"Thánh ăn cay" mới nổi xứ Hàn Jung Hae In cười đắc chí khi thấy hai người bạn của mình vật vã đến đổ mồ hôi khi ăn thử burger cay xè trên đất Mỹ

Phương Anh, Theo Trí Thức Trẻ 17:12 04/02/2020

Bạn có tìm thấy mình trong trường hợp dưới đây của Jung Hae In và những người bạn?

Trong một nhóm chơi chung luôn luôn có "người this người that", không chỉ ở tính cách, sở trường mà còn ở cả khẩu vị ăn uống. Chẳng hạn như có những đứa ăn cay giỏi nhưng số khác lại đỏ mặt tía tai, lắc đầu nguầy nguậy khi ăn phải đồ có vị cay nồng, tiêu biểu như trường hợp của Jung Hae In và những người bạn dưới đây.

Chẳng là, ở tập 6 của chương trình du lịch trải nghiệm tại New York của mình, Jung Hae In cùng hai người bạn là Hyun Soo và Jong Geon đã cùng nhau ăn một loại burger cay. Mỹ nam "Chị Đẹp Mua Cơm Ngon Cho Tôi" đã xung phong thử trước để kiểm chứng độ cay.

Thánh ăn cay mới nổi xứ Hàn Jung Hae In cười đắc chí khi thấy hai người bạn của mình vật vã đến đổ mồ hôi khi ăn thử burger cay xè trên đất Mỹ - Ảnh 1.
Thánh ăn cay mới nổi xứ Hàn Jung Hae In cười đắc chí khi thấy hai người bạn của mình vật vã đến đổ mồ hôi khi ăn thử burger cay xè trên đất Mỹ - Ảnh 2.

Hai khán giả bất đắc dĩ này ngồi quan sát một cách chăm chú.

Khi Jung Hae In khen ngon và tỏ ra rất hài lòng với hương vị của chiếc bánh thì Hyun Soo và Jong Geon mới...yên tâm nếm thử. Bạn thấy cảnh này có quen không? Khi mà trong nhóm luôn có một đứa được cử ra để nếm tất tần tật mọi thứ trước sau đó những người còn lại mới dám ăn.

Trái với vẻ mặt điềm tĩnh của Hae In, cả hai nhân vật còn lại đều bó tay trước vị cay xè của chiếc bánh. Trong khi Hyun Soo cay đến chảy nước mắt thì Jong Geon như muốn bùng cháy và liên tục uống nước để làm dịu bớt vị cay nóng trong miệng.

Cay đến toát mồ hôi, phỏng cả môi...

Vị cay của chiếc bánh này đúng là không phải dạng vừa đâu!

Ấy vậy mà phía đối diện lại có người ngồi cười vô cùng đắc chí. Đoạn này hệt như thể mấy đứa ăn cay giỏi hay "khè" tụi bạn rằng:"Tao thấy bình thường mà mấy đứa, nào có cay đâu!". Thậm chí, Jung Hae In còn tiếp tục ăn một cách ngon lành trước sự thán phục của hai người còn lại. Chắc hẳn, sau chương trình này, nam thần không tuổi xứ Hàn sẽ có thêm biệt danh mới là "thánh ăn cay" cho xem!

Thấy cũng bình thường mà tụi bay làm gì căng.

Thánh ăn cay mới nổi xứ Hàn Jung Hae In cười đắc chí khi thấy hai người bạn của mình vật vã đến đổ mồ hôi khi ăn thử burger cay xè trên đất Mỹ - Ảnh 7.

Ngon mà mấy đứa!

Thánh ăn cay mới nổi xứ Hàn Jung Hae In cười đắc chí khi thấy hai người bạn của mình vật vã đến đổ mồ hôi khi ăn thử burger cay xè trên đất Mỹ - Ảnh 8.

Nguồn: JungHaeIn's Travel Log

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày