Chỉ một giây xe buýt “huyền thoại” lướt qua xe của Oh Sehun (EXO) hồi sang Việt Nam, hội fan girl đã nghĩ ra 1001 câu chuyện ngôn tình cẩu huyết

Chuyện Cũ Bỏ Qua, Theo Tổ quốc 15:09 07/02/2020

Chuyện Chanyeol và Sehun đến Hà Nội hồi đầu tháng 1 giờ mới kể.

Đầu năm 2020, fan Kpop ở Hà Nội nói riêng và Việt Nam nói chung đã được hưởng “phúc lợi” lớn từ Kpop Super Concert vào tối 11/01. Trong loạt idol sang Hà Nội khi đó có hai thành viên của EXO là Chanyeol và Sehun. Đặc biệt, hành trình đến với sân khấu tại Việt Nam của hai chàng trai đã được ghi lại và đăng tải trên channel Youtube của Chanyeol mới đây.

Chỉ một giây xe buýt “huyền thoại” lướt qua xe của Oh Sehun (EXO) hồi sang Việt Nam, hội fan girl đã nghĩ ra 1001 câu chuyện ngôn tình cẩu huyết - Ảnh 1.

Vlog tại Việt Nam của Chanyeol và Sehun mới được đăng tải gần đây.

NNG là tên kênh Youtube của thành viên Chanyeol (EXO). Khỏi phải nói, fan Việt đã vô cùng phấn khích khi quãng thời gian ở Việt Nam được quay lại, biên tập thành vlog trên Youtube của Chanyeol. Thậm chí, một chi tiết nhỏ trong vlog này đã được hội fan girl soi ra và liên tưởng đầy thích thú, trở thành topic viral trên MXH.

Chanyeol và Sehun - To The Stage Vietnam.

Cụ thể, trong phân cảnh hai chàng trai đang ngồi trò chuyện trên ô tô, trong 1 giây thoáng qua, ngoài cửa sổ phía Sehun ngồi có bóng hình của chiếc xe buýt của Việt Nam lướt qua. Tưởng như không có gì nhưng chi tiết này lại khiến các fan thích thú khi phát hiện ra phương tiện “huyền thoại” của đường phố Việt xuất hiện trong vlog. Thậm chí, hội fan girl còn đùa nhau 1001 câu chuyện “cẩu huyết” về tình huống này.

Phân cảnh xe buýt lướt qua cửa sổ chỗ Sehun ngồi (để ý bên tay phải).

Chỉ một giây xe buýt “huyền thoại” lướt qua xe của Oh Sehun (EXO) hồi sang Việt Nam, hội fan girl đã nghĩ ra 1001 câu chuyện ngôn tình cẩu huyết - Ảnh 4.

Nhìn kỹ hơn này!

Chỉ một giây xe buýt “huyền thoại” lướt qua xe của Oh Sehun (EXO) hồi sang Việt Nam, hội fan girl đã nghĩ ra 1001 câu chuyện ngôn tình cẩu huyết - Ảnh 5.

Một fanpage lớn đã khơi mào, tạo một topic ngôn tình thu hút hơn 25k react và 900 bình luận.

Chỉ một giây xe buýt “huyền thoại” lướt qua xe của Oh Sehun (EXO) hồi sang Việt Nam, hội fan girl đã nghĩ ra 1001 câu chuyện ngôn tình cẩu huyết - Ảnh 6.

Một số câu chuyện được các fan thích thú đùa nhau.

Chỉ một giây xe buýt “huyền thoại” lướt qua xe của Oh Sehun (EXO) hồi sang Việt Nam, hội fan girl đã nghĩ ra 1001 câu chuyện ngôn tình cẩu huyết - Ảnh 7.
Chỉ một giây xe buýt “huyền thoại” lướt qua xe của Oh Sehun (EXO) hồi sang Việt Nam, hội fan girl đã nghĩ ra 1001 câu chuyện ngôn tình cẩu huyết - Ảnh 8.
Chỉ một giây xe buýt “huyền thoại” lướt qua xe của Oh Sehun (EXO) hồi sang Việt Nam, hội fan girl đã nghĩ ra 1001 câu chuyện ngôn tình cẩu huyết - Ảnh 9.

Kịch bản quen thuộc: “lỡ nhau qua chuyến xe buýt”, “vụt qua đời nhau”, “hẹn nhau ở bến xe”, “đứng dừng đèn đỏ bên cạnh anh”, “team không bao giờ đi xe buýt”...

Đúng là hội fan girl trí tưởng tượng bay xa mà! Nhưng điều đáng mừng hơn là ngày càng có nhiều idol đến Việt Nam hơn, lại còn quay vlog nữa, tự hào đúng không cả nhà!

Nguồn: Chuyện Fangirl.

Chia sẻ

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Nóng: Bạn trai xác nhận nữ vlogger gốc Việt Brittanya Karma đã tử vong sau khi nhiễm Covid-19

    Thông tin hiện tại đang khiến cộng đồng mạng cảm thấy vô cùng đau lòng.
  • Đọc thêm