳnh áp lực, mệt mỏi hơn cả là vì lượt xem Youtube bị giảm rõ rệt, kênh của chị bị đánh thành “kênh trẻ em” nên không còn được hiển thị lên phần “Đề xuất” của người dùng. Chị Quỳnh vẫn chưa có cách khắc phục cụ thể.

Bất ngờ tung vlog trở lại Youtube lúc nửa đêm, Quỳnh Trần JP tiết lộ lý do biến mất mấy ngày qua khiến ai nấy đều xót xa - Ảnh 3.

Dù buồn phiền nhưng đến phần chia sẻ món ăn, chị Quỳnh vẫn hào sảng, vui vẻ chỉ cho mọi người những mẹo nấu nướng, cũng như giới thiệu các món độc đáo của Nhật Bản.

Người xem xúc động hơn khi nghe những lời sau của Quỳnh Trần JP: “Quỳnh nấu ăn không giỏi, nhưng mà Quỳnh biết tới đâu sẽ chia sẻ với mọi người tới đó. Bây giờ Quỳnh coi Youtube là một cái nghề rồi, cái nghề đó nuôi sống Quỳnh, nuôi sống cả gia đình Quỳnh. Đã có lúc mình thấy mệt mỏi, không biết có tiếp tục nổi hay không. Quỳnh cần nhiều người để hỗ trợ mình, thực sự chỉ có một mình Quỳnh. Quỳnh làm thì cũng được nhưng về lâu về dài sức không đủ…”.

Bất ngờ tung vlog trở lại Youtube lúc nửa đêm, Quỳnh Trần JP tiết lộ lý do biến mất mấy ngày qua khiến ai nấy đều xót xa - Ảnh 4.

Nghỉ làm Youtube khoảng 3 ngày, tưởng được nghỉ ngơi nhưng Quỳnh Trần JP vẫn thấy mệt mỏi và nhớ nghề: “Quỳnh nghỉ Youtube mấy ngày mà Quỳnh nhớ đó mọi người, giống như mình làm riết rồi quen, làm Youtube còn kiếm tiền nữa”.

Gần cuối video, chị Quỳnh còn hé lộ về tình trạng sức khoẻ của bản thân, đó cũng là lý do khiến chị im ắng vài ngày qua: “Quỳnh bị suy nhược cơ thể, đi ra ngoài đường lúc nào cũng phải bịt khẩu trang. Ở Nhật bây giờ đang có dịch cúm mùa đông và dịch cúm của Vũ Hán, vậy mà giờ đi mua khẩu trang cũng không có, muốn mua phải xếp hàng. Giờ ra ngoài đường sợ lắm…”.

Bất ngờ tung vlog trở lại Youtube lúc nửa đêm, Quỳnh Trần JP tiết lộ lý do biến mất mấy ngày qua khiến ai nấy đều xót xa - Ảnh 5.

Ngày nào cũng nấu nướng, làm việc nhà, chăm Sa, quay clip quần quật… phần nào đã khiến chị Quỳnh bị suy nhược cơ thể. Hiện tại, những chia sẻ này của mẹ bé Sa đang được dân tình quan tâm, dưới phần bình luận clip là hàng ngàn lời động viên, xót xa, cổ vũ hai mẹ con. Mong chị Quỳnh giữ gìn sức khoẻ và hoàn toàn có thể điều chỉnh tần suất làm Youtube. Những người yêu quý Quỳnh Trần - bé Sa sẽ luôn ủng hộ kênh và cập nhật tình hình hai mẹ con.

Bất ngờ tung vlog trở lại Youtube lúc nửa đêm, Quỳnh Trần JP tiết lộ lý do biến mất mấy ngày qua khiến ai nấy đều xót xa - Ảnh 6.

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Thậm nhập đường dây massage tại nhà trong mùa dịch: Phục vụ từ A-Z, "khách làng chơi" tranh thủ vợ đi vắng để gọi dịch vụ

    Theo chia sẻ của một nữ tiếp viên massage, giá cho khoảng 80 phút phục vụ massage tại nhà từ A-Z dao động từ 1 - 2 triệu đồng. Bên cạnh đó, cô gái này cũng kể lại những chuyện "thâm cung bí sử" trong quá trình phục vụ khách.
  • Đọc thêm