Bộ sưu tập 1001 kiểu tạo dáng đỉnh cao của Jessica khi đi du lịch, ai lóng ngóng chân tay thì tham khảo thử nè!

Anna, Theo Trí Thức Trẻ 13:30 04/02/2020

Đi du lịch không biết tạo dáng gì? Xem ngay bộ sưu tập 1001 kiểu của Jessica, background nào cũng cân hết!

“Nữ hoàng băng giá” Jessia Jung sau khi trở thành nghệ sĩ solo thì fan lại thấy cô nàng chăm đi du lịch hơn là hoạt động trong giới giải trí. Nhìn các tài khoản MXH của Jessica bây giờ còn tưởng là của travel blogger nào cơ!

Chị đẹp, chị có tiền có khác, cứ đi một chuyến chụp lại vài kiểu, đăng ảnh cả năm không hết hình đẹp. Đặc biệt về khoản tạo dáng, chưa bao giờ dân tình thấy Jessica tạo dáng xấu, hay bí kiểu chụp ảnh cả. Mới đây, một số fanpage trên MXH đã truyền tay nhau BST 1001 kiểu tạo dáng của Jessica khi đi du lịch, ai đang bế tắc thì coi nè:

Một tay đưa lên đầu, tay còn lại tạo dáng tự do, dù ngồi hay đứng đều được hết


Hoàn toàn có thể giấu một hoặc hai tay đi, đặt trong túi áo/váy để linh hoạt, thường là dáng đứng thì hợp kiểu này hơn


Vẫn là sử dụng chân tay: buông thả hai tay xuống dưới (với dáng đứng), hoặc đặt tay lên chân (với dáng ngồi)


Kết hợp với túi xách thì linh hoạt dáng lắm, một tay cầm túi - tay còn lại chạm tóc, một tay cầm túi xách - tay còn lại đút túi quần hoặc cả hai tay cầm túi cũng được


Ngoài túi xách, hoàn toàn có thể tận dụng những đồ vật khác xung quanh như bông hoa, ly trà, kính… để làm đạo cụ. Dùng 1 hoặc 2 tay cầm vào đạo cụ đều dễ cho ra đời dáng đẹp

Tạo dáng của Jessica không quá phức tạp, mà vẫn đỉnh cao. Nhưng quan trọng hơn là bạn phải có một nhiếp ảnh có tâm đi du lịch cùng nữa nhé!

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày