Khoe kiểu ăn Choco Pie… không nhân, anh chàng được dân mạng đồng tình hết mực, còn mách thêm nhiều cách ăn lạ hơn

Gia Hiển, Theo Trí Thức Trẻ 21:12 04/02/2020

Tưởng “lạc loài”, ai ngờ kiểu ăn bánh Choco Pie này lại rất được ưa chuộng, gần như ai cũng đã thử một lần.

Không còn lạ gì với Choco Pie nữa rồi đúng không mọi người? Chiếc bánh đơn giản với phần vỏ phủ socola, nhân marshmallow (kẹo dẻo) nhưng gần như ai cũng mê, từ già đến trẻ suốt chục năm qua. Đặc biệt, dân tình còn sáng tạo ra những cách ăn độc đáo để chiếc bánh ngon hơn với mỗi người.

Mới đây, trong một hội nhóm về ăn uống trên Facebook, một anh chàng đã khoe kiểu ăn bánh Choco Pie khác thường của mình, tưởng “lạc loài” nhưng cách ăn này lại nhận được đông đảo sự đồng tình của cư dân mạng.

Khoe kiểu ăn Choco Pie… không nhân, anh chàng được dân mạng đồng tình hết mực, còn mách thêm nhiều cách ăn lạ hơn - Ảnh 1.

Bài đăng khoe kiểu ăn bánh Choco Pie… không ăn nhân thu hút hàng trăm bình luận.

Theo đó, thay vì ăn cả chiếc bánh, anh chàng này đã ngồi tỉ mẩn… bóc từng lớp vỏ socola bên ngoài để ăn, chừa lại phần nhân marshmallow bên trong. Dưới phần bình luận, hoá ra có rất nhiều người có sở thích như anh chàng này, còn mách nước các kiểu ăn vỏ bánh Choco Pie ngon hơn nữa:

- “Y như mình, ngồi ăn như này trông hơi xấu, lại còn rác nhà nhưng nghiện mất rồi”.

- “Mình còn mua cả hộp về bỏ thẳng vào tủ lạnh (ngăn mát nha), lớp vỏ se lại đỡ bị vụn mà ăn ngon hơn hẳn”.

- “Nhà mình có hai mẹ con hợp nhau, mình thích ăn vỏ, mẹ thích ăn nhân. Ăn Choco Pie là bóc cho nhau ăn”.

- “Vỏ ngoài ngọt ơi là ngọt, tui thích cái bên trong hơn, dai dai. Em trai tui thì lại thích vỏ socola”.

Khoe kiểu ăn Choco Pie… không nhân, anh chàng được dân mạng đồng tình hết mực, còn mách thêm nhiều cách ăn lạ hơn - Ảnh 2.

Chiếc bánh sau khi bị anh chàng “xử” hết lớp vỏ ngoài.

Khoe kiểu ăn Choco Pie… không nhân, anh chàng được dân mạng đồng tình hết mực, còn mách thêm nhiều cách ăn lạ hơn - Ảnh 3.

Có ai mê kiểu ăn bánh Choco Pie chỉ ăn vỏ như này không?

Khoe kiểu ăn Choco Pie… không nhân, anh chàng được dân mạng đồng tình hết mực, còn mách thêm nhiều cách ăn lạ hơn - Ảnh 4.

Ngoài ra, một kiểu ăn Choco Pie được rất nhiều người áp dụng để update độ ngon là bỏ vào lò vi sóng quay từ 1-2 phút để cả nhân và vỏ chảy ra. G-Dragon cũng ăn bánh kiểu này đó!

Nguồn: BEATVN.

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày